Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 1.8K lần

My Viettel thêm tính năng xóa lỗi nạp thẻ sai nhiều lần


Nếu như trước đây trong trường hợp bạn chỉ được phép nạp sai mã số tối đa 05 lần, nếu cố gắng làm hơn thì tài khoản sẽ bị khóa một chiều – hoặc cách giải quyết duy nhất là gọi tổng đài để hỗ trợ reset thì hiện giờ chúng ta đã có My Viettel thực hiện công việc này trong vài bước đơn giản.

My Viettel là ứng dụng chuyên dùng cho các thuê bao nhà mạng Viettel ra mắt vào năm 2016 với mục đích cho người sử dụng đăng ký cũng như quảng lý các dịch vụ trên số điện thoại của mình dễ dàng hơn. Từ ứng dụng My Viettel, bạn có thể nạp thẻ, đăng ký gói cước 3G, 4G, tra cứu tiền cước, xem các thông tin khuyến mãi mà Vietell tổ chức…. Bên cạnh đó, Viettel còn liên tục bổ sung các tính năng đặc biệt để hỗ trợ, khuyến khích người dùng sử dụng thay vì gọi điện lên tổng đài như trước đây, chẳng hạn như tính năng Xóa lỗi nạp thẻ.

Để sử dụng tính năng Xóa lỗi nạp thẻ cũng như loại bỏ 05 lần nạp thẻ sai trước đây mà không cần gọi điện tổng đài các bạn hãy cài đặt ứng dụng My Viettel qua liên kết bên dưới:

Sau đó tiến hành đăng ký bằng chính số điện thoại mà bạn đang sử dụng, từ giao diện chính của My Viettel sau khi đăng nhập các bạn chọn Nạp Cước > chọn tiếp mục Xóa lỗi nạp thẻ rồi nhập mã Capcha để xác nhận là hoàn tất. Sau khi có thông báo thành công, số lần nạp sai trước đây của bạn sẽ không được tính mà reset trở lại thành 0 rồi cho phép 05 lần nạp sai kế đó.

Hình ảnh 1x1.trans của My Viettel thêm tính năng xóa lỗi nạp thẻ sai nhiều lần tại HieuMobile

Chỉ cần vài bước đơn giản bằng My Viettel, các bạn đã xóa được lỗi nạp thẻ sai trên SIM của mình mà không cần đến sự hỗ trợ của tổng đài viên như hồi xưa rồi nhé. Hy vọng trong thời gian tới, My Viettel sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng hay – tiện ích hơn nữa !


Chia sẻ bài viết My Viettel thêm tính năng xóa lỗi nạp thẻ sai nhiều lần lên Facebook Chia sẻ bài viết My Viettel thêm tính năng xóa lỗi nạp thẻ sai nhiều lần lên Google Plus


Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích