Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:29 22/05/2018

Tìm hiểu về sản phẩm Thánh Sim của nhà mạng Vietnamobile

Cùng chủ đề với :

Suốt mấy ngày qua cộng đồng người dùng di động luôn xôn xao bàn luận về một sản phẩm của nhà mạng Vietnamobile đó chính là Thánh Sim. Vậy Thánh Sim là gì, có chức năng cũng như ưu điểm là gì, giá bán và nơi bán ở đâu? Hãy cùng HieuMobile tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Hình ảnh MV7LDx8 của Tìm hiểu về sản phẩm Thánh Sim của nhà mạng Vietnamobile tại HieuMobile

Thánh SIM là gì?

Thánh SIM là một loại thẻ SIM dành cho điện thoại di động chuyên dùng để truy cập internet 3G miễn phí do nhà mạng Vietnamobile tại Việt Nam bắt đầu cung cấp vào ngày 05/01/2018. Thánh SIM cũng là một sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo sự cạnh tranh lớn về cước phí của các gói cước truy cập internet hiện nay do nhiều nhà mạng khác cung cấp.

Thánh SIM - loại SIM chuyên dùng để truy cập internet giá siêu rẻ không hạn chế được nhiều người dùng di động ưa thích

Thánh SIM – loại SIM chuyên dùng để truy cập internet giá siêu rẻ không hạn chế được nhiều người dùng di động ưa thích

Thánh SIM có ưu đãi thế nào?

Khi sử dụng Thánh SIM, người dùng có thể truy cập internet tốc độ 3G miễn phí không bị giới hạn chỉ với 20.000vnd để duy trì ưu đãi mỗi ngày nhận 4GB lưu lượng dữ liệu tốc độ cao mỗi ngày liên tục trong vòng 1 tháng. Sau khi sử dụng hết 4GB tốc độ cao, vẫn có thể truy cập internet miễn phí không bị giới hạn nhưng với tốc độ băng thông thấp hơn. Đặc biệt trong 30 ngày đầu kể từ ngày mua và kích Thánh SIM, bạn có thể hưởng ưu đãi trên mà không cần phải nạp thẻ.

Các ưu đãi cơ bản của Thánh SIM

Các ưu đãi cơ bản của Thánh SIM

Số tiền nạp (hoàn toàn không bị trừ) vẫn có thể dùng vào các chức năng cơ bản của SIM như nghe, gọi, nhắn tin bình thường. Bên cạnh đó khi người dùng nạp thẻ các mệnh giá từ 50 đến 100 vẫn có thể nhận ưu đãi với thời gian cộng dồn như sau:

Số ngày cộng dồn sẽ được tính tối đa là 180 ngày, lúc này khi nạp thêm cũng không thể được cộng dồn ngày sử dụng nữa.

Các ưu đãi bổ trợ mà người dùng có thể đăng ký thêm cho Thánh SIM

Các ưu đãi bổ trợ mà người dùng có thể đăng ký thêm cho Thánh SIM

Cước phí liên lạc của Thánh SIM ra sao?

Dưới đây là bảng giá cước phí khi sử dụng các dịch vụ liên lạc mà Thánh SIM của Vietnamobile cung cấp:

Bên cạnh đó ở các ưu đãi bổ trợ khác như HAPPY VOICE và PREMIUM VOICE chỉ với 10.000đ đến 50.000đ/tháng ngoài các ưu đãi cơ bản của Thánh SIM, bạn còn có thể thoải mái gọi nội mạng và nhắn tin miễn phí không giới hạn.

Giá bán của Thánh SIM là bao nhiêu?

Giá thành cho mỗi chiếc SIM loại Thánh SIM của Vietnamobile được bán tại cửa hàng là 40.000vnd/bộ bao gồm SIM + thẻ nạp điện tử. Bạn cũng có thể mua Thánh SIM với giá rẻ hơn qua các trang thương mại điện tử tuy nhiên cần lựa chọn những shop uy tín, để tránh tình trạng hàng nhận được không đúng như đã đặt.

Cửa hàng bán Thánh SIM của Vietnamobile có ở đâu?

Hiện tại Thánh SIM đã được bán rộng rãi trên toàn quốc, các bạn có thể mua tại các cửa hàng do Vietnamobile phân phối. Để biết địa chỉ những cửa hàng gần khu vực của bạn nhất, có thể sử dụng công cụ tra cứu bên dưới:

Cách phân biệt Thánh SIM chính hãng và giả mạo

Hiện đã có những trường hợp người dùng mua phải những chiếc SIM giả mạo Thánh SIM do kiến thức phân biệt chưa đủ mặc dù rất đơn giản có thể nhận ra đâu là Thánh SIM chính hãng, đâu là hàng giả. Để phân biệt chúng ta dựa theo 2 điều cơ bản sau:

Thánh SIM thật

Thánh SIM thật

Thánh SIM giả

Thánh SIM giả

Sóng của Thánh SIM có bị yếu hay không?

Thánh SIM cũng là một loại SIM 3G do Vietnamobile cung cấp, do đó cường độ sóng phụ thuộc vào khu vực bạn ở. Đối với những thành phố lớn tại Việt Nam đã được Vietnamobile đặt cột phát sóng nên tín hiệu rất tốt , tuy nhiên cũng có một số nơi hầu hết là ở vùng nông thôn chưa hỗ trợ sóng 3G Vietnamobile hoặc có nhưng tín hiệu yếu.

Để biết chính xác hơn về khu vực bạn ở có sóng 3G của Vietnamobile hay chưa hãy liên hệ với CSKH 0922789789 để tra cứu trước, tránh trường hợp bạn đã mua được SIM mà không thể sử dụng được dịch vụ nhé.
Xếp hạng 4.82/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách đăng ký sử dụng các gói cước MyData của Viettel

Gần đây khá nhiều người dùng smartphone xôn xao về một ứng dụng tên là MyData do Viettel phát triển. Điều khiến mọi người quan tâm đến ứng dụng này là bên trong nó có...


3 giờ trước 8 lượt xem

Cách chọn giới tính người chơi game cùng khi ghép nối trong Hago

Hago là một trong những mạng xã hội mini game được yêu thích nhất trên smartphone hiện nay. Không chỉ có hệ thống trò chơi đa dạng, Hago còn là nơi để người chơi có...


1 ngày trước 19 lượt xem

Cải thiện tốc độ đọc ghi cho USB trên Windows 10 bằng thiết lập này

Nhằm giúp người dùng có thể rút nóng USB một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần phải thực hiện các thao tác ngắt kết nối như trước, kể từ bản cập nhật...


1 ngày trước 15 lượt xem

Cách quản lý tất cả Fanpage đã thích và đang theo dõi trên Facebook

Đã là một người dùng Facebook thì hầu hết chúng ta đều thích hoặc theo dõi ít nhất vài Fanpage hay còn gọi là Trang với nhiều chủ đề khác nhau. Việc bấm nút Thích...


2 ngày trước 31 lượt xem

Cách đổi trình duyệt mặc định khác thay thế Safari cho iPhone, iPad

Như các bạn đã biết, Safari là ứng dụng trình duyệt hỗ trợ truy cập web do Apple phát triển dành riêng cho các thiết bị iOS như iPhone và iPad. Không giống như Android,...


2 ngày trước 25 lượt xem