Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:39 18/04/2020

Cách ẩn và xem lại tin nhắn đã ẩn trên Facebook Messenger

Cùng chủ đề với :

Nếu tài khoản Facebook của bạn có những cuộc trò chuyện riêng tư mà không muốn chúng xuất hiện ngay ở hộp thư đến vì sợ người khác xem trộm nhưng lại không muốn xóa đi thì hãy sử dụng tính năng ẩn tin nhắn mà Messenger cung cấp.

Đúng với tên gọi, tính năng này sẽ làm biến mất tạm thời bất kỳ một trò chuyện nào mà bạn muốn. Các tin nhắn trong cuộc trò chuyện bị ẩn sẽ không thể được nhìn thấy trong hộp thư đến của Messenger. Thay vào đó chỉ bạn mới có thể tìm và xem nội dung trong cuộc trò truyện đã bị ẩn.

Tính năng này rất hữu ích khi bạn sử dụng chung tài khoản Facebook hoặc chung điện thoại với một người nào đó. Thay vì xóa tin nhắn hoặc đăng xuất tài khoản Messenger mỗi khi sử dụng xong thì có thể dùng tính năng này cho thuận tiện hơn.

Hướng dẫn tính năng ẩn tin nhắn của Facebook Messenger

1. Ẩn tin nhắn

Hiện tại tính năng ẩn tin nhắn chỉ hỗ trợ sử dụng trên ứng dụng Messenger dành cho smartphone.

Ngay lập tức, cuộc trò chuyện sẽ bị biến mất.

2. Truy cập tin nhắn đã ẩn

Sau khi cuộc trò chuyện bị ẩn, cách duy nhất để truy cập vào nó cũng như thực hiện các thao tác gửi và xem tin nhắn là thông qua công cụ tìm kiếm của Messenger. Bạn hãy nhập đúng tên người có cuộc trò chuyện bị ẩn rồi truy cập vào nội dung bên trong.

3. Xem tất cả tin nhắn đã ẩn

Trong trường hợp có quá nhiều nhiều đã bị bạn ẩn tin nhắn và bạn không nhớ bao gồm những ai thì rất khó để truy cập lại. Thay vào đó bạn hãy truy cập vào danh sách cuộc trò chuyện đã bị ẩn để xem tất cả.

Tuy nhiên tính năng này chỉ hỗ trợ sử dung trên Messenger trên máy tính qua nền tảng web. Dưới đây là chi tiết về cách thực hiện:

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://www.facebook.com/messages để đến với Messenger trên Facebook.

Bước 2: Tại giao diện trên, bạn hãy bấm vào biểu tượng bánh răng và chọn mục Cuộc trò chuyện bị ẩn. Ngoài ra tại đây cũng có mục Tin nhắn chờ – một loại tin nhắn bị ẩn do người lại gửi đến.

Bước 3: Trong danh sách các cuộc trò chuyện bị ẩn, nếu bạn muốn hiển thị nó trở lại trong hộp thư đến của Messenger thì hãy bấm vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh > Tắt. Ngoài ra còn có tùy chọn Xóa để xóa cuộc trò chuyện đó.

Lưu ý: Cuộc trò chuyện sau khi ẩn nếu có tin nhắn mới sẽ hiển thị trở lại và vẫn có thông báo như bình thường. Chính vì vậy bạn không nên quá tin tưởng vào tính năng này nhé.



Xếp hạng 4.92/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Không cho người khác thêm ảnh, video khi chia sẻ Album trên Google Photos

Để chia sẻ hình ảnh, video trên Google Photos cho một hoặc nhiều người cùng xem chúng ta cần tạo một Album rồi gửi liên kết cho họ truy cập (xem hướng dẫn). Không chỉ...


17 giờ trước 23 lượt xem

Cách cài Google Play cho các thiết bị Huawei, Honor chạy EMUI 10 bằng Googlefier

Kể từ khi bị Mỹ áp dụng lệnh trừng phạt, các dòng smartphone Android mới nhất của Huawei và Honor đã không còn được cài đặt sẵn dịch vụ di động của Google – Google...


2 ngày trước 27 lượt xem

Xem lại tài khoản, mật khẩu tự động lưu cho trang web, ứng dụng trên Android

Thông thường sau khi thực hiện đăng nhập tài khoản vào một ứng dụng hoặc trang web nào đó trên smartphone Android, Google sẽ hỏi bạn có muốn lưu thông tin đăng nhập này hay...


3 ngày trước 43 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền 2K của Huawei Mate 40 Pro

2020 là năm đầy đen tối của công ty công nghệ lớn nhất Trung Quốc – Huawei bởi lệnh cấm vận của Mỹ cùng các đối tác cung cấp linh kiện và cả Google. Mặc...


28-10-2020 41 lượt xem

Cho iPhone phát ra tiếng hét ma quái khi cắm sạc để dọa bạn bè dịp Halloween

Lễ hội Halloween năm nay đang đến rất gần, chắc hẳn mọi người đã lên kế hoạch chuẩn bị cho mình những bộ trang phục thật độc đáo và kinh dị để vui chơi cùng...


27-10-2020 37 lượt xem