Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:39 18/04/2020

Cách ẩn và xem lại tin nhắn đã ẩn trên Facebook Messenger

Cùng chủ đề với :

Nếu tài khoản Facebook của bạn có những cuộc trò chuyện riêng tư mà không muốn chúng xuất hiện ngay ở hộp thư đến vì sợ người khác xem trộm nhưng lại không muốn xóa đi thì hãy sử dụng tính năng ẩn tin nhắn mà Messenger cung cấp.

Đúng với tên gọi, tính năng này sẽ làm biến mất tạm thời bất kỳ một trò chuyện nào mà bạn muốn. Các tin nhắn trong cuộc trò chuyện bị ẩn sẽ không thể được nhìn thấy trong hộp thư đến của Messenger. Thay vào đó chỉ bạn mới có thể tìm và xem nội dung trong cuộc trò truyện đã bị ẩn.

Tính năng này rất hữu ích khi bạn sử dụng chung tài khoản Facebook hoặc chung điện thoại với một người nào đó. Thay vì xóa tin nhắn hoặc đăng xuất tài khoản Messenger mỗi khi sử dụng xong thì có thể dùng tính năng này cho thuận tiện hơn.

Hướng dẫn tính năng ẩn tin nhắn của Facebook Messenger

1. Ẩn tin nhắn

Hiện tại tính năng ẩn tin nhắn chỉ hỗ trợ sử dụng trên ứng dụng Messenger dành cho smartphone.

Ngay lập tức, cuộc trò chuyện sẽ bị biến mất.

2. Truy cập tin nhắn đã ẩn

Sau khi cuộc trò chuyện bị ẩn, cách duy nhất để truy cập vào nó cũng như thực hiện các thao tác gửi và xem tin nhắn là thông qua công cụ tìm kiếm của Messenger. Bạn hãy nhập đúng tên người có cuộc trò chuyện bị ẩn rồi truy cập vào nội dung bên trong.

3. Xem tất cả tin nhắn đã ẩn

Trong trường hợp có quá nhiều nhiều đã bị bạn ẩn tin nhắn và bạn không nhớ bao gồm những ai thì rất khó để truy cập lại. Thay vào đó bạn hãy truy cập vào danh sách cuộc trò chuyện đã bị ẩn để xem tất cả.

Tuy nhiên tính năng này chỉ hỗ trợ sử dung trên Messenger trên máy tính qua nền tảng web. Dưới đây là chi tiết về cách thực hiện:

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://www.facebook.com/messages để đến với Messenger trên Facebook.

Bước 2: Tại giao diện trên, bạn hãy bấm vào biểu tượng bánh răng và chọn mục Cuộc trò chuyện bị ẩn. Ngoài ra tại đây cũng có mục Tin nhắn chờ – một loại tin nhắn bị ẩn do người lại gửi đến.

Bước 3: Trong danh sách các cuộc trò chuyện bị ẩn, nếu bạn muốn hiển thị nó trở lại trong hộp thư đến của Messenger thì hãy bấm vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh > Tắt. Ngoài ra còn có tùy chọn Xóa để xóa cuộc trò chuyện đó.

Lưu ý: Cuộc trò chuyện sau khi ẩn nếu có tin nhắn mới sẽ hiển thị trở lại và vẫn có thông báo như bình thường. Chính vì vậy bạn không nên quá tin tưởng vào tính năng này nhé.Xếp hạng 4.92/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Tải Thỏ bảy màu cho Messenger chat Facebook icon

Tải Thỏ bảy màu cho Messenger chat Facebook

Thỏ bảy màu là một nhân vật được nhiều bạn trẻ Việt Nam biết đến qua trang fanpage ảnh chế vui trên Facebook. Thật bất ngờ sau đó trang này đã ra mắt thêm ứng dụng Thỏ Bảy Màu hỗ trợ bộ icon biểu tượng cảm xúc...

7.1K AndroidTải về
Mới cập nhật

Vấn đề Facebook máy tính giật lag khi nhắn tin, bình luận

Bên cạnh phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì hiện nay Facebook còn có phiên bản web dành cho máy tính. Cách đây khoảng 2 năm, phiên bản web dành cho máy tính của...


1 ngày trước 146 lượt xem

Khắc phục lỗi khi cài Driver cho MiFlash

MiFlash là công cụ chuyên dùng để flash ROM cho smartphone, tablet của Xiaomi hỗ trợ hoạt động trên máy tính Windows. Mặc dù không rõ MiFlash có phải do Xiaomi phát triển hay không...


10 giờ trước 18 lượt xem

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


17-09-2021 40 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


17-09-2021 22 lượt xem

Giới thiệu chế độ Phim điện ảnh (Cinematic Mode) trên iPhone

Trong sự kiện ra mắt iPhone mới vào năm 2021, Apple đã một tính năng mới mang tên Cinematic Mode khiến giới công nghệ và những người dùng thích quay video bằng smartphone phải chú...


16-09-2021 31 lượt xem