Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 18:07 09/11/2020

Tự động kết thúc cuộc gọi theo thời gian đã hẹn cho mọi máy Android

Để tiết kiệm chi phí khi thực hiện các cuộc gọi dài, trò chuyện phiếm cho cả giờ đồng hồ trên điện thoại chúng ta thường đăng ký các gói cước gọi thoại được cung cấp bởi nhà mạng. Tất cả các gói cước gọi thoại hiện nay đều có mức giá và ưu đãi phút gọi riêng, gói thì 30 phút, 60 phút hoặc nhiều hơn…

Tuy nhiên điểm chung của chúng đều là có giới hạn nhất định và khi hết phút gọi miễn phí thì cuộc gọi vẫn sẽ được duy trì bằng mức phí thông thường được từ thẳng vào tài khoản. Chính vì vậy, một khi bạn đã mải mê trò chuyện với người bên kia mà quên mất rằng số phút gọi miễn phí trong gói cước đã hết thì nguy cơ bị trừ sạch sẽ tiền tài khoản rất dễ xảy ra.

Để khắc phục tình trạng trên, hầu hết người dùng đều cố gắng ghi nhớ số phút gọi được phép sử dụng miễn phí và kết thúc cuộc gọi trước khi hết thời gian. Thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng làm được điều này, vậy nên hãy sử dụng tính năng tự động kết thúc cuộc gọi theo thời gian đã hẹn mà trong bài viết này HieuMobile chia sẻ.

Không giống các gói cước data internet, hiện nay phần lớn smartphone Android. vẫn chưa được trang bị tính năng tự động kết thúc cuộc gọi. Do đó HieuMobile sẽ không hướng dẫn trên một dòng máy cụ thể mà thay vào đó sử dụng một công cụ thứ ba có thể cho tính năng hoạt động trên mọi dòng smarphone Android. Chi tiết về cách thực hiện, mời các bạn tham khảo các bước giới đây.

Hướng dẫn hẹn giờ tự động kết thúc cuộc gọi cho Android

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt cho smartphone Android của bạn ứng dụng Call Timer (Google Play/APK)

Bước 2: Mở ứng dụng Call Timer, trong lần đầu tiên cho phép các quyền mà nó yêu cầu bao gồm: Thực hiện và quản lý cuộc gọi, Truy cập danh bạ, Truy cập phương tiện – ảnh và tệp tin.

Bước 3: Sau khi vào được giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy đặt dấu tích chọn vào mục Bật/Tắt để chuyển sang chế độ Đang hoạt động.

Còn để sử dụng tính năng thời gian tự động kết thúc cuộc gọi, bạn hãy thiết lập mục Số phút gọi hoặc Số giây gọi bên dưới. Nếu thiết lập số phút gọi thì hãy đặt số giây gọi là 0.

Ví dụ: Mình được miễn phí 30 phút gọi thì mình sẽ thiết lập vào mục Số phút gọi là 30, còn số giây gọi là 0. Hoặc Số phút gọi là 0 còn số giây gọi 1800 (tương ứng 30 phút).

Sau khi thiết lập xong, bạn có thể bắt đầu gọi điện thoại. Ứng dụng sẽ tự động kết thúc cuộc gọi khi hết thời gian mà bạn đã hẹn.

Ngoài ra, bên dưới ứng dụng còn cung cấp các tính năng khác như:

Với những tính năng mà Call Timer cung cấp, từ nay các bạn có thể thoải mái trò chuyện mà không còn lo về việc bị trừ tiền tài khoản oan vì sử dụng quá phút gọi miễn phí cho phép nữa nhé.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Điện thoại Xiaomi bỗng nhiên mất mở khóa bằng khuôn mặt ?

Bên cạnh mở khóa màn hình bằng hình vẽ, vân tay thì hầu hết các dòng smartphone Xiaomi đều tích hợp tính năng mở khóa bằng khuôn mặt. Dựa theo dữ liệu khuôn mặt đã...


1 ngày trước 35 lượt xem

Dragon Speak : Công cụ chuyển văn bản thành giọng nói Nam, Bắc

Mọi người chắc hẳn đã quá quen với việc dùng Google Dịch hoặc một số công cụ hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói như FPT AI, Viettel AI… để đọc báo rồi phải...


1 ngày trước 30 lượt xem

Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone không cần jaibreak

Vào một bản cập nhật vào hôm qua 5/5/2021, ứng dụng Messenger phiên bản dành cho thiết bị iOS đã chính thức hỗ trợ tính năng bong bóng chat. Giờ đây người dùng iPhone đã...


3 ngày trước 126 lượt xem

Cách thay đổi hiệu ứng khởi động cho Xiaomi không cần Root

Xiaomi được biết đến là một trong những dòng smartphone Android có khả năng tùy biến cao nhờ giao diện người dùng MIUI. Không chỉ cung cấp hệ thống tính năng đa dạng, MIUI còn...


06-05-2021 93 lượt xem

Cách tải video, âm thanh Youtube chất lượng cao bằng Pure Tuber

Hiện nay không quá khó để tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tải video hoặc âm thanh trong video (tách âm thanh) trên Youtube về điện thoại Android. Thế nhưng việc tính năng này...


06-05-2021 76 lượt xem