Người gửi bài:

Cập nhật: 15:19 17/01/2020

Cùng chủ đề với :

Chào đón Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, nhà mạng Viettel mở chương trình tri ân khách hàng với thông điệp “Có data, Tết đâu cũng là nhà” với ưu đãi tặng data 4G lên đến 7GB.

Nhận ngay tới 7GB data cùng chương trình lì xì năm mới 2020 của Viettel
Nhận ngay tới 7GB data cùng chương trình lì xì năm mới 2020 của Viettel

Theo đó kể từ ngày 17/1 đến hết ngày 23/1/2020, tất cả khách hàng thuộc nhà mạng Viettel khi soạn tin nhắn với cú pháp: TET gửi 191 sẽ có cơ hội nhận ngẫu nhiện 1 trong 3 gói data miễn phí với thời gian sử dụng như sau:

  • 1 GB/1 ngày
  • 3 GB/3 ngày
  • 7 GB/7ngày

Bên cạnh đó, để sử dụng lưu lượng được tặng ở trên bạn cần có smartphone hỗ trợ 4G – SIM 4G và đã bật kết nối 4G. Để kiểm tra và kích hoạt kết nối 4G trên smartphone bạn hãy truy cập vào Cài đặt > Mạng di động > Loại mạng ưu tiên > chuyển thành Ưu tiên LTE.

Tin nhắn phản hồi với nội dung chúc năm mới đi kèm thông tin về gói dung lượng nhận được
Tin nhắn phản hồi với nội dung chúc năm mới đi kèm thông tin về gói dung lượng nhận được

Số lưu lượng trên không phải là nhiều nhưng sẽ đủ đáp ứng một phần nhu cầu truy cập internet khi bạn về quê ăn Tết hoặc di chuyển đến những nơi không có sóng Wifi. Ngoài ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn này chỉ diễn ra trong vòng 7 ngày, do đó bạn cần nắm bắt cơ hội để nhận đi nhé.

Khuyến cáo: Nếu hiện giờ bạn chưa có nhu cầu sử dụng data 4G, thì đừng vội vàng nhận ưu đãi. Tốt nhất nên chờ đến ngày 23/1 (nhằm 29 Tết) hãy đăng ký để nhằm kéo dài thời hạn sử dụng đến mồng 1, mồng 2 Tết thì sẽ tuyệt vời hơn.
Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật