Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 22:01 31/05/2022

Xem trước các bài đăng mới từ những người quan trọng trên Facebook

Cùng chủ đề với :

Bên cạnh thường xuyên nhắn tin, gọi điện, xem story… thì còn có một cách giúp bạn thể hiện sự quan tâm của mình đối với người yêu hoặc gây sự chú ý với crush trên mạng xã hội Facebook đó chính là thường xuyên tương tác (bày tỏ cảm xúc, bình luận) với những nội dung mà họ đã chia sẻ.

Thế nhưng trên News Feed của bạn lúc này quả thật rất lộn xộn bởi những bài đăng của bạn bè và trang, nhóm đang theo dõi.

Điều này khiến bạn thường xuyên bỏ lỡ các bài đăng mới từ những người quan trọng như người yêu và crush. Đôi lúc chợt nhớ phải vào trang cá nhân của họ để xem lại và lúc đó bài đăng đã được 2-3 ngày, quá trễ để tương tác.

Và nếu bạn cũng đang gặp tình trạng trên thì chỉ cần kích hoạt chế độ Yêu thích cho những người bạn quan tâm.

Khi đó tất cả bài đăng mà họ vừa chia sẻ sẽ được ưu tiên hiển thị ở đầu tiên trong News Feed. Ngoài ra tất cả chúng sẽ được phân loại tại một khu vực riêng, theo thứ tự từ mới nhất đến cũ nhất để bạn xem lại dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng chế độ Yêu thích trên Facebook

Bước 1: Từ giao diện News Feed của Facebook, cuộn xuống dưới một chút rồi cuộn lên sẽ thấy một thanh công cụ nhỏ xuất hiện. Tại đây bạn bấm vào biểu tượng thiết lập > chọn mục Tùy chọn bảng feed.

Bước 2: Trong giao diện vừa mở, bấm vào mục Yêu thích. Tiếp đến cuộn xuống dưới, trong danh sách Bạn bè và Trang hãy bấm nút Thêm ở cho những người mà bạn muốn ưu tiên xem bài đăng.

Vậy là xong, bạn đã thêm những người vào danh sách Yêu thích. Kể từ giờ những bài đăng mà họ chia sẻ sẽ được ưu tiên hiển thị ở đầu News Feed của bạn cũng như không bị những bài đăng khác dìm mất.

Ngoài ra, bạn có thể xem lại bài đăng của tất cả những người trong danh sách Yêu thích bất cứ lúc nào mà không cần truy cập trang cá nhân của họ như trước tại tab Yêu thích ở bước 1.

Trong trường hợp bạn muốn xóa một người ra khỏi danh sách Yêu thích thì tại bước 2, tại danh sách bấm vào biểu tượng 3 chấm của người cần loại trừ > chọn Gỡ khỏi mục Yêu thích.

Trên là một tính năng của Facebook giúp chúng ta không bỏ lỡ các bài đăng từng những người quan trọng. Nếu bạn thấy hay đừng quên bấm thích và chia sẻ bài viết cho bạn bè cùng xem nhé.



Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Đăng ký tài khoản và thêm thẻ ATM trên HDBank Mobile Banking

Tương tự Agribank và các ngân hàng khác, HDBank cũng cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử (E Banking) qua 3 sản phẩm: SMS Banking, Mobile Banking và Internet Banking. Trong đó Mobile Banking...


14 giờ trước 20 lượt xem

Chia màn hình TikTok, Shopee và mọi ứng dụng khác cho Samsung

Tương tự các dòng smartphone Android khác, Samsung cũng có tính năng Chia màn hình (Split Screen) để mở 2 ứng dụng cùng lúc với thao tác sử dụng rất đơn giản. Các bạn chỉ...


3 ngày trước 87 lượt xem

Tình trạng lock FPS, giảm độ sáng trên Xiaomi do Joyose và Tiết kiệm pin

Nhằm kiểm soát nhiệt độ trên thiết bị cũng như hạn chế ảnh hưởng đến tuổi thọ phần cứng, không chỉ Samsung mà Xiaomi cũng áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để hạn chế...


3 ngày trước 94 lượt xem

Chỉnh ảnh làm đẹp tóc, ghép mái ngố với ứng dụng Xingtu

Xingtu (醒图) là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Trung Quốc được các bạn trẻ Việt Nam sử dụng rất phổ biến trong thời gian gần đây. Bên cạnh hàng loạt các...


25-06-2022 106 lượt xem

Mẹo đưa icon ứng dụng ra giữa Taskbar không cần phần mềm cho Windows 10

Thông thường các icon ứng dụng đang mở và đã được ghim (Pin) trên Windows 10 sẽ được dồn về góc trái thanh Taskbar. Thế nhưng nếu bạn muốn di chuyển chúng ra giữa như...


25-06-2022 56 lượt xem