Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:48 21/11/2018

Tổng hợp mã code VIP cho tài khoản iFlix để nhận tháng xem phim miễn phí


Cùng chủ đề với :

Nếu bạn chưa biết thì iFlix là dịch vụ xem phim bản quyền trực tuyến trên điện thoại thông qua ứng dụng và máy tính bằng trang web iflix.com mới ra mắt  tại Việt Nam cách đây khoảng 1 năm. Tương tự các dịch vụ xem phim bản quyền mà bạn từng biết, iFlix sẽ cung cấp phim bản quyền cho người xem với chất lượng tốt nhất đồng thời người dùng phải bỏ một chi phí để nâng cấp tài khoản được gọi là VIP để sử dụng dịch vụ. Với tài khoản VIP, người xem được thưởng thức toàn bộ nội dung là các tựa phim trên iFlix trong đó có cả phim chiếu rạp mới được công chiếu mà không cần mua vé như trước.

Hình ảnh optimized rzx1 của Tổng hợp mã code VIP cho tài khoản iFlix để nhận tháng xem phim miễn phí tại HieuMobile

Thông thường, để nâng cấp tài khoản VIP trên iFlix người dùng cần phải chi ra 59.000đ/tháng, 540.000đ/năm thanh toán bằng thẻ tín dụng và Google Play (Android) hoặc iTunes (iOS). Nhằm giúp dịch vụ xem phim bản quyền tiếp cận với nhiều người dùng hơn tại Việt Nam, iFlix đã triển khai khá nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi lớn chẳng hạn như đăng ký tài khoản lần đầu nhận 30 ngày trải nghiệm… và đặc biệt nhất là tặng các mã code có khả năng mở khóa VIP nhận từ 3 tháng đến 1 năm xem phim miễn phí hoàn toàn mà không tốn bất kỳ một đồng nào.

Chia mã code tài khoản VIP iFlix mới nhất

Để có được mã code VIP iFlix, bạn cần theo dõi các hoạt động mới nhất của fanpage dịch vụ này đồng thời tìm kiếm trên các trang web khác chia sẻ. Và tại bài viết này HieuMobile sẽ liệt kê toàn bộ những mã code VIP iFlix mới nhất cập nhật liên tục để các bạn dễ dàng sử dụng, các bạn hãy lưu lại rồi thường xuyên ghé thăm để nhận thêm code miễn phí nhé.

Thông tin mã code và thời hạn ưu đãi đi kèm đã được nêu rõ bên dưới, các bạn hãy bấm LIKE để nhận code.

[sociallocker id=25384]

[/sociallocker]

Hướng dẫn sử dụng code VIP iFlix để nhận tháng xem phim miễn phí

Sau khi đã có mã code VIP cho tài khoản iFlix, các bạn chỉ cần thực hiện các thao tác dưới để nhận tháng xem phim miễn phí không giới hạn của dịch vụ này nhé. Trước hết các bạn cần lưu ý:

Bước 1: Mở dịch vụ iFlix, ở đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết trên phiên bản ứng dụng dành cho điện thoại Android iOS. Tại giao diện chính lần đầu tiên sử dụng, các bạn cần đăng ký để tạo tài khoản mới  – có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng ký nhanh hơn. Đối với những bạn đã có tài khoản thì hãy đăng nhập và bỏ qua bước này.

Hình ảnh optimized rr6j của Tổng hợp mã code VIP cho tài khoản iFlix để nhận tháng xem phim miễn phí tại HieuMobile

Bước 2: Bấm vào mục Xem Thêm, chọn dòng Nạp thẻ iFlix 

Bước 3: Giao diện nạp thẻ sẽ hiện ra, tại đây bạn chỉ cần dán các đoạn mã code vừa được HieuMobile chia sẻ ở trên vào ô và bấm nút vàng Nạp thẻ iFlix để thực hiện. Nếu ngay sau đó có thông báo chúc mừng thì bạn đã sử dụng code thành công cũng như nhận được số tháng sở hữu ưu đãi tài khoản VIP để xem toàn bộ phim trên iFlix  miễn phí.

Hình ảnh optimized 0kaq của Tổng hợp mã code VIP cho tài khoản iFlix để nhận tháng xem phim miễn phí tại HieuMobile

Ngoài ra, để kiểm tra thời gian còn lại của ưu đãi tài khoản VIP của bạn còn bao lâu thì hãy thực hiện các thao tác như sau. Tại mục Xem Thêm, chọn dòng Tài khoản để mở các tùy chọn ẩn sau đó chọn tiếp Thuê bao. Trong trang mới iFlix sẽ hiển thị thông tin về thời gian kết thúc ưu đãi VIP trên tài khoản của bạn.

Hình ảnh optimized gqty của Tổng hợp mã code VIP cho tài khoản iFlix để nhận tháng xem phim miễn phí tại HieuMobileXếp hạng 3.9/5 (9 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền của ROG Phone 6D Ultimate

ROG Phone 6D Ultimate là phiên bản đặc biệt cao cấp nhất nằm trong series smartphone gaming ROG Phone 6D mà Asus vừa cho ra mắt vào ngày 19/09/2022. ROG Phone 6D Ultimate vẫn giữ...


3 giờ trước 21 lượt xem

Đánh giá TZUZL M13 : Tai nghe TWS dưới 150K, rẻ nhưng nghe nhạc hay

Sau khi dùng một thời gian thì chiếc Baseus Encok WM01 Plus thường xuyên bị em gái của mình mượn mang đi làm. Vậy nên mình tính mua một chiếc tai nghe mới. Khi đang...


2 ngày trước 48 lượt xem

iPhone 14 Pro Max có gì khác iPhone 14 Pro và nên mua máy nào ?

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là 2/4 phiên bản thuộc series iPhone 14 mà Apple vừa ra mắt vào tháng 09/2022. Trong đó chỉ cần nghe đến cái tên thôi thì ai...


24-09-2022 73 lượt xem

Tìm quanh đây của Telegram : Cách sử dụng, ẩn hiện bản thân

Tương tự như Zalo, ít ai biết được rằng Telegram cũng có tính năng Tìm quanh đây. Với tính năng này không chỉ bạn có thể tìm thấy những người dùng Telegram khác trong xung...


24-09-2022 68 lượt xem

Lỗi Connection blocked after timeout do ID TeamViewer bị khóa

Nhờ ưu điểm miễn phí và dễ sử dụng, TeamViewer đã trở thành một trong những công cụ điều khiển máy tính từ xa phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu một ngày nào...


23-09-2022 78 lượt xem