Người gửi bài:

Cập nhật: 11:16 24/04/2018

Cùng chủ đề với , :

Thông tin từ chiều qua 27/07/2017, nhà mạng Viettel đã thông báo một tin vui cho những khác hàng đang sử dụng các gói cước internet cáp quang, wifi hiện tại rằng họ sẽ tăng tốc độ thêm 5Mb hoàn toàn miễn phí. Mục đích của hành động này là Viettel muốn giữ chân các khách hàng gắn bó suốt thời gian qua, mở rộng thêm nhiều khách hàng mới sử dụng trước sự cạnh tranh vô cùng lớn với các nhà mạng khác tại Việt Nam.

Hình ảnh r5vOv1G của Viettel tăng tốc độ Internet Wifi cáp quang thêm 5Mb miễn phí tại HieuMobile

Ảnh minh họa

Theo đó, kể từ tháng 07/2017 này, Viettel sẽ áp dụng hình thức tăng tốc độ thêm 5Mb cho các gói cước Internet cáp quang FTTH hiện hành mà giá cước vẫn giữ nguyên như cũ. (áp dụng cho các gói băng thông 10-30 Mbps).

Dưới đây là thông tin về các gói cước được áp dụng:

  • Gói cước có tốc độ dưới hoặc bằng 10Mbps sẽ được tăng thành 15Mbps
  • Gói cước có tốc độ 15Mbps sẽ được tăng thành 20Mbps
  • Gói cước có tốc độ 20Mbps sẽ được tăng thành 25Mbps
  • Gói cước có tốc độ 25Mbps sẽ được tăng thành 30Mbps
  • Gói cước có tốc độ 30Mbps sẽ được tăng thành 35Mbps

Cách để hưởng ưu đãi trên miễn phí:

Các thuê bao đang sử dụng các gói cước trên muốn được hưởng chế độ ưu đãi trên miễn phí hãy tắt nguồn modem hoặc router trong vòng 30 giây rồi tiến hành khởi động lại là thành công.

Cách kiểm tra tốc độ đường truyền sau khi thực hiện

Sau khi thực hiện các bước tắt và khởi động lại modem hoặc router, các bạn có thể kiểm tra xác thực về tốc độ đường truyền của mình bằng cách truy cập vào địa chỉ này http://beta.speedtest.net/ bằng máy tính hoặc tải phần miềm đo lường tốc độ internet dùng cho điện thoại qua liên kết bên dưới:

Lúc này hãy bấm vào nút Begin Test để kiểm tra về hiệu quả của tốc độ mạng của bạn sau khi hưởng ưu đãi miễn phí trên từ nhà mạng Viettel. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích cho bạn bè, những người đang sử dụng các gói cước internet của Viettel nhé!

 
Xếp hạng 4.3/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật