Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Tìm hiểu về tính năng Đổi tên gợi nhớ cho bạn bè danh bạ trên Zalo


Cùng chủ đề với :

Đổi tên gợi nhớ là tính năng mới được Zalo cập nhật vào giữa năm 2018 với mục đích giúp người dùng đặt lại tên tùy thích cho bất cứ ai trong danh sách bạn bè, dễ dàng ghi nhớ hoặc giúp việc tìm kiếm khi cần dễ dàng hơn.

Hình ảnh optimized zdq8 của Tìm hiểu về tính năng Đổi tên gợi nhớ cho bạn bè danh bạ trên Zalo tại HieuMobile

Nếu bạn thường xuyên rơi vào cảnh ngơ ngác khi thấy những cái tên lạ xuất hiện trên nhật ký Zalo (rồi sau đó mới biết ra là người quen vừa đổi tên), gặp khó khăn khi tìm kiếm tên ai đó (vì tên họ tự đặt quá khó nhớ)… thì tinh năng tên gợi nhớ chính có trên Zalo là giải pháp dành cho bạn.

Bạn có thể đặt tên gợi nhớ cho bất kỳ ai trong danh sách bạn bè của mình với tối đa 30 ký tự, sau khi đặt chỉ bạn mới nhìn thấy được tên gợi ý của họ. Người được đặt tên gợi nhớ cũng sẽ không thể biết người khác đã đặt tên gì cho họ. Chính vì vậy bạn cũng sẽ không thể xem tên gợi nhớ mà người khác đặt cho mình, trừ khi bạn hỏi trực tiếp họ. Điều này giúp đảm bảo tính riêng tư cho danh bạ của mỗi người.

Đổi tên gợi nhớ không tạo ra bất kỳ thay đổi nào tới danh bạ điện thoại của bạn, bạn cũng được phép xóa tên gợi ý để trở thành tên mặc định của bạn bất cứ lúc nào muốn.

Hướng dẫn đổi tên gợi nhớ Zalo

Bước 1: Vào danh bạ để xem danh sách bạn bè, từ một người bạn bất kỳ bạn hãy chạm đè khoảng 2 giây sau đó chọn vào chức năng Đổi tên gợi nhớ

Hình ảnh optimized iaf0 của Tìm hiểu về tính năng Đổi tên gợi nhớ cho bạn bè danh bạ trên Zalo tại HieuMobile

Bước 2: Nhập tên gợi nhớ mà bạn muốn đổi sau đó nhấn nút xanh để lưu lại và kết quả là tên gợi nhớ sẽ thay thế tên gốc của người đó.

Hình ảnh optimized yztf của Tìm hiểu về tính năng Đổi tên gợi nhớ cho bạn bè danh bạ trên Zalo tại HieuMobile

Thật đơn giản quá phải không nào? Theo cơ cấu sắp xếp danh sách bạn bè theo thứ thự từ số cho đến bảng chữ cái nếu bạn muốn đưa một người nào đó lên đầu cũng rất dễ dàng nếu áp dụng cách đổi tên gợi ý.
Xếp hạng 4.83/5 (4 phiếu)
Bình luận (5)
Trần Tuyêt Nhung - 18/05/2004 - 13/09/2019 :

Điện thoại của em không có tên gợi nhớ mong dỗ trợ và hướng dẫn giúp em với ạ

Hiếu Nguyễn - 23/08/2019 :

Chào bạn Lê Thị Thanh Vy, tên gợi nhớ chỉ hiển thị với người đặt. Với người bị đặt và những người khác sẽ không hề thấy bạn nha.

Lê Thị Thanh Vy - 23/08/2019 :

Sao khi người A đổi tên gợi nhớ cho người B thì, khi người B bình luận trong nhật ký của người B . Sao đó thì người A trả lời lại bình luận cho người A. Thì người B mở ra xem. Vậy thì người B có biết được tên gợi nhớ mà A đã đặt cho mình không???

Hiếu Nguyễn - 22/08/2019 :

Chào bạn Cao Huỳnh Trang, hiện tính năng đổi tên gợi nhớ chỉ có trên ứng dụng Zalo cho di động thôi bạn nha.

Cao Huỳnh Trang - 22/08/2019 :

Máy tính của mình không có chức năng sửa tên gợi nhớ. Chỉ sửa được trogn nhóm thôi, còn tên cá nhân không có. Mong được hỗ trợ và hướng dẫn ạ

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật

Spaces.FM: Nghe âm thanh thiên nhiên 3D chất lượng cao

Nếu bạn sinh sống ở các thành phố lớn, đông người thì ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bởi phương tiện giao thông, họp chợ… Điều đó còn tồi tệ hơn với...


2 ngày trước 18 lượt xem