Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 18:07 09/11/2020

Tự động kết thúc cuộc gọi theo thời gian đã hẹn cho mọi máy Android

Để tiết kiệm chi phí khi thực hiện các cuộc gọi dài, trò chuyện phiếm cho cả giờ đồng hồ trên điện thoại chúng ta thường đăng ký các gói cước gọi thoại được cung cấp bởi nhà mạng. Tất cả các gói cước gọi thoại hiện nay đều có mức giá và ưu đãi phút gọi riêng, gói thì 30 phút, 60 phút hoặc nhiều hơn…

Tuy nhiên điểm chung của chúng đều là có giới hạn nhất định và khi hết phút gọi miễn phí thì cuộc gọi vẫn sẽ được duy trì bằng mức phí thông thường được từ thẳng vào tài khoản. Chính vì vậy, một khi bạn đã mải mê trò chuyện với người bên kia mà quên mất rằng số phút gọi miễn phí trong gói cước đã hết thì nguy cơ bị trừ sạch sẽ tiền tài khoản rất dễ xảy ra.

Để khắc phục tình trạng trên, hầu hết người dùng đều cố gắng ghi nhớ số phút gọi được phép sử dụng miễn phí và kết thúc cuộc gọi trước khi hết thời gian. Thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng làm được điều này, vậy nên hãy sử dụng tính năng tự động kết thúc cuộc gọi theo thời gian đã hẹn mà trong bài viết này HieuMobile chia sẻ.

Không giống các gói cước data internet, hiện nay phần lớn smartphone Android. vẫn chưa được trang bị tính năng tự động kết thúc cuộc gọi. Do đó HieuMobile sẽ không hướng dẫn trên một dòng máy cụ thể mà thay vào đó sử dụng một công cụ thứ ba có thể cho tính năng hoạt động trên mọi dòng smarphone Android. Chi tiết về cách thực hiện, mời các bạn tham khảo các bước giới đây.

Hướng dẫn hẹn giờ tự động kết thúc cuộc gọi cho Android

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt cho smartphone Android của bạn ứng dụng Call Timer (Google Play/APK)

Bước 2: Mở ứng dụng Call Timer, trong lần đầu tiên cho phép các quyền mà nó yêu cầu bao gồm: Thực hiện và quản lý cuộc gọi, Truy cập danh bạ, Truy cập phương tiện – ảnh và tệp tin.

Bước 3: Sau khi vào được giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy đặt dấu tích chọn vào mục Bật/Tắt để chuyển sang chế độ Đang hoạt động.

Còn để sử dụng tính năng thời gian tự động kết thúc cuộc gọi, bạn hãy thiết lập mục Số phút gọi hoặc Số giây gọi bên dưới. Nếu thiết lập số phút gọi thì hãy đặt số giây gọi là 0.

Ví dụ: Mình được miễn phí 30 phút gọi thì mình sẽ thiết lập vào mục Số phút gọi là 30, còn số giây gọi là 0. Hoặc Số phút gọi là 0 còn số giây gọi 1800 (tương ứng 30 phút).

Sau khi thiết lập xong, bạn có thể bắt đầu gọi điện thoại. Ứng dụng sẽ tự động kết thúc cuộc gọi khi hết thời gian mà bạn đã hẹn.

Ngoài ra, bên dưới ứng dụng còn cung cấp các tính năng khác như:

Với những tính năng mà Call Timer cung cấp, từ nay các bạn có thể thoải mái trò chuyện mà không còn lo về việc bị trừ tiền tài khoản oan vì sử dụng quá phút gọi miễn phí cho phép nữa nhé.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Cách thêm hiệu ứng hoạt ảnh khi sạc pin cho iPhone

Với người dùng smartphone Android chắc chắn đã không còn quá xa lạ với hiệu ứng hoạt cảnh khi sạc pin. Hiệu ứng hoạt cảnh sạc pin không chỉ giúp chúng ta biết lượng pin...


1 ngày trước 62 lượt xem

Cách tùy biến màn hình khóa Android theo phong cách Among Us

Among Us là một trong những tựa game được chơi trên smartphone rất phổ biến trong năm 2020. Lấy cảm hứng từ thiết kế đồ họa và hình ảnh của những nhân vật trong game,...


2 ngày trước 91 lượt xem

Sửa lỗi không mở được Microsoft Store chỉ hiện The server stumbled

Cũng giống như Apple Store đối với iOS, Google Play đối với Android… thì Microsoft Store là cửa hàng ứng dụng dành cho máy tính Windows 10. Nơi đây cung cấp tính năng tải về,...


2 ngày trước 31 lượt xem

Xem lại ảnh, bài viết đã bày tỏ cảm xúc, tim trên Facebook và Instagram

Facebook và Instagram là 2 mạng xã hội hỗ trợ đa nền tảng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Nếu Instagram là nơi giúp người dùng chia sẻ và lưu...


20-11-2020 46 lượt xem

Cách nhận cảnh báo mật khẩu đã lưu trên iPhone có nguy cơ bị lộ

Bên cạnh cải thiện khả năng tùy biến, trong phiên bản iOS 14 , Apple còn tăng cường khả năng bảo mật bằng một số tính năng mới trong đó nổi bật là khả năng...


19-11-2020 49 lượt xem