Người gửi bài:

Cập nhật: 17:19 01/09/2019

Cùng chủ đề với :

Mừng ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9/1945 – 2/9/2019, nhà mạng Viettel áp dụng chính sách khuyến mãi nhân đôi dung lượng giữ nguyên giá cho một số gói cước internet 3G, 4G. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký một gói cước dữ liệu di động để sử dụng và nhìn thấy bài viết thì đừng nên bỏ qua cơ hội tiết kiệm này nhé.

Theo đó, đợt khuyến mãi này sẽ bắt đầu từ ngày 30/08/2019 đến hết ngày 02/09/2019. Trong thời gian đó, các thuê bao đạt điều kiện đăng ký một trong các gói cước ST15K hoặc ST30K sẽ được nhân đôi dung lượng nhận được so với trước đây. Điều đặc biệt là mức phí đăng ký vẫn không hề thay đổi. Dưới đây là thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký.

Thông tin các gói cước đang có chính sách khuyến mãi

1. S15K

  • Cước phí: 15.000đ
  • Ưu đãi áp dụng trong thời gian khuyến mãi: Nhận 6GB (trước đây là 3GB) dung lượng tốc độ cao (3G, 4G) sử dụng trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Hết dung lượng, tính phí theo gói cước internet mặc định của thuê bao.

2. S30K

  • Cước phí: 30.000đ
  • Ưu đãi áp dụng trong thời gian khuyến mãi: Nhận 14GB (trước đây là 7GB) dung lượng tốc độ cao (3G, 4G) sử dụng trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Hết dung lượng, tính phí theo gói cước internet mặc định của thuê bao.

Điều kiện

Chương trình khuyến mãi trên chỉ dành cho những thuê bao nhận được thông báo từ tổng đài Viettel, kể cả khi không có thì bạn cũng nên kiểm tra thử. Ngoài ra ưu đãi chỉ áp dụng với hình thức đăng ký thông qua ứng dụng My Viettel hoặc website Shop.viettel.vn

Hướng dẫn đăng ký

1. Đăng ký thông qua My Viettel

Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel sau khi đăng nhập, từ giao diện chính chọn biểu tượng hộp quà để đến với mục Gói cước.

Bước 2: Ở tab Data đầu tiên, cuộn xuống dưới cùng sẽ nhìn thấy 2 gói cước ST15KST30K. Bấm vào để xem thông tin chi tiết, nếu thấy có dòng chữ đỏ “Mừng quốc khánh 2/9: Nhân đôi dung lượng…” nghĩa là thuê bao của bạn đang được hưởng khuyến mãi.

Có thể bấm nút Đăng ký để đăng ký gói cước ngay lập tức.

2. Đăng ký thông qua website Viettel

Nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng My Viettel thì vẫn có thể đăng ký các gói cước trên đồng thời hưởng ưu đãi nhận đôi dung lượng mừng lễ 2/9 qua website mua sắm của Viettel. Cách này bạn có thể dùng trên máy tính hoặc bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt, cũng rất phù hợp khi đăng ký giúp người khác.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://shop.viettel.vn/landing/29 , tại đây sẽ có 2 gói cước ST15K và S30K.

  • Bạn hãy bấm nút Chi tiết để xem chương trình khuyến mãi nhân đôi vì thông tin ở ngoài chỉ là dành cho những ngày bình thường nên tạm thời không chính xác.

Sau đó bấm nút Đăng ký ngay cho gói cước muốn đăng ký.

Bước 2: Trong popup hiện lên, bạn nhập số điện thoại cần đăng ký và mã xác thực sau đó bấm nút Gửi xác thực.

Bước 3: Nhà mạng sẽ gửi thông báo về điện thoại của bạn để xác nhận đăng ký. Để đồng ý nhập số 1 vào ô và bấm gửi là xong.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Play Protect là gì? Cách bật tắt Play Protect cho Android

Play Protect là một chương trình bảo mật do Google phát triển được tích hợp sẵn trong ứng dụng Google Play (CH Play) nhằm bảo vệ smartphone Android trước những ứng dụng, phần mềm độc...


24 giờ trước 19 lượt xem