Người gửi bài: Xuân Nghi

Cập nhật:

Đây là 10 thiết bị Xiaomi sắp được cập nhật Android 9 Pie


Cùng chủ đề với :

Theo thông tin mới nhất, giữa tháng 03/2019 Xiaomi đã chính thức công bố danh sách 10 dòng điện thoại của hãng này sắp được cập nhật hệ điều hành Android Pie (Android 9) kèm thời gian rõ ràng.

Android Pie (Android P) là phiên bản thứ 9 của hệ điều hành Android được Google ra mắt vào tháng 8/2018 với những thay đổi lớn về giao diện, bổ sung nhiều tính năng mới. Kể từ thời điểm ra mắt, Android Pie liên tục được các nhà sản xuất cập nhật vào những dòng smartphone mới của mình, trong đó có Xiaomi – một hãng sản xuất được biết đến với những sản phẩm cấu hình cao giá rẻ đồng thời chăm chỉ cập nhật các phiên bản hệ điều hành mới nhất cho những đứa con của mình.

Mi 8 Lite là một trong những smartphone mới nhất của Xiaomi đang chạy Android 9

Cụ thể diễn đàn MIUI vào giữa tháng 03/2019 đã có thông báo chính thức về lộ trình nâng cấp phiên bản Android Pie dựa trên bản một bản cập nhật MIUI 10 beta cho một số dòng smartphone Xiaomi. Trong đó lộ trình cập nhật sẽ được bắt đầu từ quý 1 với hai dòng sản phẩm tầm trung là Xiaomi Redmi Note 5 và Redmi S2/Y2. Sau đó tiếp tục cập nhật cho Mi Mix 2, Mi 6, Redmi 6A, Redmi 6 và Mi Note 3 từ Quý 2.

Tên dòng máy Bản cập nhật Thời gian ra mắt
Xiaomi MI MIX 2 Android Pie Từ tháng 3 đến tháng 6/2019
Xiaomi MI 6 Android Pie Từ tháng 3 đến tháng 6/2019
Xiaomi Redmi 6A Android Pie Từ tháng 3 đến tháng 6/2019
Xiaomi Redmi 6 Android Pie Từ tháng 3 đến tháng 6/2019
Xiaomi MI Note 3 Android Pie Từ tháng 3 đến tháng 6/2019
Xiaomi MI 9 Explorer Android Pie Đang hoàn thiện
Xiaomi MI 6X Android Pie Đang hoàn thiện
Xiaomi Redmi Note 6 Pro Android Pie Đang hoàn thiện
Xiaomi Redmi Note 5 Android Pie Từ tháng 1 đến tháng 3/2019
Xiaomi MI MIX 2 Android Pie Từ tháng 1 đến tháng 3/2019

Còn lại đối với Redmi 6 Pro và Redmi 6X vẫn đang được Xiaomi dần hoàn thiện các chức năng mới của Android Pie trước khi cung cấp cho người dùng như: chế độ PiP, thanh trượt âm lượng, bóng thông báo… Dự kiến bản bản cập nhật Android Pie sắp tới sẽ áp dụng cho tất cả các dòng máy Xiaomi sử dụng ROM MIUI China và ROM MIUI Global.

Dự án MIUI 11 đang được Xiaomi tập trung

Ngoài ra, trong thời gian tới Xiaomi sẽ bắt đầu triển khai MIUI 11 với các tính năng đang được nhiều người quan tâm như: Giao diện tối cho toàn hệ thống, cải tiến tính năng mở khóa bằng khuôn mặt và công nghệ âm thanh Dolby. Chúng ta sẽ được phép hiển thị những Album riêng tư trong ứng dụng Thư Việncác tệp APK sẽ tự động bị xóa sau khi cài đặt xong. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần nhỏ về những tính năng cải tiến trên MIUI 11 – hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm thông tin nhé.
Xếp hạng 4.9/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích

Cách tắt Windows Defender hiệu quả nhất cho máy tính Windows 10

Tóm tắt nội dungWindows Defender là gì?Tại sao cần tắt Windows Defender ?Hướng dẫn tắt Windows Defender trên Windows 10Tắt hoàn toàn Windows Defender bằng RegistryTắt hoàn toàn Windows Defender bằng Local Group PolicyTắt hoàn toàn Windows...


09-11-2018 383 lượt xem