Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 14:46 01/10/2020

Thủ thuật tăng người theo dõi Facebook miễn phí bao nhiêu cũng có

Cùng chủ đề với :

Đối với một tài khoản Facebook, ngoài số lượng bạn bè thì thứ giá trị nhất chính là lượt theo dõi hay còn gọi là follow. Lượt theo dõi càng lớn thì chứng tỏ trang cá nhân của bạn đang được nhiều người biết đến đồng thời sự uy tín cũng cao hơn.

Với những người nổi tiếng, tận dụng số lượng người theo dõi đông đúc họ có thể kiếm thu nhập thông qua việc đăng quảng cáo. Chính vì vậy, hầu hết ai trên Facebook cũng thích và muốn trang cá nhân của mình được càng nhiều người theo dõi càng tốt.

Thông thường người theo dõi chỉ tăng khi người khác bấm nút Theo dõi hoặc Gửi yêu cầu kết bạn nhưng chưa nhận được đồng ý. Do đó với một người dùng Facebook bình thường thì số lượng người theo dõi thường rất hạn chế chứ không thể bằng người nổi tiếng. Trên mạng cũng có khá nhiều dịch vụ tăng người theo dõi nhưng giá thành thường rất đắt và cũng khó kiếm được đơn vị uy tín.

Mặc dù vậy, nếu bạn muốn có người theo dõi trang cá nhân Facebook với mục đích để cho vui nhà vui cửa hoặc “ra oai hù gà” thì bài viết này sẽ rất hữu ích.

Cũng giống như tạo dấu tích xanh cho tài khoản Facebook, chúng tôi xin chia sẻ một thủ thuật được gọi với cái tên tăng người theo dõi miễn phí, vài triệu hay vài tỷ đều được… thích bao nhiêu có bấy nhiêu. Thủ thuật này cũng rất đơn giản, không cần ứng dụng thứ ba và cũng không ảnh hưởng gì đến bảo mật tài khoản Facebook của bạn cả.

Dưới đây là cách thực hiện cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới bằng smartphone để đến với công cụ tạo chữ in đậm:

Bước 2: Nhập số lượt theo dõi mà bạn muốn “tăng” cho trang cá nhân Facebook của mình. Ví dụ: 2.000.000 . Tiếp đến bấm nút Sao chép ở mục Đậm (không có chân) để copy lại số 2.000.000 được in đậm.

Bước 3: Mở ứng dụng Facebook trên smartphone, truy cập vào trang cá nhân của bạn. Tại đây bấm nút Chỉnh sửa chi tiết công khai.

Trong giao diện chỉnh sửa trang cá nhân, cuộn xuống dưới cùng tại mục Liên kết bấm nút Thêm hoặc Chỉnh sửa.

Bước 4: Tại mục Liên kết xã hội bấm nút Thêm liên kết xã hội sau đó chọn Instagram hoặc bất kỳ một tùy chọn mạng xã hội trong danh sách (khuyến nghị Spotify).

Tiếp đến dán con số in đậm vừa sao chép lúc nãy vào ô Tên tài khoản sau đó nhập thêm vài chữ như mẫu dưới:

Trong đó, xxx là nơi dán số in đậm đã sao chép.

Sau khi hoàn tất, nhớ thay đổi chế độ xem sang Công khai để mọi người có thể nhìn thấy rồi bấm nút Lưu nhé.

Như vậy là xong, kể từ lúc này ở phần thông tin giới thiệu trong trang cá nhân Facebook của bạn sẽ xuất hiện thêm một dòng là Có x người theo dõi. Nhìn sơ qua nhiều người sẽ nghĩ bạn đang có lượng người theo dõi khổng lồ. Khá hay phải không nào?Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


1 ngày trước 40 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


2 ngày trước 50 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


2 ngày trước 41 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 55 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


08-08-2022 81 lượt xem