Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 14:46 01/10/2020

Thủ thuật tăng người theo dõi Facebook miễn phí bao nhiêu cũng có

Cùng chủ đề với :

Đối với một tài khoản Facebook, ngoài số lượng bạn bè thì thứ giá trị nhất chính là lượt theo dõi hay còn gọi là follow. Lượt theo dõi càng lớn thì chứng tỏ trang cá nhân của bạn đang được nhiều người biết đến đồng thời sự uy tín cũng cao hơn.

Với những người nổi tiếng, tận dụng số lượng người theo dõi đông đúc họ có thể kiếm thu nhập thông qua việc đăng quảng cáo. Chính vì vậy, hầu hết ai trên Facebook cũng thích và muốn trang cá nhân của mình được càng nhiều người theo dõi càng tốt.

Thông thường người theo dõi chỉ tăng khi người khác bấm nút Theo dõi hoặc Gửi yêu cầu kết bạn nhưng chưa nhận được đồng ý. Do đó với một người dùng Facebook bình thường thì số lượng người theo dõi thường rất hạn chế chứ không thể bằng người nổi tiếng. Trên mạng cũng có khá nhiều dịch vụ tăng người theo dõi nhưng giá thành thường rất đắt và cũng khó kiếm được đơn vị uy tín.

Mặc dù vậy, nếu bạn muốn có người theo dõi trang cá nhân Facebook với mục đích để cho vui nhà vui cửa hoặc “ra oai hù gà” thì bài viết này sẽ rất hữu ích.

Cũng giống như tạo dấu tích xanh cho tài khoản Facebook, chúng tôi xin chia sẻ một thủ thuật được gọi với cái tên tăng người theo dõi miễn phí, vài triệu hay vài tỷ đều được… thích bao nhiêu có bấy nhiêu. Thủ thuật này cũng rất đơn giản, không cần ứng dụng thứ ba và cũng không ảnh hưởng gì đến bảo mật tài khoản Facebook của bạn cả.

Dưới đây là cách thực hiện cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới bằng smartphone để đến với công cụ tạo chữ in đậm:

Bước 2: Nhập số lượt theo dõi mà bạn muốn “tăng” cho trang cá nhân Facebook của mình. Ví dụ: 2.000.000 . Tiếp đến bấm nút Sao chép ở mục Đậm (không có chân) để copy lại số 2.000.000 được in đậm.

Bước 3: Mở ứng dụng Facebook trên smartphone, truy cập vào trang cá nhân của bạn. Tại đây bấm nút Chỉnh sửa chi tiết công khai.

Trong giao diện chỉnh sửa trang cá nhân, cuộn xuống dưới cùng tại mục Liên kết bấm nút Thêm hoặc Chỉnh sửa.

Bước 4: Tại mục Liên kết xã hội bấm nút Thêm liên kết xã hội sau đó chọn Instagram hoặc bất kỳ một tùy chọn mạng xã hội trong danh sách (khuyến nghị Spotify).

Tiếp đến dán con số in đậm vừa sao chép lúc nãy vào ô Tên tài khoản sau đó nhập thêm vài chữ như mẫu dưới:

Trong đó, xxx là nơi dán số in đậm đã sao chép.

Sau khi hoàn tất, nhớ thay đổi chế độ xem sang Công khai để mọi người có thể nhìn thấy rồi bấm nút Lưu nhé.

Như vậy là xong, kể từ lúc này ở phần thông tin giới thiệu trong trang cá nhân Facebook của bạn sẽ xuất hiện thêm một dòng là Có x người theo dõi. Nhìn sơ qua nhiều người sẽ nghĩ bạn đang có lượng người theo dõi khổng lồ. Khá hay phải không nào?Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách gửi sticker nhạc và thiệp chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng Zalo

Chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2020, Zalo đã có một số hoạt động mới trong đó nổi bật nhất là 2 tính năng gửi sticker nhạc và tạo thiệp chúc khá thú vị....


15 giờ trước 23 lượt xem

Cách khóa ứng dụng Telegram để chống người khác mở trái phép

Telegram được biết đến là một trong những ứng dụng trò chuyện bảo mật tốt nhất trên thế thế giới. Không chỉ được ưa chuông bởi giới đầu tư tiền tiền ảo, gần đây nhiều...


19 giờ trước 19 lượt xem

Cách gửi tin nhắn ẩn trong hộp quà trên Messenger cho Android, iPhone

Như một cách để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, mới đây Messenger đã cập nhật thêm một số tính năng mới trong đó có chủ đề tình yêu và đặc biệt hơn...


1 ngày trước 136 lượt xem

Mẹo tạm ẩn hình ảnh, video bất kỳ trong Google Photos

Ẩn hình ảnh, video là một tính năng khá quen thuộc thường có trong các ứng dụng thư viện của smartphone. Tuy nhiên điều đáng tiếc là Google Photos chưa trang bị tính năng này....


2 ngày trước 30 lượt xem

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện hàng tháng sớm hơn bằng Zalo

Thay vì chờ nhân viên điện lực gửi thông báo hóa đơn sắp tới bạn có thể biết sớm số tiền sắp thanh toán, chi trả tiền điện của tháng này là bao nhiêu bằng...


2 ngày trước 31 lượt xem