Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 18:11 23/03/2020

Nhận 2GB/ngày 60GB/tháng chỉ với 90k cùng ST90 Viettel

Đầu tháng 11/2018, nhà mạng Viettel bắt đầu triển khai 2 gói cước data truy cập internet cho thuê bao di động có hình thức trọn gói theo tháng với tên gọi Siêu Tốc mang nhiều ưu đãi hơn so với các gói cước cùng loại trước đây. Người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng 90K để đăng ký sau đó mỗi ngày sẽ nhận đến 2GB data truy cập miễn phí kéo dài liên tục trong 1 tháng (tương ứng 60GB) kể từ ngày đăng ký.

Gói cước Siêu Tốc Viettel chỉ 90k nhưng nhận tới 60GB/tháng
Gói cước Siêu Tốc Viettel chỉ 90k nhưng nhận tới 60GB/tháng

Trước đây chúng ta từng biết đến các gói cước internet của Viettel với giá thành tương đối rẻ như MT5, MT7… mỗi ngày nhận đến 1GB data. Tuy nhiên chúng lại mang hình thức theo ngày, hết thời gian sử dụng bạn lại phải soạn tin nhắn để đăng ký tiếp và nghiêm trọng hơn khi vô tình sử dụng hết dung lượng data cước truy cập sẽ bị trừ vào tài khoản.

Nếu bạn có thói quen và nhu cầu sử dụng các gói cước data theo ngày từ 1GB trở lên thì hãy đăng ký ngay 1 trong 2 gói cước Siêu Tốc mà Viettel vừa cho ra mắt để hưởng các ưu đãi, lợi ích tốt hơn.

Thông tin về gói cước Siêu Tốc của Viettel

Cụ thể, gói cước Siêu Tốc sẽ chia thành 2 loại đó là ST70ST90. Đối với ST70 bạn sẽ nhận được 1GB data mỗi ngày với chi phí 70K/lần đăng ký, còn với ST90 ưu đãi sẽ tăng lên gấp đôi bạn sẽ nhận được 2GB data mỗi ngày nhưng chi phí chỉ có 790K/lần đăng ký. Ưu đãi nhận data truy cập mỗi ngày sẽ kéo dài liên tục trong vòng 1 tháng kể từ thời điểm đăng ký đồng thời hưởng 2 lợi ích khác mà các gói cước data theo ngày không có đó là:

Bên cạnh đó ST90 vẫn sẽ là lựa chọn phù hợp cho những thuê bao không đủ điều kiện đăng ký V90, mặc dù bị loại bỏ ưu đãi phút gọi.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Siêu Tốc của Viettel

Các bạn có thể đăng ký 2 gói cước Siêu Tốc trên thông qua ứng dụng My Viettel hoặc thông qua cú pháp tin nhắn bên dưới:

Lưu ý: Kể từ tháng 03/2020, ST90 bị điều chỉnh chỉ còn nhận được 1GB/ngày thay vì 2GB/ngày như trước đây.

Cả 2 gói cước trên chỉ áp dụng với các thuê bao Học Sinh, Sinh Viên. Đối với gói ST90 chỉ kéo dài trong 12 tháng và dành riêng cho các thuê bao kích hoạt trước ngày 31/12/2018. Để kiểm tra ngày kích hoạt SIM và thông tin gói thuê bao các bạn xem bài viết này Cách kiểm tra SIM Viettel đang dùng gói hòa mạng nào: Học sinh, Tomato…?

Cả ST70 và ST90 sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng, trong trường hợp bạn muốn dừng sử dụng dịch vụ để chuyển sang một gói cước khác hãy soạn tin nhắn HUY gửi 191.

Với 2 gói cước trong nhóm Siêu Tốc bao gồm ST70 và ST90 mà nhà mạng Viettel vừa cung cấp, người dùng lại có thêm sự lựa chọn để sử dụng dịch vụ truy cập internet theo tháng thay vì đăng ký các gói cước data theo ngày hoặc các gói không hạn chế truy cập MIMAX mà giá thành, ưu đãi cũng tương đương.Xếp hạng 3.35/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Cách bật và sử dụng Trung tâm điều khiển trên smartphone Xiaomi

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi bắt đầu nhận được giao diện Trung tâm điều khiển – điều mà các dòng iPhone đã có từ khá lâu với tên gọi quen thuộc Control...


10 giờ trước 34 lượt xem

Chia sẻ thêm 2 công cụ tăng dung lượng WARP+ VPN 1.1.1.1 miễn phí

Như các bạn đã biết, WARP+ VPN 1.1.1.1 là ứng dụng cung cấp mạng riêng ảo được chúng ta chuyên dùng để truy cập các trang web bị chặn, cải thiện tốc độ tải xuống...


1 ngày trước 65 lượt xem

Mời tải bộ hình nền 2 dải màu cực độc dành riêng cho iPhone

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song...


1 ngày trước 68 lượt xem

Kiểm tra và khắc phục lỗi máy tính không nhận đủ RAM cho Windows 10

Không nhận đủ RAM là một lỗi khá thường gặp trên máy tính với nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó phổ biến là do phần mềm và phần cứng. Khi máy tính không nhận...


2 ngày trước 42 lượt xem

Biến ảnh chụp chân dung thành nhân vật phim hoạt hình 3D cực độc

Tuy không phải quá phổ biến nhưng hẳn bạn cũng đã ít nhất một lần được xem phim hoạt hình 3D rồi phải không. Khác với phim hoạt hình thông thường, các nhân vật trong...


17-01-2021 85 lượt xem