Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 1.2K lần

Toàn bộ các cách đăng nhập Zalo mà có thể bạn chưa biết


Zalo là ứng dụng trò chuyện trực tuyến được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất hiện nay tại Việt Nam, với mỗi tài khoản sau khi đăng ký bằng số điện thoại chúng ta sẽ được sử dụng rất nhiều tính năng để kết nối như: Nhắn tin, gọi điện, gọi video và đặc biệt là xem những ai đang ở xung quanh mình. Mặc dù Zalo chỉ có duy nhất một hình thức đăng ký tài khoản nhưng người dùng có thể dùng nhiều cách để đăng nhập khác nhau, tùy ý chọn lựa để tiện lợi hơn – cụ thể những cách đăng nhập và cách sử dụng ra sao mời các bạn theo dõi bài viết dưới của HieuMobile.

Đăng nhập bằng số điện thoại

Là hình thức truyền thống được nhiều người dùng sử dụng phổ biến trên Zalo, tại giao diện chính Zalo sẽ hiển thị nút Đăng Nhập yêu cầu bạn điền số điện thoại và mật khẩu để truy cập vào trong. Với hình thức này, hầu hết những ai dùng Zalo đều có thể tự thực hiện rất nhanh chóng nhưng khi đăng xuất ra số điện thoại sẽ tự động điền sẵn ngay ô đăng nhập (mặc dù không có mật khẩu) rất khó chịu cho những ai muốn bảo mật thông tin.

Hình ảnh QVvUV1y của Toàn bộ các cách đăng nhập Zalo mà có thể bạn chưa biết tại HieuMobile

Đăng nhập bằng username

Username là tính năng được Zalo cập nhật cách đây ít lâu, với username người dùng có thể sử dụng nó để gửi cho người khác nick của mình hoặc đăng nhập mà không cần số điện thoại như truyền thống. Tuy nhiên để sử dụng tính năng này trước hết bạn cần tạo cho mình một username, xem hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Hình ảnh 4NRn6lq của Toàn bộ các cách đăng nhập Zalo mà có thể bạn chưa biết tại HieuMobile

Với username đã tạo, bạn có thể dùng nó để đăng nhập thay thế số điện thoại một cách nhanh chóng, thay vì nhập số điện thoại thì nhập username đơn giản và dễ nhớ hơn nhiều. Bên cạnh đó còn phòng tránh được việc Zalo ghi nhớ số điện thoại, không bị lộ khi người khác mở Zalo lúc bạn đã đăng xuất.

Đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Đây là tính năng được áp dụng đối với Zalo phiên bản máy tính và phiên bản web, với điều kiện là tài khoản người dùng phải ủy quyền đăng nhập với tài khoản Facebook. Với hình thức này thì khi đăng nhập sẽ nhanh chóng hơn chỉ cần 1 click chuột và bạn dễ dàng tìm bạn bè trên Facebook đang sử dụng Zalo.

Hình ảnh TKHyIN6 của Toàn bộ các cách đăng nhập Zalo mà có thể bạn chưa biết tại HieuMobile

Để ủy quyền đăng nhập cho tài khoản Facebook, lần đầu tiên các bạn cần sử dụng phiên bản Zalo trên máy tính chọn đăng nhập với Facebook rồi nhập mã xác minh. Zalo sẽ tự động kết nối tài khoản của bạn với Facebook và bạn có thể thể sử dụng nó để đăng nhập trong những lần sau này. Bên cạnh đó, hình thức này còn áp dụng với Zalo phiên bản web có địa chỉ tại chat.zalo.me , các bạn hãy trải nghiệm thử đi nhé!

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Kiếm Card điện thoại chỉ trong 10 phút trên Android

Kiếm Card điện thoại chỉ trong 10 phút trên Android


Hiện nay trên mạng xuất hiện nhiều App kiếm tiền, thẻ nạp Online, Gần đây vừa xuất hiện thêm App kiếm tiền mới dễ dàng kiếm Coin hơn, đổi Card nhanh, uy tín... Phần mềm này có tên là ICoin, phần mềm này sẽ giúp các bạn có...


23.8K 09-07-2016
Đánh giá Xiaomi Redmi Note 5: Màn hình lớn, RAM 4GB, PIN 4000 mAh

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 5: Màn hình lớn, RAM 4GB, PIN 4000 mAh


Xiaomi vốn được biết đến với các dòng điện thoại thông minh cấu hình cao mà giá tiền thì rất là hợp lý, thì mới đây vào tháng 05/2018 này họ đã phân phối một sản phẩm mới mang tên Xiaomi Redmi Note 5 với phiên bản...


359 11-05-2018
Chia sẻ Giftcode VIP NhacCuaTui miễn phí và hướng dẫn sử dụng

Chia sẻ Giftcode VIP NhacCuaTui miễn phí và hướng dẫn sử dụng


NhacCuaTui (NCT) hiện đang là dịch vụ nghe nhạc được người dùng sử dụng phổ biến bởi số lượng đa dạng, cập nhật liên tục. Bên cạnh đó NhacCuaTui cũng có hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao, lossless, xem video Full HD 1080, không có quảng cáo… với...


245 12-11-2018
Cách xóa thông tin cá nhân trên ứng dụng chặn cuộc gọi TrueCaller

Cách xóa thông tin cá nhân trên ứng dụng chặn cuộc gọi TrueCaller


TrueCaller là ứng dụng chuyên hỗ trợ người dùng chặn cuộc gọi, tin nhắn spam được phát triển từ năm 2008 bởi một công ty Thụy Điển tên True Software Scandinavia AB. Về mặt ưu điểm có thể thấy TrueCaller đã làm khá tốt công việc bảo vệ người...


253 23-08-2018