Người gửi bài:

Cập nhật: 10:44 03/09/2018

Cùng chủ đề với , :

Mới đây dịch vụ Fim+ đã phối hợp cùng Oppo để cho ra mắt ưu đãi tặng 3 tháng xem phim hoàn toàn miễn phí khi người dùng mua sản phẩm smartphone OPPO F9. Nếu bạn là một người mới sắm OPPO F9 thì đừng quen bỏ lỡ cơ hội này để thưởng thức hàng ngàn bộ phim chất lượng của Fim+ nhé.

Hình ảnh optimized 2kr5 của Ứng dụng Fim+ tặng 3 tháng xem phim miễn phí khi mua OPPO F9 tại HieuMobile

Nếu bạn chưa biết thì Fim+ là dịch vụ xem phim trực tuyến do công ty Galaxy Media & Entertainment quản lý,lúc trước dịch vụ này chỉ chiếu phim thông qua trang web movies.fimplus.vn nhưng gần đây nó đã có mặt trên điện thoại qua 2 phiên bản ứng dụng Fim+ dành cho Android và iOs luôn. Khi nhắc đến Fim+, nhiều người dùng đã cho đánh giá rất tốt về dịch vụ ở đây từ số lượng nội dung phim đa dạng đầy đủ thể loại, Vietsub rõ ràng, chất lượng HD và dĩ nhiên là có bản quyền đầy đủ. Với hơn 2000 bộ phim trong đó có cả phim chiếu rạp mới nhất, người dùng di động có thể thưởng thức ngay tại nhà mà không cần ra ngoài rạp để xem trực tiếp nữa.

Hình ảnh optimized irad của Ứng dụng Fim+ tặng 3 tháng xem phim miễn phí khi mua OPPO F9 tại HieuMobile

Fim+ cũng là một tron những đơn vị tiên phong biết phối hợp cùng các công ty khác để tạo ra những chương trình khuyến mãi khuyến khích người sử dụng lựa chọn dịch vụ của mình. Chẳng hạn như mới đây Fim+ đã bắt tay cùng với Oppo – một nhà sản xuất điện thoại thông minh để tặng gói ưu đãi 3 tháng miễn phí xem phim khi nguòi dùng mua sản phẩm Oppo F9. Nếu bạn là một người sắp hoặc vừa mua được Oppo F9 và Fim+ thì hãy xem qua các bước bên dưới để nhận ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Thông tin chi tiết về ưu đãi xem phim 3 tháng miễn phí của Fim+

– Dành cho những khách hàng mua mới sản phẩm Oppo F9 đồng thời mới đăng ký sử dụng Fim+ lần đầu

– Ưu đãi trên thuộc gói Fim+ Chuẩn miễn phí trong 3 tháng cho người dùng xem miễn các nội dung sau: Phim Việt chiếu rạp, phim Châu Á đặc sắc, phim Mỹ, Âu chọn lọc.

– Với 1 tài khoản Fim+ sau khi đăng ký, người dùng có thể sử dụng đăng nhập để xem trên 5 thiết bị khác nhau.

Hướng dẫn nhận ưu đãi xem phim 3 tháng miễn phí của Fim+

Nếu bạn là một người mới biết đến dịch vụ Fim+ thì trước hết chúng ta cần tải ứng dụng rồi cài đặt vào điện thoại của mình:

Sau đó mở ứng dụng, ngay màn hình chính sẽ có một bảng thông báo chúc mừng bạn nhận được Ưu đãi hãy bấm vào nút Xem ngay hoặc chọn vào biểu tượng người dùng ở dưới để vào chức năng Đăng Nhập > chọn dòng đăng ký khởi tạo tài khoản Fim+.

Trong giao diện đăng ký, bạn hãy điền số điện thoại, mã giới thiệu (không cần thiết) rồi bấm nút Tiếp tục. Trang kế tiếp sẽ cho bạn biết có tin nhắn chứa mã xác nhận được gửi về số điện thoại, bạn hãy sao chép chúng bỏ vào ô yêu cầu rồi bấm Tiếp tục. Sau đó là các bước tạo mật khẩu, tên và địa chỉ email là hoàn tất.

Các bước trên rất dễ thực hiện vì thiết kế giao diện của Fim+ khá đơn giản, các chức năng hoạt động mượt mà. Chỉ chưa đầy 5 phút các bạn đã có 1 tài khoản mang ưu đãi 3 tháng xem phim miễn phí tha hồ mà trải nghiệm trên điện thoại mới – cụ thể ở đây là Oppo F9 thì quá tuyệt vời rồi phải không nào.
Xếp hạng 4.97/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật