Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 3.5K

Tìm hiểu về tính năng Đổi tên gợi nhớ cho bạn bè danh bạ trên Zalo


Cùng chủ đề với :

Đổi tên gợi nhớ là tính năng mới được Zalo cập nhật vào giữa năm 2018 với mục đích giúp người dùng đặt lại tên tùy thích cho bất cứ ai trong danh sách bạn bè, dễ dàng ghi nhớ hoặc giúp việc tìm kiếm khi cần dễ dàng hơn.

Hình ảnh 1x1.trans của Tìm hiểu về tính năng Đổi tên gợi nhớ cho bạn bè danh bạ trên Zalo tại HieuMobile

Nếu bạn thường xuyên rơi vào cảnh ngơ ngác khi thấy những cái tên lạ xuất hiện trên nhật ký Zalo (rồi sau đó mới biết ra là người quen vừa đổi tên), gặp khó khăn khi tìm kiếm tên ai đó (vì tên họ tự đặt quá khó nhớ)… thì tinh năng tên gợi nhớ chính có trên Zalo là giải pháp dành cho bạn.

Bạn có thể đặt tên gợi nhớ cho bất kỳ ai trong danh sách bạn bè của mình với tối đa 30 ký tự, sau khi đặt chỉ bạn mới nhìn thấy được tên gợi ý của họ. Người được đặt tên gợi nhớ cũng sẽ không thể biết người khác đã đặt tên gì cho họ. Chính vì vậy bạn cũng sẽ không thể xem tên gợi nhớ mà người khác đặt cho mình, trừ khi bạn hỏi trực tiếp họ. Điều này giúp đảm bảo tính riêng tư cho danh bạ của mỗi người.

Đổi tên gợi nhớ không tạo ra bất kỳ thay đổi nào tới danh bạ điện thoại của bạn, bạn cũng được phép xóa tên gợi ý để trở thành tên mặc định của bạn bất cứ lúc nào muốn.

Hướng dẫn đổi tên gợi nhớ Zalo

Bước 1: Vào danh bạ để xem danh sách bạn bè, từ một người bạn bất kỳ bạn hãy chạm đè khoảng 2 giây sau đó chọn vào chức năng Đổi tên gợi nhớ

Hình ảnh 1x1.trans của Tìm hiểu về tính năng Đổi tên gợi nhớ cho bạn bè danh bạ trên Zalo tại HieuMobile

Bước 2: Nhập tên gợi nhớ mà bạn muốn đổi sau đó nhấn nút xanh để lưu lại và kết quả là tên gợi nhớ sẽ thay thế tên gốc của người đó.

Hình ảnh 1x1.trans của Tìm hiểu về tính năng Đổi tên gợi nhớ cho bạn bè danh bạ trên Zalo tại HieuMobile

Thật đơn giản quá phải không nào? Theo cơ cấu sắp xếp danh sách bạn bè theo thứ thự từ số cho đến bảng chữ cái nếu bạn muốn đưa một người nào đó lên đầu cũng rất dễ dàng nếu áp dụng cách đổi tên gợi ý.


Chia sẻ bài viết Tìm hiểu về tính năng Đổi tên gợi nhớ cho bạn bè danh bạ trên Zalo lên Facebook Chia sẻ bài viết Tìm hiểu về tính năng Đổi tên gợi nhớ cho bạn bè danh bạ trên Zalo lên Google Plus


Xếp hạng 4.93/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích