Người gửi bài: Xuân Nghi

Ngày đăng:

Lượt xem: 226 lần

Đây là 10 thiết bị Xiaomi sắp được cập nhật Android 9 Pie


Theo thông tin mới nhất, giữa tháng 03/2019 Xiaomi đã chính thức công bố danh sách 10 dòng điện thoại của hãng này sắp được cập nhật hệ điều hành Android Pie (Android 9) kèm thời gian rõ ràng.

Android Pie (Android P) là phiên bản thứ 9 của hệ điều hành Android được Google ra mắt vào tháng 8/2018 với những thay đổi lớn về giao diện, bổ sung nhiều tính năng mới. Kể từ thời điểm ra mắt, Android Pie liên tục được các nhà sản xuất cập nhật vào những dòng smartphone mới của mình, trong đó có Xiaomi – một hãng sản xuất được biết đến với những sản phẩm cấu hình cao giá rẻ đồng thời chăm chỉ cập nhật các phiên bản hệ điều hành mới nhất cho những đứa con của mình.

Hình ảnh 1x1.trans của Đây là 10 thiết bị Xiaomi sắp được cập nhật Android 9 Pie tại HieuMobile
Mi 8 Lite là một trong những smartphone mới nhất của Xiaomi đang chạy Android 9

Cụ thể diễn đàn MIUI vào giữa tháng 03/2019 đã có thông báo chính thức về lộ trình nâng cấp phiên bản Android Pie dựa trên bản một bản cập nhật MIUI 10 beta cho một số dòng smartphone Xiaomi. Trong đó lộ trình cập nhật sẽ được bắt đầu từ quý 1 với hai dòng sản phẩm tầm trung là Xiaomi Redmi Note 5 và Redmi S2/Y2. Sau đó tiếp tục cập nhật cho Mi Mix 2, Mi 6, Redmi 6A, Redmi 6 và Mi Note 3 từ Quý 2.

Tên dòng máyBản cập nhậtThời gian ra mắt
Xiaomi MI MIX 2Android Pie Từ tháng 3 đến tháng 6/2019
Xiaomi MI 6 Android Pie Từ tháng 3 đến tháng 6/2019
Xiaomi Redmi 6A Android Pie Từ tháng 3 đến tháng 6/2019
Xiaomi Redmi 6 Android Pie Từ tháng 3 đến tháng 6/2019
Xiaomi MI Note 3 Android Pie Từ tháng 3 đến tháng 6/2019
Xiaomi MI 9 Explorer Android PieĐang hoàn thiện
Xiaomi MI 6X Android PieĐang hoàn thiện
Xiaomi Redmi Note 6 Pro Android PieĐang hoàn thiện
Xiaomi Redmi Note 5 Android PieTừ tháng 1 đến tháng 3/2019
Xiaomi MI MIX 2 Android Pie Từ tháng 1 đến tháng 3/2019

Còn lại đối với Redmi 6 Pro và Redmi 6X vẫn đang được Xiaomi dần hoàn thiện các chức năng mới của Android Pie trước khi cung cấp cho người dùng như: chế độ PiP, thanh trượt âm lượng, bóng thông báo… Dự kiến bản bản cập nhật Android Pie sắp tới sẽ áp dụng cho tất cả các dòng máy Xiaomi sử dụng ROM MIUI China và ROM MIUI Global.

Hình ảnh 1x1.trans của Đây là 10 thiết bị Xiaomi sắp được cập nhật Android 9 Pie tại HieuMobile
Dự án MIUI 11 đang được Xiaomi tập trung

Ngoài ra, trong thời gian tới Xiaomi sẽ bắt đầu triển khai MIUI 11 với các tính năng đang được nhiều người quan tâm như: Giao diện tối cho toàn hệ thống, cải tiến tính năng mở khóa bằng khuôn mặt và công nghệ âm thanh Dolby. Chúng ta sẽ được phép hiển thị những Album riêng tư trong ứng dụng Thư Việncác tệp APK sẽ tự động bị xóa sau khi cài đặt xong. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần nhỏ về những tính năng cải tiến trên MIUI 11 – hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm thông tin nhé.


Chia sẻ bài viết Đây là 10 thiết bị Xiaomi sắp được cập nhật Android 9 Pie lên Facebook Chia sẻ bài viết Đây là 10 thiết bị Xiaomi sắp được cập nhật Android 9 Pie lên Google Plus


Xếp hạng 4.9/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích

Cách làm mờ hình ảnh xung quanh với Image Blur

Image Blur là một trong các ứng dụng trên điện thoại giúp người sử dụng làm mờ các hình ảnh xung quanh hoặc nổi bật đối tượng chính. Ngoài ra nó còn hỗ trợ che...


09-07-2016 8.5K lượt xem