Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:04 26/05/2022

Tự động đổi hình nền chất lượng cao cho màn hình khóa Samsung

Cùng chủ đề với :

Tương tự màn hình chính, màn hình khóa của các dòng smartphone hiện nay đều cho phép người dùng thay đổi hình nền bằng bất kỳ hình ảnh nào mà họ muốn.

Tuy nhiên nếu bạn đang dùng smartphone Samsung, cảm thấy màn hình khóa quá nhàm chán vì những hình nền tự đặt thì hãy sử dụng tính năng tự động thay đổi hình nền nhé.

Cũng giống như Tạp chí màn hình khóa của các máy Android khác như Xiaomi, OPPO và Realme… trên smartphone Samsung có một tính năng giúp màn hình khóa liên tục thay đổi hình nền mỗi khi bạn đánh thức thiết bị.

Cứ mỗi lần mở điện thoại, giao diện màn hình khóa sẽ là một hình nền khác nhau. Những hình nền này được cung cấp bởi các nhà phát triển trên Galaxy Themes nên dĩ nhiên chất lượng hiển thị của chúng rất cao.

Trong số đó có những hình nền mà bình thường nếu muốn sở hữu bạn cần trả phí để mua, một số được bán đến gần 60k/hình. Thế nhưng giờ đây chúng đã hiển thị ở màn hình khóa của điện thoại bạn mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào.

Ngoài ra tính năng này còn cho phép bạn chọn lựa chủ đề hình nền mà bạn muốn hiển thị trên màn hình khóa. Có đến hơn 9 chủ đề khác nhau, từ Phong cảnh thiên nhiên, Động thực vật, Thức ăn cho đến những hình ảnh nghệ thuật độc đáo.

Tất cả sẽ tự động thay đổi để xuất hiện trên màn hình hình khóa điện thoại bạn. Một điều mà mình rất thích nữa là hoạt động của tính năng này rất tiết kiệm pin và cũng không có bất kỳ quảng cáo, chú thích khó chịu nào trên hình nền.

Chi tiết về cách sử dụng sẽ được HieuMobile trình bày bên dưới mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn bật tự động đổi hình nền màn hình khóa Samsung

Ngoài ra bạn có thể ẩn các widget trên màn hình khóa như ngày tháng năm, đồng hồ để hình nền hiển thị đầy đủ hơn.

Bước 1: Truy cập Cài đặt > Hình nền và phong cách > Dịch vụ hình nền màn hình khóa

Bước 2: Đặt dấu tích vào chế độ Màn hình khóa động sau đó bấm vào biểu tượng bánh răng bên cạnh.

Bước 3: Chọn các chủ đề hình nền mà bạn muốn hiển thị trên màn hình khóa như: Phong cảnh, thực vật, chó, mèo, động vật, nghệ thuật, thức ăn, tráng miệng và đặc biệt.

Bạn có thể chọn tối đa 5 chủ đề, nếu muốn nội dung hình nền đa dạng hơn thì hãy chọn càng nhiều chủ đề nhé. Sau khi chọn cần chờ giây lát để dữ liệu các hình nền được tải về thông qua kết nối internet.

Vậy là xong giờ bạn thử đưa điện thoại về chế độ khóa màn hình và kiểm tra giao diện màn hình khóa xem. Chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy những hình nền tuyệt đẹp, chất lượng cao và dĩ nhiên là tự động thay đổi cho mỗi lần đánh thức màn hình.

Tại giao diện bước 3, nếu bạn xem lại những hình nền đã từng hoặc sắp xuất hiện trên màn hình khóa bạn hãy bấm vào biểu tượng Galaxy Themes.

Ngay sau đó danh sách tất cả hình nền đã/sắp hiển thị trên màn hình khóa sẽ hiện ra kèm theo giá bán của chúng trên Galaxy Themes ngay bên dưới. Nếu muốn mua hoặc xem thông tin chi tiết hãy bấm vào để mở chúng trong Galaxy Themes nhé.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Đăng ký tài khoản và thêm thẻ ATM trên HDBank Mobile Banking

Tương tự Agribank và các ngân hàng khác, HDBank cũng cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử (E Banking) qua 3 sản phẩm: SMS Banking, Mobile Banking và Internet Banking. Trong đó Mobile Banking...


14 giờ trước 20 lượt xem

Chia màn hình TikTok, Shopee và mọi ứng dụng khác cho Samsung

Tương tự các dòng smartphone Android khác, Samsung cũng có tính năng Chia màn hình (Split Screen) để mở 2 ứng dụng cùng lúc với thao tác sử dụng rất đơn giản. Các bạn chỉ...


3 ngày trước 86 lượt xem

Tình trạng lock FPS, giảm độ sáng trên Xiaomi do Joyose và Tiết kiệm pin

Nhằm kiểm soát nhiệt độ trên thiết bị cũng như hạn chế ảnh hưởng đến tuổi thọ phần cứng, không chỉ Samsung mà Xiaomi cũng áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để hạn chế...


3 ngày trước 94 lượt xem

Chỉnh ảnh làm đẹp tóc, ghép mái ngố với ứng dụng Xingtu

Xingtu (醒图) là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Trung Quốc được các bạn trẻ Việt Nam sử dụng rất phổ biến trong thời gian gần đây. Bên cạnh hàng loạt các...


25-06-2022 106 lượt xem

Mẹo đưa icon ứng dụng ra giữa Taskbar không cần phần mềm cho Windows 10

Thông thường các icon ứng dụng đang mở và đã được ghim (Pin) trên Windows 10 sẽ được dồn về góc trái thanh Taskbar. Thế nhưng nếu bạn muốn di chuyển chúng ra giữa như...


25-06-2022 56 lượt xem