Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:48 21/11/2018

Tổng hợp mã code VIP cho tài khoản iFlix để nhận tháng xem phim miễn phí

Cùng chủ đề với :

Nếu bạn chưa biết thì iFlix là dịch vụ xem phim bản quyền trực tuyến trên điện thoại thông qua ứng dụng và máy tính bằng trang web iflix.com mới ra mắt  tại Việt Nam cách đây khoảng 1 năm. Tương tự các dịch vụ xem phim bản quyền mà bạn từng biết, iFlix sẽ cung cấp phim bản quyền cho người xem với chất lượng tốt nhất đồng thời người dùng phải bỏ một chi phí để nâng cấp tài khoản được gọi là VIP để sử dụng dịch vụ. Với tài khoản VIP, người xem được thưởng thức toàn bộ nội dung là các tựa phim trên iFlix trong đó có cả phim chiếu rạp mới được công chiếu mà không cần mua vé như trước.

Hình ảnh optimized rzx1 của Tổng hợp mã code VIP cho tài khoản iFlix để nhận tháng xem phim miễn phí tại HieuMobile

Thông thường, để nâng cấp tài khoản VIP trên iFlix người dùng cần phải chi ra 59.000đ/tháng, 540.000đ/năm thanh toán bằng thẻ tín dụng và Google Play (Android) hoặc iTunes (iOS). Nhằm giúp dịch vụ xem phim bản quyền tiếp cận với nhiều người dùng hơn tại Việt Nam, iFlix đã triển khai khá nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi lớn chẳng hạn như đăng ký tài khoản lần đầu nhận 30 ngày trải nghiệm… và đặc biệt nhất là tặng các mã code có khả năng mở khóa VIP nhận từ 3 tháng đến 1 năm xem phim miễn phí hoàn toàn mà không tốn bất kỳ một đồng nào.

Chia mã code tài khoản VIP iFlix mới nhất

Để có được mã code VIP iFlix, bạn cần theo dõi các hoạt động mới nhất của fanpage dịch vụ này đồng thời tìm kiếm trên các trang web khác chia sẻ. Và tại bài viết này HieuMobile sẽ liệt kê toàn bộ những mã code VIP iFlix mới nhất cập nhật liên tục để các bạn dễ dàng sử dụng, các bạn hãy lưu lại rồi thường xuyên ghé thăm để nhận thêm code miễn phí nhé.

Thông tin mã code và thời hạn ưu đãi đi kèm đã được nêu rõ bên dưới, các bạn hãy bấm LIKE để nhận code.

[sociallocker id=25384]

[/sociallocker]

Hướng dẫn sử dụng code VIP iFlix để nhận tháng xem phim miễn phí

Sau khi đã có mã code VIP cho tài khoản iFlix, các bạn chỉ cần thực hiện các thao tác dưới để nhận tháng xem phim miễn phí không giới hạn của dịch vụ này nhé. Trước hết các bạn cần lưu ý:

Bước 1: Mở dịch vụ iFlix, ở đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết trên phiên bản ứng dụng dành cho điện thoại Android iOS. Tại giao diện chính lần đầu tiên sử dụng, các bạn cần đăng ký để tạo tài khoản mới  – có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng ký nhanh hơn. Đối với những bạn đã có tài khoản thì hãy đăng nhập và bỏ qua bước này.

Hình ảnh optimized rr6j của Tổng hợp mã code VIP cho tài khoản iFlix để nhận tháng xem phim miễn phí tại HieuMobile

Bước 2: Bấm vào mục Xem Thêm, chọn dòng Nạp thẻ iFlix 

Bước 3: Giao diện nạp thẻ sẽ hiện ra, tại đây bạn chỉ cần dán các đoạn mã code vừa được HieuMobile chia sẻ ở trên vào ô và bấm nút vàng Nạp thẻ iFlix để thực hiện. Nếu ngay sau đó có thông báo chúc mừng thì bạn đã sử dụng code thành công cũng như nhận được số tháng sở hữu ưu đãi tài khoản VIP để xem toàn bộ phim trên iFlix  miễn phí.

Hình ảnh optimized 0kaq của Tổng hợp mã code VIP cho tài khoản iFlix để nhận tháng xem phim miễn phí tại HieuMobile

Ngoài ra, để kiểm tra thời gian còn lại của ưu đãi tài khoản VIP của bạn còn bao lâu thì hãy thực hiện các thao tác như sau. Tại mục Xem Thêm, chọn dòng Tài khoản để mở các tùy chọn ẩn sau đó chọn tiếp Thuê bao. Trong trang mới iFlix sẽ hiển thị thông tin về thời gian kết thúc ưu đãi VIP trên tài khoản của bạn.

Hình ảnh optimized gqty của Tổng hợp mã code VIP cho tài khoản iFlix để nhận tháng xem phim miễn phí tại HieuMobileXếp hạng 3.9/5 (9 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tắt tin nhắn trong Messenger khi có bạn bè mới trên Facebook

Nhằm tạo thêm cơ hội chào hỏi cho những người dùng mới biết đến nhau, bên cạnh thông báo trên Facebook thì Messenger cũng có một thông báo về bạn bè mới thông qua tin...


2 ngày trước 4 lượt xem

Mẹo hẹn giờ khóa ứng dụng cho iPhone bằng tính năng có sẵn

Là một người dùng iPhone có khi nào bạn cần một tính năng khóa ứng dụng sau thời gian đã hẹn chưa? Tính năng này sẽ rất hữu ích khi bạn thường cho con trẻ...


3 ngày trước 7 lượt xem

Chia sẻ công cụ chơi Game Boy trên mọi thiết bị Android, iOS và PC

Nếu bạn chưa biết thì Game Boy hay Game Boy Advanced (GBA) là tên gọi của một dòng máy chơi game cầm tay do Nintendo sản xuất từng rất thịnh hành vào những năm thập...


01-08-2021 11 lượt xem

Cách đổi ảnh đại diện người gọi và màn hình cuộc gọi cho True Phone

Nếu bạn đã chán với giao diện màn hình cuộc gọi với Trình quay số mặc định của điện thoại thì hãy thay thế bằng True Phone. Ứng dụng này cho phép bạn tùy biến...


30-07-2021 14 lượt xem

Hướng dẫn chặn cuộc gọi và quản lý danh sách đen trong True Phone

Tương tự các ứng dụng cung cấp Trình quay số (gọi điện) bao gồm của hệ thống và bên thứ ba khác, tính năng chặn cuộc gọi cũng có trong ứng dụng True Phone. Nhờ...


29-07-2021 21 lượt xem