Người gửi bài:

Cập nhật: 10:32 15/09/2018

Cùng chủ đề với :

Siêu SIM 4G là gì?

Siêu SIM 4G là sản phẩm hòa mạng mới của nhà mạng Vietnamobile vừa ra mắt trong thời gian gần đây, sánh vai cùng Thánh SIMSiêu Thánh SIM – 2 bộ kit hòa mạng trước đó, nhưng Siêu SIM 4G sở hữu lượng ưu đãi khủng hơn trong đó nổi bật là tặng data lên đến 5GB/ngày đi kèm các ưu đãi liên lạc miễn phí và giá cước vô cùng rẻ. Để có cái nhìn chi tiết cũng như tìm hiểu các thông tin trước khi mua – sử dụng Siêu SIM 4G  của Vietnamobile các bạn hãy tham khảo các phần bên dưới.

Hình ảnh optimized citp của Tìm hiểu về sản phẩm Siêu SIM 4G của nhà mạng Vietnamobile tại HieuMobile

Những ưu đãi của Siêu SIM 4G

Trước hết ưu đãi lớn nhất, được nhiều người quan tâm nhất đó là mỗi ngày Siêu SIM 4G Vietnamobile sẽ tặng 5GB data tốc độ cao miễn phí trong vòng 30 ngày tương đương 150GB/ tháng. Khác với các gói cước khác có mỗi ưu đãi tặng data truy cập internet thì Siêu SIM 4G của Vietnamobile lại hỗ trợ thêm các ưu đãi liên lạc bao gồm miễn phí toàn bộ cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 60 phút, đồng thời miễn phí tất cả tin nhắn nội mạng. Đối với ngoại mạng, mỗi tháng bạn sẽ có 65 phút gọi miễn phí – nếu sử dụng hết cước phí cuộc gọi sẽ được tính với giá 550đ/phút – rất rẻ phải không nào.

Hình ảnh optimized sfmx của Tìm hiểu về sản phẩm Siêu SIM 4G của nhà mạng Vietnamobile tại HieuMobile

Ngoài ra, trong tháng đầu tiên hòa mạng Siêu SIM 4G của Vietnamobile bạn sẽ được hưởng toàn bộ ưu đãi trên mà không cần tốn mức phí nào. Sau đó trong tháng tiếp theo – tức tháng thứ 2 để duy trì các ưu đãi trên bạn cần nạp vào tài khoản ít nhất 35.000đ.

Các ưu đãi của Siêu SIM 4G sẽ diễn ra trong bao lâu?

Theo thông tin từ nhà mạng Vietnamobile, Siêu SIM 4G sẽ có hạn ưu đãi kéo dài trong 12 tháng liên tiếp. Đến tháng 13 cũng đồng nghĩa là hết hạn sử dụng, tài khoản chính và toàn bộ ưu đãi được hưởng trước đây từ Siêu SIM 4G sẽ bị xóa hoàn toàn.

Bạn có thể chủ động kiểm tra thời hạn sử dụng Siêu SIM 4G qua các thao tác kiểm tra tài khoản như *101# hoặc *102#

Làm sao để mua Siêu SIM 4G của Vietnamobile?

Hiện tại Siêu SIM 4G của Vietnamobile chỉ được bán duy nhất tại siêu thị điện thoại Thế Giới Di Động với giá 80.000đ. Bạn có thể mua trực tiếp tại siêu thị điện thoại Thế Giới Di Động gần nhất hoặc có thể đặt hàng mua online thông qua đường dẫn bên dưới:

Tốc độ truy cập internet của Siêu SIM 4G Vietnamobile ra sao?

Theo báo cáo từ những người sử dụng trước tại khu vực Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh cho biết tốc độ trung bình Siêu SIM 4G Vietnamobile ở mức Download: 3.75 Mbps và Upload: 2.8 Mbps – một con số hơi thấp so với các nhà mạng khác nhưng khá kết nối duy trì ổn định. Với dung lượng data tặng mỗi ngày lên đến 5GB miễn phí cùng với tốc độ trên sẽ giúp bạn sử dụng tốt các dịch vụ như đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game, xem video…

Hình ảnh optimized nhb2 của Tìm hiểu về sản phẩm Siêu SIM 4G của nhà mạng Vietnamobile tại HieuMobile

Những khu vực nào đã có sóng 4G để sử dụng Siêu SIM 4G Vietnamobile ?

Để tránh trường hợp khi mua Siêu SIM 4G nhưng khu vực bạn đang sinh sống vẫn chưa có trụ phát sóng 4G của Vietnamobile dẫn đến tình trạng không thể sử dụng hoặc tốc độ chậm hơn so với thông tin… thì trước khi mua bạn hãy tra cứu xem mình có đang ở một trong các khu vực dưới hay không nhé.

Các tỉnh thành đã có sóng 4G của Vietnamobile:

  • Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên Thanh Hóa, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Bình, Nghệ An, Bắc Ninh, Nam Định
  • Miền Trung: Khánh Hòa, Quảng Nam, Dalak, Đà Nẵng
  • Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Tháp

Ngoài ra để việc tra cứu chính xác hơn, bạn hãy sử dụng điện thoại rồi làm theo các bước có trong bài viết dưới đây:

Trên là các thông tin về sản phẩm Siêu SIM 4G của Vietnamobile, bạn có nhận xét hay so sánh gì về nó với các gói hòa mạng khác hay không? Nếu có đừng ngại để lại bình luận bên dưới để chúng ta cùng thảo luận nhé.
Xếp hạng 4.85/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Play Protect là gì? Cách bật tắt Play Protect cho Android

Play Protect là một chương trình bảo mật do Google phát triển được tích hợp sẵn trong ứng dụng Google Play (CH Play) nhằm bảo vệ smartphone Android trước những ứng dụng, phần mềm độc...


8 giờ trước 13 lượt xem