Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:39 18/04/2020

Cách ẩn và xem lại tin nhắn đã ẩn trên Facebook Messenger

Cùng chủ đề với :

Nếu tài khoản Facebook của bạn có những cuộc trò chuyện riêng tư mà không muốn chúng xuất hiện ngay ở hộp thư đến vì sợ người khác xem trộm nhưng lại không muốn xóa đi thì hãy sử dụng tính năng ẩn tin nhắn mà Messenger cung cấp.

Đúng với tên gọi, tính năng này sẽ làm biến mất tạm thời bất kỳ một trò chuyện nào mà bạn muốn. Các tin nhắn trong cuộc trò chuyện bị ẩn sẽ không thể được nhìn thấy trong hộp thư đến của Messenger. Thay vào đó chỉ bạn mới có thể tìm và xem nội dung trong cuộc trò truyện đã bị ẩn.

Tính năng này rất hữu ích khi bạn sử dụng chung tài khoản Facebook hoặc chung điện thoại với một người nào đó. Thay vì xóa tin nhắn hoặc đăng xuất tài khoản Messenger mỗi khi sử dụng xong thì có thể dùng tính năng này cho thuận tiện hơn.

Hướng dẫn tính năng ẩn tin nhắn của Facebook Messenger

1. Ẩn tin nhắn

Hiện tại tính năng ẩn tin nhắn chỉ hỗ trợ sử dụng trên ứng dụng Messenger dành cho smartphone.

Ngay lập tức, cuộc trò chuyện sẽ bị biến mất.

2. Truy cập tin nhắn đã ẩn

Sau khi cuộc trò chuyện bị ẩn, cách duy nhất để truy cập vào nó cũng như thực hiện các thao tác gửi và xem tin nhắn là thông qua công cụ tìm kiếm của Messenger. Bạn hãy nhập đúng tên người có cuộc trò chuyện bị ẩn rồi truy cập vào nội dung bên trong.

3. Xem tất cả tin nhắn đã ẩn

Trong trường hợp có quá nhiều nhiều đã bị bạn ẩn tin nhắn và bạn không nhớ bao gồm những ai thì rất khó để truy cập lại. Thay vào đó bạn hãy truy cập vào danh sách cuộc trò chuyện đã bị ẩn để xem tất cả.

Tuy nhiên tính năng này chỉ hỗ trợ sử dung trên Messenger trên máy tính qua nền tảng web. Dưới đây là chi tiết về cách thực hiện:

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://www.facebook.com/messages để đến với Messenger trên Facebook.

Bước 2: Tại giao diện trên, bạn hãy bấm vào biểu tượng bánh răng và chọn mục Cuộc trò chuyện bị ẩn. Ngoài ra tại đây cũng có mục Tin nhắn chờ – một loại tin nhắn bị ẩn do người lại gửi đến.

Bước 3: Trong danh sách các cuộc trò chuyện bị ẩn, nếu bạn muốn hiển thị nó trở lại trong hộp thư đến của Messenger thì hãy bấm vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh > Tắt. Ngoài ra còn có tùy chọn Xóa để xóa cuộc trò chuyện đó.

Lưu ý: Cuộc trò chuyện sau khi ẩn nếu có tin nhắn mới sẽ hiển thị trở lại và vẫn có thông báo như bình thường. Chính vì vậy bạn không nên quá tin tưởng vào tính năng này nhé.Xếp hạng 4.92/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Mời tải bộ hình nền 2 dải màu cực độc dành riêng cho iPhone

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song...


11 phút trước 11 lượt xem

Kiểm tra và khắc phục lỗi máy tính không nhận đủ RAM cho Windows 10

Không nhận đủ RAM là một lỗi khá thường gặp trên máy tính với nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó phổ biến là do phần mềm và phần cứng. Khi máy tính không nhận...


18 giờ trước 30 lượt xem

Biến ảnh chụp chân dung thành nhân vật phim hoạt hình 3D cực độc

Tuy không phải quá phổ biến nhưng hẳn bạn cũng đã ít nhất một lần được xem phim hoạt hình 3D rồi phải không. Khác với phim hoạt hình thông thường, các nhân vật trong...


2 ngày trước 60 lượt xem

Cách đổi tiêu đề, mô tả và hình ảnh cho liên kết chia sẻ Facebook

Như các bạn cũng biết, sau khi đăng một đường dẫn liên kết hay còn gọi là địa chỉ web lên Facebook chúng ta sẽ có một bài đăng có liên kết chia sẻ bao...


15-01-2021 66 lượt xem

Cách xóa tất cả bài đăng trên tài khoản Facebook nhanh và dễ dàng nhất

Tùy theo thói quen và thời gian sử dụng mà số lượng bài đăng trên tài khoản Facebook của mỗi người sẽ khác nhau. Gần đây mình nhận được yêu cầu của một bạn muốn...


15-01-2021 79 lượt xem