Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:37 03/07/2018

ViettelPay giảm giá cước 20% khi đăng ký các gói data 3G, 4G

Cùng chủ đề với , :

Một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho những ai đang có ý định muốn đăng ký một gói cước internet 3G, 4G của nhà mạng Viettel. Đó là kể từ đầu tháng 07/2018, các gói cước dung lượng data 3G, 4G cho thuê bao di động sau khi đăng ký sẽ được giảm giá lên đến 20% khi khách hàng thực hiện đăng ký qua ứng dụng ViettelPay.

Thay vì soạn tin nhắn SMS theo cú pháp truyền thống, từ lúc này bạn hãy sử dụng ViettelPay để đăng ký các gói data cho nhu cầu sử dụng của mình để được hoàn trả 20% cước phí. Các thông tin cụ thể về chương trình khuyến mãi này chúng tôi đã cập nhật chi tiết bên dưới.

ViettelPay là gì?

Nếu bạn chưa biết thì ViettelPay là ứng dụng thanh toán trực tuyến do nhà mạng Viettel phát hành giúp khách hàng nhanh chóng chi tiêu cho các dịch vụ, nhu cầu hàng ngày của mình mà không cần đến tiền mặt. Cụ thể, bạn chỉ cần mở ứng dụng rồi lựa chọn các dịch vụ cần trả tiền sau đó bấm để thanh toán như: mua vé máy bay, đặt khách sạn, thuê các gói truyền hình, thanh toán điện – nước, đăng ký bảo hiểm… cho đến nạp tiền, chuyển tiền, mua thẻ cào điện thoại – game… và đặc biệt là có thể đăng ký các gói cước 3G, 4G của nhà mạng Viettel.

Hình ảnh optimized daa7 của ViettelPay giảm giá cước 20% khi đăng ký các gói data 3G, 4G tại HieuMobile

Gần đây ViettelPay đã thay đổi giao diện, nâng cấp bổ sung nhiều tính năng tiện lợi đồng thời tung ra nhiều chương trình khuyến mãi có ưu đãi lớn nhằm thu hút khách hàng sử dụng. Chẳng hạn như mới đây nhất là chương trình hoàn tiền 20% cho toàn bộ khách hàng sau khi đăng ký các gói dung lượng internet 3G, 4G trực tiếp trên ViettelPay.

Cách mua data 3G, 4G giảm 20% cước phí bằng ViettelPay

Bước 1: Để hưởng các ưu đãi đặc biệt này, điện thoại người dùng cần cài đặt ứng dụng ViettelPay, có thể tải về qua liên kết bên dưới:

Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản bằng chính số điện thoại Viettel đang sử dụng, các bước này rất đơn giản có thể diễn ra trong 2-3 phút nên mình không hướng dẫn chi tiết.

Hình ảnh optimized 8xjp của ViettelPay giảm giá cước 20% khi đăng ký các gói data 3G, 4G tại HieuMobile

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng ViettelPay sau khi đăng nhập, các bạn kéo xuống dưới tìm chọn mục Mua Data > lựa chọn gói cước mà mình muốn đăng ký để xem chi tiết và bấm vào nút Xác Nhận để tiến hành đăng ký. ViettelPay sẽ tự động giảm giá cho bạn 20% trên tổng số tiền mà bạn phải chi trả khi đăng ký gói cước.

Hình ảnh optimized sr0h của ViettelPay giảm giá cước 20% khi đăng ký các gói data 3G, 4G tại HieuMobile

* Lưu ý: Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho các gói cước có giá trên 10.000đ

Được biết ngoài Mua DATA, hiện tại ViettelPay còn giảm giá 6% cho khác hàng nạp tiền vào điện thoại và giảm 4% khi mua thẻ cào các nhà mạng. Các bạn hãy sớm nắm bắt được thông tin để hưởng ưu đãi kịp thời nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Điện thoại Xiaomi bỗng nhiên mất mở khóa bằng khuôn mặt ?

Bên cạnh mở khóa màn hình bằng hình vẽ, vân tay thì hầu hết các dòng smartphone Xiaomi đều tích hợp tính năng mở khóa bằng khuôn mặt. Dựa theo dữ liệu khuôn mặt đã...


1 ngày trước 35 lượt xem

Dragon Speak : Công cụ chuyển văn bản thành giọng nói Nam, Bắc

Mọi người chắc hẳn đã quá quen với việc dùng Google Dịch hoặc một số công cụ hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói như FPT AI, Viettel AI… để đọc báo rồi phải...


1 ngày trước 30 lượt xem

Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone không cần jaibreak

Vào một bản cập nhật vào hôm qua 5/5/2021, ứng dụng Messenger phiên bản dành cho thiết bị iOS đã chính thức hỗ trợ tính năng bong bóng chat. Giờ đây người dùng iPhone đã...


06-05-2021 127 lượt xem

Cách thay đổi hiệu ứng khởi động cho Xiaomi không cần Root

Xiaomi được biết đến là một trong những dòng smartphone Android có khả năng tùy biến cao nhờ giao diện người dùng MIUI. Không chỉ cung cấp hệ thống tính năng đa dạng, MIUI còn...


06-05-2021 93 lượt xem

Cách tải video, âm thanh Youtube chất lượng cao bằng Pure Tuber

Hiện nay không quá khó để tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tải video hoặc âm thanh trong video (tách âm thanh) trên Youtube về điện thoại Android. Thế nhưng việc tính năng này...


06-05-2021 76 lượt xem