Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 14:46 01/10/2020

Thủ thuật tăng người theo dõi Facebook miễn phí bao nhiêu cũng có

Cùng chủ đề với :

Đối với một tài khoản Facebook, ngoài số lượng bạn bè thì thứ giá trị nhất chính là lượt theo dõi hay còn gọi là follow. Lượt theo dõi càng lớn thì chứng tỏ trang cá nhân của bạn đang được nhiều người biết đến đồng thời sự uy tín cũng cao hơn.

Với những người nổi tiếng, tận dụng số lượng người theo dõi đông đúc họ có thể kiếm thu nhập thông qua việc đăng quảng cáo. Chính vì vậy, hầu hết ai trên Facebook cũng thích và muốn trang cá nhân của mình được càng nhiều người theo dõi càng tốt.

Thông thường người theo dõi chỉ tăng khi người khác bấm nút Theo dõi hoặc Gửi yêu cầu kết bạn nhưng chưa nhận được đồng ý. Do đó với một người dùng Facebook bình thường thì số lượng người theo dõi thường rất hạn chế chứ không thể bằng người nổi tiếng. Trên mạng cũng có khá nhiều dịch vụ tăng người theo dõi nhưng giá thành thường rất đắt và cũng khó kiếm được đơn vị uy tín.

Mặc dù vậy, nếu bạn muốn có người theo dõi trang cá nhân Facebook với mục đích để cho vui nhà vui cửa hoặc “ra oai hù gà” thì bài viết này sẽ rất hữu ích.

Cũng giống như tạo dấu tích xanh cho tài khoản Facebook, chúng tôi xin chia sẻ một thủ thuật được gọi với cái tên tăng người theo dõi miễn phí, vài triệu hay vài tỷ đều được… thích bao nhiêu có bấy nhiêu. Thủ thuật này cũng rất đơn giản, không cần ứng dụng thứ ba và cũng không ảnh hưởng gì đến bảo mật tài khoản Facebook của bạn cả.

Dưới đây là cách thực hiện cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới bằng smartphone để đến với công cụ tạo chữ in đậm:

Bước 2: Nhập số lượt theo dõi mà bạn muốn “tăng” cho trang cá nhân Facebook của mình. Ví dụ: 2.000.000 . Tiếp đến bấm nút Sao chép ở mục Đậm (không có chân) để copy lại số 2.000.000 được in đậm.

Bước 3: Mở ứng dụng Facebook trên smartphone, truy cập vào trang cá nhân của bạn. Tại đây bấm nút Chỉnh sửa chi tiết công khai.

Trong giao diện chỉnh sửa trang cá nhân, cuộn xuống dưới cùng tại mục Liên kết bấm nút Thêm hoặc Chỉnh sửa.

Bước 4: Tại mục Liên kết xã hội bấm nút Thêm liên kết xã hội sau đó chọn Instagram hoặc bất kỳ một tùy chọn mạng xã hội trong danh sách (khuyến nghị Spotify).

Tiếp đến dán con số in đậm vừa sao chép lúc nãy vào ô Tên tài khoản sau đó nhập thêm vài chữ như mẫu dưới:

Trong đó, xxx là nơi dán số in đậm đã sao chép.

Sau khi hoàn tất, nhớ thay đổi chế độ xem sang Công khai để mọi người có thể nhìn thấy rồi bấm nút Lưu nhé.

Như vậy là xong, kể từ lúc này ở phần thông tin giới thiệu trong trang cá nhân Facebook của bạn sẽ xuất hiện thêm một dòng là Có x người theo dõi. Nhìn sơ qua nhiều người sẽ nghĩ bạn đang có lượng người theo dõi khổng lồ. Khá hay phải không nào?Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thiết lập tự động bắt máy cuộc gọi đến cho các dòng iPhone

Tự động bắt máy cuộc gọi đến là một tính năng khá hữu ích mà hầu hết các dòng điện thoại hiện nay đều trang bị. Nhờ có tính năng này chúng ta có thể...


1 ngày trước 49 lượt xem

Hướng dẫn đổi tên hàng loạt file cùng lúc cho mọi điện thoại Android

Đổi tên tệp tin như hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu…. chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Mặc dù nhu cầu đổi tên tệp tin trên điện...


2 ngày trước 49 lượt xem

Lỗi mất kết nối Bluetooth giữa smartphone với các thiết bị đeo

Như các bạn đã biết, các thiết bị đeo như đồng hồ thông minh hay vòng đeo tay thông minh hiện nay thường được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này giúp...


2 ngày trước 57 lượt xem

Các tab của Edge Chromium bị đơ lag sau thời gian không sử dụng

Nếu bạn đang dùng Edge Chromium – trình duyệt mặc định của Windows 10 để lướt web mà gặp hiện tượng giật lag khi mở lại các tab cũ sau thời gian không sử dụng...


21-01-2021 71 lượt xem

Cách bật và sử dụng Trung tâm điều khiển trên smartphone Xiaomi

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi bắt đầu nhận được giao diện Trung tâm điều khiển – điều mà các dòng iPhone đã có từ khá lâu với tên gọi quen thuộc Control...


20-01-2021 111 lượt xem