Người gửi bài:

Cập nhật: 16:45 25/07/2018

Cùng chủ đề với :

Kể từ tháng 08/2018, các thuê bao học sinh sinh viên của nhà mạng Viettel sẽ được phép chủ động lựa chọn 01 trong 2 ưu đãi nhận tiền tài khoản vào SIM hoặc dung lượng data truy cập internet miễn phí.

Nhằm tạo điều kiện sử dụng điện thoại cho tầng lớp học sinh, sinh viên khoảng vài năm trước Viettel đã cho ra mắt gói cước Student với những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn hơn các gói cước thông thường như: 100vnd/tin nhắn SMS, hỗ trợ gói cước data MIMAXSV… và đặc biệt là nhận 25000vnd hàng tháng trong suốt quá trình còn là sinh viên của khách hàng.

Hình ảnh optimized ibyz của Thuê bao HSSV Viettel được tùy chọn ưu đãi nhận tiền hoặc data hàng tháng tại HieuMobile

Một tin vui là vừa qua Viettel đã thông báo rằng, kể từ tháng 08/2018 những thuê bao HSSV sẽ được phép lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi mà nhà mạng này cung cấp đó là cộng tiền và cộng data. Cụ thể ưu đãi này sẽ được áp dụng nếu thuê bao là học sinh, sinh viên vẫn còn đang trong quá trình hưởng ưu đãi đồng thời đạt điều kiện phát sinh tối thiểu 10.000 đồng cho dịch vụ data. Chi tiết 2 ưu đãi mà người dùng được chọn 1 như sau:

  • Cộng tiền: Thuê bao sẽ được cộng 25.000 đồng vào tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng, sử dụng trong vòng 1 tháng. Số tiền ưu đãi này sẽ không được bảo lưu qua các tháng.
  • Cộng data: Thuê bao được cộng đến 1GB data truy cập mạng, chỉ sử dụng trong 7 ngày kể từ thời điểm cộng ưu đãi.

Để đăng ký lựa chọn 01 trong 02 ưu đãi trên, các bạn hãy chủ động nhắn tin như sau:

  • Soạn tin: CONGTIEN gửi 191 (miễn phí): để hưởng ưu đãi cộng tiền 25000đ hàng tháng
  • Soạn tin: CONGDATA gửi 191 (miễn phí): để hưởng ưu đãi cộng 01GB data hàng tháng

Hình ảnh optimized bsin của Thuê bao HSSV Viettel được tùy chọn ưu đãi nhận tiền hoặc data hàng tháng tại HieuMobile

Sau khi đăng ký, ưu đãi sẽ bắt đầu có hiệu lực vào các tháng tiếp theo. Thông thường 2 ưu đãi cộng tiền và data sẽ được cộng vào ngày 5-10 mỗi tháng. Chính vì vậy, từ bây giờ các bạn hãy nhanh tay đăng ký lựa chọn để không bỏ lỡ ưu đãi đặc biệt này vào tháng sau nhé.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Play Protect là gì? Cách bật tắt Play Protect cho Android

Play Protect là một chương trình bảo mật do Google phát triển được tích hợp sẵn trong ứng dụng Google Play (CH Play) nhằm bảo vệ smartphone Android trước những ứng dụng, phần mềm độc...


6 giờ trước 11 lượt xem