Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:18 12/04/2022

Xem biến động số dư và lịch sử chuyển nhận tiền trên Agribank E-Mobile Banking

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng trực tuyến được liên kết với thẻ ATM do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank phát hành.

Với ứng dụng này người dùng smartphone có thể thực hiện các thao tác chuyển khoản, kiểm tra số dư, đổi mã PIN ATM hoặc thanh toán hóa đơn điện, nước, internet… cùng nhiều dịch vụ khác ngay trên điện thoại rất tiện lợi mà không cần ra quầy ATM hay gặp trực tiếp nhân viên Agribank như trước.

Bên cạnh đó các thông tin về biến động số dư và chuyển nhận tiền của thẻ ATM của bạn sẽ được ứng dụng Agribank E-Mobile Banking gửi thông báo cho điện thoại đồng thời lưu trữ tại một khu vực riêng để bạn dễ dàng xem lại, kiểm tra bất cứ lúc nào.

Trước đây để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking chọn mục Thông báo chuyển sang tab Biến động số dư. Ngay lập tức lịch sử giao dịch, mọi hoạt động liên quan đến tiền trong thẻ ATM trong 30 ngày gần nhất sẽ được liên kê từ mới nhất đến cũ dần.

Tuy nhiên kể từ năm 2022 thì tính năng trên đã trở thành dịch vụ. Nếu muốn sử dụng bạn cần phải đăng ký trả phí hàng tháng. Còn nếu không, khi vào mục Thông báo và chuyển sang tab Biến động số dư, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào.

Vậy làm thế nào để đăng ký dịch vụ xem lịch sử chuyển nhận tiền cũng như biến động số dư trong thẻ ATM bằng Agribank E-Mobile Banking ?

Rất đơn giản, bạn không cần phải ra ngân hàng để đăng ký mà thay vào đó có thể tự đăng ký ngay trong ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chi tiết về cách thực hiện đã được mình hướng dẫn cụ thể bên dưới:

Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sau khi đăng nhập bấm vào mục Thông báo.

Bước 2: Tiếp đến bấm vào biểu tượng 3 chấm phía trên góc phải và chọn Cài đặt.

Bước 3: Sau đó chọn mục Nhận tin OTT biến động số dư trên ứng dụng. Trước khi bật tính năng này, bạn cần lưu ý 2 thông tin quan trọng sau:

Bước 4: Sau khi đã rõ với các thông tin trên, nếu muốn tiếp tục đăng ký bạn kích hoạt nút gạt ở mục Nhận tin OTT biến động số dư trên ứng dụng sau đó đặt dấu tích vào Tôi đồng ý điều kiện và điều khoản sử dụng và bấm Tiếp tục.

Bước 5: Xác nhận lại một lần nữa bằng cách bấm nút Tiếp tục. Nhập mật khẩu đăng nhập hoặc xác minh vân tay và bấm bấm Tiếp tục. Khi có thông báo “Quý khách đã đăng ký dịch vụ nhận tin Biến động số dưu trên ứng dụng thành công” là xong.

Kể từ lúc này nếu tài khoản ATM của bạn xảy ra bất kỳ giao dịch nào liên quan đến số dư như cộng tiền, trừ tiền… thì sẽ được ứng dụng Agribank E-Mobile Banking gửi thông báo đến điện thoại.

Còn nếu bạn muốn xem lại lịch sử chuyển nhận tiền và biến động số dư đã lưu trữ trong 30 ngày gần nhất thì hãy mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking chọn mục Thông báo chuyển sang tab Biến động số dư.

Trên là những thông tin về cách đăng ký dịch vụ nhận thông báo biến động số dư và lịch sử chuyển nhận tiền trên thẻ ATM thông qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan, vui lòng để lại bình luận bên dưới.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Tự động đổi hình nền chất lượng cao cho màn hình khóa Samsung

Tương tự màn hình chính, màn hình khóa của các dòng smartphone hiện nay đều cho phép người dùng thay đổi hình nền bằng bất kỳ hình ảnh nào mà họ muốn. Tuy nhiên nếu...


1 ngày trước 29 lượt xem

Kiểm tra và hủy các dịch vụ đã đăng ký trên SIM để tránh mất tiền oan

Nếu gần đây bạn phát hiện tiền trong tài khoản điện thoại mình liên tục bị trừ một cách bất thường, kể cả khi bạn không nhắn tin gọi điện cho ai thì nhiều khả...


2 ngày trước 44 lượt xem

Những dòng iPhone không nên mua trong năm 2022

Tính đến thời điểm hiện tại Apple đã cho ra mắt tổng cộng 13 dòng iPhone và hơn phân nữa số đó vẫn còn được bán trên thị trường với nhiều hình thức cũ mới....


3 ngày trước 63 lượt xem

Lỗi Obtaining team ID và đăng nhập bị văng trên Sideloadly

Ở bài viết trước HieuMobile đã giới thiệu cho các bạn thêm một công cụ để cài file IPA cho iPhone đó chính là Sideloadly. Thế nhưng trong thời gian gần đây, mình nhận được...


24-05-2022 50 lượt xem

Khắc phục 2 lỗi không xem được video trên TikTok thường gặp nhất

Hơn cả Youtube Short và Reels của Facebook, Instagram… thì TikTok là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn có tốc độ phát triển nhanh nhất đồng thời được người dùng smartphone ưa chuộng...


23-05-2022 52 lượt xem