Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:37 03/07/2018

ViettelPay giảm giá cước 20% khi đăng ký các gói data 3G, 4G

Cùng chủ đề với , :

Một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho những ai đang có ý định muốn đăng ký một gói cước internet 3G, 4G của nhà mạng Viettel. Đó là kể từ đầu tháng 07/2018, các gói cước dung lượng data 3G, 4G cho thuê bao di động sau khi đăng ký sẽ được giảm giá lên đến 20% khi khách hàng thực hiện đăng ký qua ứng dụng ViettelPay.

Thay vì soạn tin nhắn SMS theo cú pháp truyền thống, từ lúc này bạn hãy sử dụng ViettelPay để đăng ký các gói data cho nhu cầu sử dụng của mình để được hoàn trả 20% cước phí. Các thông tin cụ thể về chương trình khuyến mãi này chúng tôi đã cập nhật chi tiết bên dưới.

ViettelPay là gì?

Nếu bạn chưa biết thì ViettelPay là ứng dụng thanh toán trực tuyến do nhà mạng Viettel phát hành giúp khách hàng nhanh chóng chi tiêu cho các dịch vụ, nhu cầu hàng ngày của mình mà không cần đến tiền mặt. Cụ thể, bạn chỉ cần mở ứng dụng rồi lựa chọn các dịch vụ cần trả tiền sau đó bấm để thanh toán như: mua vé máy bay, đặt khách sạn, thuê các gói truyền hình, thanh toán điện – nước, đăng ký bảo hiểm… cho đến nạp tiền, chuyển tiền, mua thẻ cào điện thoại – game… và đặc biệt là có thể đăng ký các gói cước 3G, 4G của nhà mạng Viettel.

Hình ảnh optimized daa7 của ViettelPay giảm giá cước 20% khi đăng ký các gói data 3G, 4G tại HieuMobile

Gần đây ViettelPay đã thay đổi giao diện, nâng cấp bổ sung nhiều tính năng tiện lợi đồng thời tung ra nhiều chương trình khuyến mãi có ưu đãi lớn nhằm thu hút khách hàng sử dụng. Chẳng hạn như mới đây nhất là chương trình hoàn tiền 20% cho toàn bộ khách hàng sau khi đăng ký các gói dung lượng internet 3G, 4G trực tiếp trên ViettelPay.

Cách mua data 3G, 4G giảm 20% cước phí bằng ViettelPay

Bước 1: Để hưởng các ưu đãi đặc biệt này, điện thoại người dùng cần cài đặt ứng dụng ViettelPay, có thể tải về qua liên kết bên dưới:

Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản bằng chính số điện thoại Viettel đang sử dụng, các bước này rất đơn giản có thể diễn ra trong 2-3 phút nên mình không hướng dẫn chi tiết.

Hình ảnh optimized 8xjp của ViettelPay giảm giá cước 20% khi đăng ký các gói data 3G, 4G tại HieuMobile

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng ViettelPay sau khi đăng nhập, các bạn kéo xuống dưới tìm chọn mục Mua Data > lựa chọn gói cước mà mình muốn đăng ký để xem chi tiết và bấm vào nút Xác Nhận để tiến hành đăng ký. ViettelPay sẽ tự động giảm giá cho bạn 20% trên tổng số tiền mà bạn phải chi trả khi đăng ký gói cước.

Hình ảnh optimized sr0h của ViettelPay giảm giá cước 20% khi đăng ký các gói data 3G, 4G tại HieuMobile

* Lưu ý: Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho các gói cước có giá trên 10.000đ

Được biết ngoài Mua DATA, hiện tại ViettelPay còn giảm giá 6% cho khác hàng nạp tiền vào điện thoại và giảm 4% khi mua thẻ cào các nhà mạng. Các bạn hãy sớm nắm bắt được thông tin để hưởng ưu đãi kịp thời nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tắt các liên hệ được gợi ý khi bấm nút Chia sẻ cho iPhone

Mặc định khi bấm nút chia sẻ cho một nội dung bất kỳ trong iPhone, điển hình như hình ảnh thì trong pop-up kế tiếp iOS sẽ liệt kê một số người dùng được chúng...


33 phút trước 6 lượt xem

Chia sẻ màn hình khi gọi điện trên Facebook Messenger và Google Duo

Chia sẻ màn hình hay chiếu màn hình của thiết bị này sang thiếu khác khi đang thực hiện cuộc gọi video là một tính năng cũ của Facebook Messenger. Nhờ tính năng này người...


4 giờ trước 14 lượt xem

Khắc phục lỗi kết nối mạng khi tải xuống tệp tin cho máy tính

Bên cạnh tốc độ quá chậm thì đôi khi tải xuống các tệp tin từ internet về máy tính chúng ta còn gặp một lỗi khác khó chịu hơn với thông báo Vấn đề kết...


6 giờ trước 14 lượt xem

Cách xem lại những người mà bạn đã bỏ theo dõi trên Facebook

Bỏ theo dõi là một tính năng cũ của mạng xã hội Facebook, nó giúp bạn ẩn tất cả nội dung như trạng thái, hình ảnh, video, hoạt động… của những người mà bạn không...


2 ngày trước 34 lượt xem

Nhận 1.5GB, miễn phí cuộc gọi dưới 20 phút chỉ với 6000đ cho Mobifone

Thay vì phải đăng ký các gói cước combo có giá hàng chục nghìn đồng, người dùng nhà mạng Mobifone giờ đã có thêm sự lựa chọn mới vừa có data tốc độ cao để...


2 ngày trước 34 lượt xem