Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:59 23/03/2020

Đính chính lại gói cước UMAX300 của Viettel: chỉ có 30GB tốc độ cao

Cùng chủ đề với :

Cách đây một ngày mình có đăng bài nói về việc Viettel ra mắt gói cước UMAX300 kèm theo thông tin là không giới hạn dung lượng data tốc độ CAO trong vòng 30 ngày với giá là 300.000đ để đăng ký.

Tuy nhiên vào trưa nay thì mình rất bất ngờ khi có nhiều bạn đăng ký rồi mới tá hỏa ra là chỉ có 30GB tốc độ cao sau khi sử dụng hết sẽ quay trở về tốc độ rùa bò.

Vì ban đầu hôm 16/05/2018 trên ứng dụng My Viettel bỗng dưng xuất hiện một gói cước mới có tên là UMAX300 khi bấm vào xem thông tin chi tiết thì hiện rõ thông tin rõ ràng như sau: “UMAX300: 300.000đ được truy cập Internet không giới hạn lưu lượng tốc độ cao, sử dụng trong vòng 30 ngày (trả trước) hoặc hết tháng (trả sau). Gói cước gia hạn khi hết chu kỳ…

Với dòng thông tin hấp dẫn “truy cập Internet không giới hạn lưu lượng tốc độ cao” nhiều người đã không ngại bỏ 300.000đ để đăng ký ngay lập tức cũng nhận được kết quả phản hồi thành công với các thông tin đúng như quảng cáo trên My Viette và không có gì bất thường.

Bên cạnh đó cũng có một số người đã chủ động liên hệ với nhân viên hỗ trợ trên fanpage Viettel để hỏi về thực hư và nhân viên tại đây cũng trả lời rõ y hệt như trên nên rất yên tâm bỏ tiền ra đăng ký.

Thông tin UMAX300 trên ứng dụng My Viettel chụp ngày 16/05/2018
Thông tin UMAX300 trên ứng dụng My Viettel chụp ngày 16/05/2018

Nhưng một điều đáng nói ở đây, trong lúc đang sử dụng dịch vụ thì bất ngờ hàng loạt người dùng nhận được tin nhắn báo hết dung lượng data tốc độ cao đồng thời tốc độ cũng đã giảm đi một cách rõ rệt.

Hình thức này rất giống với các gói Mimax trước đây đó là sau khi đăng ký nhận được một khoản data tốc độ cao sau khi sử dụng hết sẽ bị quay về tốc độ rùa bò. Không còn biết nói gì hơn về cú sốc, người dùng quay trở lại app My Viettel kiểm tra thì thông tin gói cước UMAX300 đã bị thay đổi bằng cách bỏ đi chữ TỐC ĐỘ CAO của trước đó.

Vụ việc nhanh chóng trở thành đề tài thảo luận trên nhiều diễn đàn, group công nghệ. Có một số người nhận định sự việc trên là do lỗi đánh máy và nhân viên Viettel đã nhanh chóng sửa lại ngay sau đó.

Mặc dù vậy cũng không thể phủ nhận rằng Viettel đã gây hiểu nhầm cho nhiều người khiến họ phải trả một khoản tiền lớn để đăng ký mà dịch vụ không như mong muốn.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Bình luận (1)
Cái dcm (dcom) Viettel. - 04/10/2018 :

Lỗi cố tình đánh máy, lợi nhiều hơn hại, cứ thoải mái mà cố tình. Sai thì sửa, tới lúc sửa thì cũng hưởng lợi đủ rồi. Hại ở mỗi mấy cái bàn tán, thời gian sẽ xóa nhòa hết. Khôn như Viettel trong sở thú đầy.

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Không cho người khác thêm ảnh, video khi chia sẻ Album trên Google Photos

Để chia sẻ hình ảnh, video trên Google Photos cho một hoặc nhiều người cùng xem chúng ta cần tạo một Album rồi gửi liên kết cho họ truy cập (xem hướng dẫn). Không chỉ...


18 giờ trước 24 lượt xem

Cách cài Google Play cho các thiết bị Huawei, Honor chạy EMUI 10 bằng Googlefier

Kể từ khi bị Mỹ áp dụng lệnh trừng phạt, các dòng smartphone Android mới nhất của Huawei và Honor đã không còn được cài đặt sẵn dịch vụ di động của Google – Google...


2 ngày trước 28 lượt xem

Xem lại tài khoản, mật khẩu tự động lưu cho trang web, ứng dụng trên Android

Thông thường sau khi thực hiện đăng nhập tài khoản vào một ứng dụng hoặc trang web nào đó trên smartphone Android, Google sẽ hỏi bạn có muốn lưu thông tin đăng nhập này hay...


3 ngày trước 43 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền 2K của Huawei Mate 40 Pro

2020 là năm đầy đen tối của công ty công nghệ lớn nhất Trung Quốc – Huawei bởi lệnh cấm vận của Mỹ cùng các đối tác cung cấp linh kiện và cả Google. Mặc...


28-10-2020 41 lượt xem

Cho iPhone phát ra tiếng hét ma quái khi cắm sạc để dọa bạn bè dịp Halloween

Lễ hội Halloween năm nay đang đến rất gần, chắc hẳn mọi người đã lên kế hoạch chuẩn bị cho mình những bộ trang phục thật độc đáo và kinh dị để vui chơi cùng...


27-10-2020 37 lượt xem