Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Viettel thêm 2 gói cước data mới: nhận 2GB mỗi ngày chỉ với 90k/tháng


Đầu tháng 11/2018, nhà mạng Viettel bắt đầu triển khai 2 gói cước data truy cập internet cho thuê bao di động có hình thức trọn gói theo tháng với tên gọi Siêu Tốc mang nhiều ưu đãi hơn so với các gói cước cùng loại trước đây. Người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng 90K để đăng ký sau đó mỗi ngày sẽ nhận đến 2GB data truy cập miễn phí kéo dài liên tục trong 1 tháng kể từ ngày đăng ký.

Gói cước Siêu Tốc Viettel chỉ 90k nhưng nhận tới 60GB/tháng

Gói cước Siêu Tốc Viettel chỉ 90k nhưng nhận tới 60GB/tháng

Trước đây chúng ta từng biết đến các gói cước internet của Viettel với giá thành tương đối rẻ như MT5, MT7… mỗi ngày nhận đến 1GB data. Tuy nhiên chúng lại mang hình thức theo ngày, hết thời gian sử dụng bạn lại phải soạn tin nhắn để đăng ký tiếp và nghiêm trọng hơn khi vô tình sử dụng hết dung lượng data cước truy cập sẽ bị trừ vào tài khoản. Nếu bạn có thói quen và nhu cầu sử dụng các gói cước data theo ngày từ 1GB trở lên thì hãy đăng ký ngay 1 trong 2 gói cước Siêu Tốc mà Viettel vừa cho ra mắt để hưởng các ưu đãi, lợi ích tốt hơn.

Thông tin về gói cước Siêu Tốc của Viettel

Cụ thể, gói cước Siêu Tốc sẽ chia thành 2 loại đó là ST70ST90. Đối với ST70 bạn sẽ nhận được 1GB data mỗi ngày với chi phí 70K/lần đăng ký, còn với ST90 ưu đãi sẽ tăng lên gấp đôi bạn sẽ nhận được 2GB data mỗi ngày nhưng chi phí chỉ có 790K/lần đăng ký. Ưu đãi nhận data truy cập mỗi ngày sẽ kéo dài liên tục trong vòng 1 tháng kể từ thời điểm đăng ký đồng thời hưởng 2 lợi ích khác mà các gói cước data theo ngày không có đó là:

  • Thanh toán theo tháng nên không cần phải soạn tin nhắn hủy rồi đăng ký lại liên tục
  • Khi hết dung lượng data truy cập miễn phí trong 1 ngày sẽ tự động ngắt kết nối tránh bị trừ tiền vào tài khoản khi bạn sơ ý

Hướng dẫn đăng ký gói cước Siêu Tốc của Viettel

Các bạn có thể đăng ký 2 gói cước Siêu Tốc trên thông qua ứng dụng My Viettel hoặc thông qua cú pháp tin nhắn bên dưới:

  • ST70 gửi 191 (70k/tháng – nhận 1GB mỗi ngày)
  • ST90 gửi 191 (90k/tháng – nhận 2GB mỗi ngày)

Cả 2 gói cước trên chỉ áp dụng với các thuê bao Học Sinh, Sinh Viên. Đối với gói ST90 chỉ kéo dài trong 12 tháng và dành riêng cho các thuê bao kích hoạt trước ngày 31/12/2018. Để kiểm tra ngày kích hoạt SIM và thông tin gói thuê bao các bạn xem bài viết này Cách kiểm tra SIM Viettel đang dùng gói hòa mạng nào: Học sinh, Tomato…?

Cả ST70 và ST90 sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng, trong trường hợp bạn muốn dừng sử dụng dịch vụ để chuyển sang một gói cước khác hãy soạn tin nhắn HUY gửi 191.

Với 2 gói cước trong nhóm Siêu Tốc bao gồm ST70 và ST90 mà nhà mạng Viettel vừa cung cấp, người dùng lại có thêm sự lựa chọn để sử dụng dịch vụ truy cập internet theo tháng thay vì đăng ký các gói cước data theo ngày hoặc các gói không hạn chế truy cập MIMAX mà giá thành, ưu đãi cũng tương đương.
Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích