Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:45 16/05/2020

Thủ thuật tải video TikTok không có logo cực dễ dàng

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, từ lâu Tiktok đã hỗ trợ tính năng tải về để người xem có thể lưu trữ video mà họ yêu thích trên điện thoại. Tuy nhiên, tất cả video được tải xuống đều bị dính logo cùng ID của người đăng tảichất lượng cũng kém hơn so với video gốc mà chúng ta đã xem trên Tiktok.

Với tính năng tải xuống có sẵn, video Tik Tok thường bị logo bản quyền và ID người tạo ở góc
Với tính năng tải xuống có sẵn, video Tik Tok thường bị logo và ID người tạo ở góc

Do đó nhiều người đã tìm mọi phương pháp tách bỏ logo Tik Tok ra khỏi video như cắt bỏ khung hình, sử dụng công cụ hỗ trợ… nhưng tất cả đều không hiệu quả.

Hiểu rõ nhu cầu của các bạn, trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ một số thủ thuật tốt hơn, đơn giản hơn để tải bất kỳ video nào trên Tik Tok (Việt Nam, Trung Quốc) với chất lượng cao nhất và đặc biệt là không hề có logo.

Chỉ yêu cầu bạn theo dõi kỹ các bước hướng dẫn trong nội dung bên dưới, chắc chắn sẽ thành công dù là người mới.

So sánh video sau khi tải về bằng tính năng có sẵn và thủ thuật đã loại bỏ được logo bản quyền kèm Tik Tok ID
So sánh video sau khi tải về bằng tính năng có sẵn và thủ thuật đã loại bỏ được logo kèm Tik Tok ID

Có thể bạn cần: Cách tải video trong bình luận Facebook bằng điện thoại và máy tính

Hướng tải video Tiktok không có logo và chất lượng cao

Bài viết sẽ được cập nhật liên tục, mang đến các bạn giải pháp tải video Tiktok hiệu quả nhất. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề lỗi tải xuống khi thực hiện các cách dưới đây, hãy thông báo qua mục bình luận để HieuMobile khắc phục sớm nhé.

Cách 1: Dùng ứng dụng thứ ba (Android)

Bước 1: Từ smartphone Android của bạn truy cập vào liên kết bên dưới để tải về cài đặt ứng dụng:

Bước 2: Mở ứng dụng Tik Tok, tìm đến video cần tải sau đó chọn tính năng Chia sẻ > Sao chép liên kết.

Bước 3: Mở ứng dụng SnapTik, bấm nút Paste link để dán liên kết đã sao chép vào ô yêu cầu và sau đó bấm Download.

Bước 4: Trong giây lát, bên dưới sẽ xuất hiện 2 nút tải xuống. Bạn hãy bấm nút Download (No watermark) để tải video không có logo. Khi có thông báo “Video has been downloaded” hiện ra là thành công.

Video tải về sẽ được lưu trữ trong thư mục SnapTik, bạn có thể mở thư viện trên thiết bị để kiểm tra.

Cách 2: Dùng công cụ trực tuyến (Android, iOS, PC)

Ngoài Android, phương pháp này cũng có thể áp dụng được với các dòng iPhone chạy iOS 13. Nhưng lưu ý là các bạn nên dùng trình duyệt Safari để thực hiện thì mới hỗ trợ tải xuống nhé (tham khảo thêm iPhone đã có thể tải video Facebook, Youtube dễ dàng nhờ iOS 13 )

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok tìm đến video cần tải về bấm vào biểu tượng chia sẻ sau đó chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Dùng loại trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Edge Chromium… truy cập vào địa chỉ https://snaptik.app/vn . Tại đây, bạn hãy dán liên kết đã sao chép được vào ô “Dán link video Tiktok…” sau đó bấm biểu tượng tải xuống màu xanh bên cạnh.

Bước 3: Ở giao diện kế tiếp cùng thông tin video cần tải đã hiện ra, bạn hãy bấm vào dòng Tải Xuống mp4. Trong cửa sổ mới hãy chờ 10 giây đến khi nút Tải xuống file hoặc Tải xuống SV2 hiện lên thì bấm vào là video sẽ được tải xuống.

Cách 3: Dùng Siri Shortcuts (iPhone, iPad)

Nếu Android có ứng dụng thứ 3 thì iPhone, iPad có một phím tắt giúp tải video Tiktok với cách sử dụng thậm chí còn dễ dàng hơn và rất phù hợp sử dụng lâu dài. Điều kiện sử dụng phím tắt là thiết bị của bạn phải chạy iOS 13 trở lên đồng thời đã cài đặt ứng dụng Shortcuts từ App Store.

