Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 512 lần

UMAX300: Tốc độ cao không giới hạn dung lượng chỉ với 300k/30 ngày


Lần đầu tiên kể từ trước tới nay, nhà mạng Viettel đã mở gói cước data 3G có ưu đãi đặc biệt giúp người dùng truy cập internet tốc độ cao không giới hạn dung lượng chỉ với mức phí 300.000đ trong 30 ngày. Đây là thông tin hoàn toàn có thật nên từ lúc này các bạn có thể đăng ký gói cước mới để cải thiện các nhu cầu kết nối mạng của mình.

Được biết mới có tên gọi là UMAX300 nằm trong nhóm các gói cước dành cho thuê bao di động 3G, chỉ với cước phí 300.000đ người dùng sẽ được thoải mái truy cập các dịch vụ internet với tốc độ cao tối đa của mạng 3G mà không lo giới hạn dung lượng. Đây cũng là gói cước data trọng gói với ưu đãi đặc biệt chưa từng có từ trước tới nay của Viettel vì trước đây nhà mạng này chỉ có một số gói cước nhỏ lẻ, sử dụng theo ngày hoặc có hạn chế về dung lượng tốc độ cao. Chính vì vậy mà UMAX300 của Viettel sẽ có giá tiền rẻ nhất đồng thời cũng sẽ là một gói cước đầy tính cạnh tranh với các nhà mạng khác hiện nay.

Hướng dẫn đăng ký UMAX300

Để đăng ký sử dụng gói cước UMAX300 tốc độ cao và không giới hạn dung lượng có 2 cách:

  • Soạn tin theo cú pháp: UMAX300 gửi 191 (300.000đ/30 ngày)
  • Đăng ký qua ứng dụng My Viettel (Android, iOs) tại mục Khuyến mãi dành cho bạn > Các gói cước 3G

Hình ảnh optimized abgr của UMAX300: Tốc độ cao không giới hạn dung lượng chỉ với 300k/30 ngày tại HieuMobile

Sau khi đăng ký UMAX300 bạn sẽ được hưởng khuyến mãi truy cập internet tốc độ cao không giới hạn dung lượng trong vòng 30 ngày đối với thuê bao trả trước và hết tháng đối với thuê bao trả sau. Sau khi đăng ký thành công bạn hãy ngắt kết internet sau đó tiến kích hoạt trở lại để dịch vụ bắt đầu có hiệu lực.

  • Để hủy gói cước UMAX300 soạn tin: HUY gửi 191

UMAX300 là một sự lựa vô cùng tuyệt vời cho những ai sử dụng điện thoại mà thường xuyên di chuyển hoặc những khu vực chưa có điều kiện đăng ký cáp quang. Kết hợp cùng chức năng phát Wifi từ điện thoại hoặc các thiết bị khác, nhiều người dùng có thể sử dụng chung mà không lo ngại hết dung lượng hay chậm chạp như các gói cước trước đây nữa.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 55 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Cách quét virus online nhanh đơn giản mà không cần phần mềm

Cách quét virus online nhanh đơn giản mà không cần phần mềm


Theo truyền thống nếu muốn biết trong một tệp nghi ngờ có virus hay không chúng ta thường sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp, đủ uy tín để quét kiểm tra. Với những ai ngại sử dụng các phần mềm quét hoặc muốn tăng thêm độ...


412 18-04-2017
Cách tắt tự động tải xuống cho IDM trên mọi trình duyệt

Cách tắt tự động tải xuống cho IDM trên mọi trình duyệt


IDM được viết tắt từ tên của Internet Download Manager là một phần mềm chuyên dụng trong việc tải về các tệp tin cho máy tính với tốc độ cao, nhiều tùy chỉnh tính năng tiện ích. Tuy nhiên vì quá nhiều tính năng nên Download IDM lại...


357 24-02-2018