Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:13 24/04/2018

Tìm hiểu về tính năng Tăng Tốc Game có trên Oppo F5

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, Oppo F5 là dòng điện thoại hệ điều hành Android mới ra mắt của Oppo đã chính thức mở bán tại Việt Nam vào đầu tháng 11/11/2017 này. Ngoài các tính năng tuyệt vời hỗ trợ tối ưu cho người dùng trải nghiệm trong tầm giá 7 triệu đồng, Oppo F5 cũng hướng đến các đối tượng là người dùng thích chơi game trên điện thoại bằng tính năng Tăng Tốc Game hoàn toàn độc đáo. Để có cái nhìn chi tiết hơn về tính năng Tăng Tốc Game có trên chiếc smartphone Oppo F5, HieuMobile mời các bạn theo dõi nội dung bên dưới bài viết này.

Hình ảnh 0yClDJQ của Tìm hiểu về tính năng Tăng Tốc Game có trên Oppo F5 tại HieuMobile

Khác với các dòng điện thoại thông minh hiện nay, Oppo hầu như đã đi trước mọi nhà sản xuất khác khi áp dụng thêm các tính năng riêng biệt nhằm hỗ trợ các đối tượng người dùng là game thủ trên dòng máy máy F5 của mình. Cụ thể khi mở phần Cài Đặt của Oppo F5, các bạn sẽ thấy thêm dòng chọn Tăng Tốc Game xuất hiện ở gần cuối danh mục.

Hình ảnh A4Ky7TB của Tìm hiểu về tính năng Tăng Tốc Game có trên Oppo F5 tại HieuMobile

Bên trong mục Tăng Tốc Game sẽ là nhiều tính năng hỗ trợ giúp tăng trải nghiệm khi người dùng sử dụng điện thoại chơi game như:

Bên cạnh các tính năng trên, phía dưới của mục Tăng Tốc Game trong Oppo F5 còn có 2 dòng chọn khác giúp tăng tốc game bao gồm: Tối ưu hóa sự mượt mà và Bảo vệ mạng để duy trì tốc độ kết nối mạng ổn định hơn.

Hình ảnh 8aCXMxn của Tìm hiểu về tính năng Tăng Tốc Game có trên Oppo F5 tại HieuMobile

Được biết, Oppo F5 hiện được bán với giá khoảng 7 triệu đồng tại Việt Nam, smartphone có màn hình lớn rộng lên đến 6 inch  FullHD, hệ điều hành Android 7.1 . Hệ thống camera của Oppo F5 có độ phân giải cao 20 MP cho camera trước và 16 MP cho camera sau. Chip CPU Mediatek Helio P23 và bộ nhớ RAM lớn lên đến 4GB kèm theo đó là bộ nhớ trong 32Gb cho phép bạn chơi những game đồ họa cao, dung lượng lớn một cách thoải mái. Hơn nữa là Oppo F5 được trang bị viên PIN có dung lượng không hề nhỏ 3200 mAh nên đây chắc chắn là một chiếc smartphone chơi game tốt ở phân khúc tầm trung giá 7 triệu hiện nay.Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


3 ngày trước 70 lượt xem