Cài đặt: Dùng trình duyệt Safari truy cập vào DouyinDL sau đó bấm nút Nhận phím tắt. Trong pop-up hiện lên, cuộn xuống dưới cùng bấm nút Thêm phím tắt không được tin cậy là việc cài đặt đã hoàn tất.

Sử dụng: Mở ứng dụng TikTok (Việt Nam) hoặc Douyin (Trung Quốc), tìm đến video cần tải và bấm vào biểu tượng chia sẻ > Ứng dụng khác > tìm chọn DouyinDL và xác nhận tải về mà thôi.

Các video sau khi tải về sẽ có chất lượng cao, không có logo như cách tải về trực tiếp trên ứng dụng Tik Tok trước đây nữa. Bên cạnh đó HieuMobile cũng hy vọng các bạn không nên dùng các video này vào các mục đích thương mại khi tải lên hoặc chia sẻ ra cộng đồng.Xếp hạng 3.2/5 (13 phiếu)
Bình luận (18)
Lê Táo Dứa - 24/06/2020 :

Lỗi chưa chỉ định URL rồi ad ơi, sửa lại giúp mình nhé

Nguyễn Thị Thuỳ - 15/06/2020 :

Ad ơi tải mấy video lúc đầu không dính logo mấy cái sau lại dính rồi ạ 😭

Hiếu Nguyễn - 29/05/2020 :

Chào Nguyễn Tuấn Anh, mình đã kiểm tra lại và công cụ hoạt động bình thường. Bạn hãy kiểm tra xem liên kết chia sẻ video có đúng định dạng hay không nhé.

Nguyễn Tuấn Anh - 29/05/2020 :

Ad ơi hôm nay mình tự nhiên dow lại bị URL không hợp lệ vừa tối qua vẫn dow đx ạ

Trâm trân - 21/05/2020 :

Mình vô safari tải douyindl về rồ, cũng thêm phim tắt dy nhưng kho vô tiktok tải về thì nó báo là URL không hợp lệ:0 . Như thế này là sao ạ

Minh Luong - 19/05/2020 :

Cám ơn bạn đã lắng nghe

Hiếu Nguyễn - 17/05/2020 :

Chào Minh Luong, mình đã cập nhật lại cảm ơn bạn đã chia sẻ.

Minh Luong - 16/05/2020 :

Hiện tại tên miền downloadtiktokvideos.com đã được chuyển sang tên miền mới snaptik.app. Mong admin xác minh và cập nhật lại thông tin cho mọi người.

Sau →
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tùy biến giao diện ứng dụng iPhone theo một tone màu riêng

Kể từ khi phiên bản iOS 14 người dùng iPhone đã có thể tùy ý thay thế biểu tượng ứng dụng ở màn hình chính một cách rất dễ dàng. Tận dụng tính năng đó,...


16 giờ trước 28 lượt xem

Thêm cách cài file IPA cực dễ cho mọi iPhone chưa Jailbreak bằng Sideloadly

Tương tự .APK đối với Android, .IPA là định dạng file lưu trữ ứng dụng dành cho thiết bị iOS như iPhone, iPad… Tuy nhiên không giống như file .APK có thể dễ dàng cài...


2 ngày trước 32 lượt xem

Chia sẻ tiện ích chặn quảng cáo Facebook máy tính an toàn và hiệu quả

Cũng như bao ứng dụng, dịch vụ trực tuyến khác hiện nay, để tạo doanh thu duy trì phát triển mạng xã hội Faebook từ lâu đã áp dụng chính sách hiển thị quảng cáo....


2 ngày trước 23 lượt xem

Mẹo khắc phục lỗi không thể xem video trên Facebook giao diện mới

Trong năm 2020, Facebook phiên bản web dành cho máy tính đã có một đợt trùng tu lớn về giao diện đồng thời bổ sung một số tính năng tăng trải nghiệm cho người dùng...


3 ngày trước 28 lượt xem

Cách mang giao diện macOS lên máy tính Windows trong 5 phút

Như các bạn đã biết, macOS và Windows là 2 trong những hệ điều hành máy tính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong đó macOS được Apple phát triển đồng thời được...


3 ngày trước 34 lượt xem