Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:26 24/04/2018

Cách kết bạn trên Zalo số lượng lớn và nhanh nhất

Cùng chủ đề với :

Ngày nay có thể nói Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí không thể thiếu trên điện thoại của nhiều bạn trẻ hiện nay. Zalo là một mạng xã hội đơn giản nhưng có nhiều tính năng hấp dẫn như phòng chat theo từng vùng miền, chat nhóm, phòng chat theo từng vùng miền có thể giúp bạn tìm kiếm những người bạn đồng hương. Việc sử dụng Zalo rất đơn giản, các bạn chỉ cần Tải Zalo về điện thoại sau đó Đăng ký nick và Đăng nhập bằng số điện thoại của bạn mà không cần phải dùng đến địa chỉ Email như mạng xã hội Facebook, hiện nay Zalo hỗ trợ cho tất cả các loại thiết bị kể cả máy tính và cả chế độ Zalo Web nhưng đang trong giai đoạn Beta.

* Có thể bạn cần: Cách kết bạn Zalo bằng mã QR không cần số điện thoại

Có rất nhiều người thân đang ở trên Zalo nhưng bạn không biết cách nào để kết bạn với những người này, sau đây Hieumobile xin hướng dẫn những bạn nào mới tham gia ứng dụng Zalo cách kết bạn trên Zalo từ những cách cơ bản đến những cách nâng cao.

1. Tìm bạn trên Zalo

Để có thể kết bạn với một người bạn nào mà bạn muốn thì trước tiên bạn cần phải tìm người bạn đó bằng cách như sau:

Chạm vào biểu tượng 2 hình người ở mục Danh sách bạn bè để kết bạn thêm một người bạn mới các bạn bấm vào biểu tượng hình người bên cạnh có dấu + ở góc dưới bên phải màn hình như hình sau:

Cách kết bạn trên Zalo số lượng lớn và nhanh nhất

Sau đó chạm vào thẻ Thêm bạn.

Cách kết bạn trên Zalo số lượng lớn và nhanh nhất

Sau khi bạn chọn vào thẻ Thêm bạn thì hệ thống của ứng dụng Zalo sẽ hiển thị ra cho bạn 5 thẻ trong đó có 4 thẻ tương ứng với 4 cách kết bạn trên Zalo.

Cách kết bạn trên Zalo số lượng lớn và nhanh nhất

+ Thêm bạn bằng số điện thoại: Hình thức này dành cho những ai đã có số điện thoại của một người bạn nào đó và muốn biết người này có tham gia Zalo hay chưa để kết bạn thì bạn chỉ cần nhấn vào thẻ này và nhập số điện thoại của người đó vào và bấm Tìm bạn, nếu người này có sử dụng Zalo thì bạn có thể gửi lời mời kết bạn.

+ Tìm bạn bè từ Facebook: Để sử dụng cách thêm bạn bè này thì trước tiên bạn cần kết nối tài khoản Facebook với tài khoản Zalo liên thông với nhau.

+ Tìm bạn từ Google+: Cũng như hình thức tìm bạn trên Facebook bạn cũng cần phải kết nối tài khoản Google+ với Zalo

+ Tìm bạn bè xung quanh: Zalo cho phép bạn tìm bạn bè xung quanh khu vực bạn ở từ điện tích từ gần khu vực bạn ở ra xa.

2. Kết bạn bằng Code QR

Đối với những bạn có nhu cầu kết bạn số lượng lớn thì không thể nào dùng những cách như trên được vì nó khá là rắc rối và mất thời gian vì nó qua nhiều bước xử lý.

Ở phần trên chúng tôi giới thiệu cho các bạn 4 cách kết bạn trên Zalo cơ bản sau đâu Hieumobile sẽ tiếp tục hướng dẫn cho các bạn kết nối với nhiều bạn bè khác bằng Code QR. Tính năng này cho phép người sử dụng tạo ra một Code QR cho riêng mình và người muốn kết bạn với bạn chỉ cần quét Code QR của bạn bằng cách rọi Camera vào một mã QR của bạn là đã có thể gửi lời mời kết bạn đến bạn giúp người khác có thể kết bạn với bạn một cách nhanh chóng chỉ cần một tấm ảnh có chứa Code QR

Cách kết bạn trên Zalo số lượng lớn và nhanh nhất

Những ai chưa có Code QR thì cũng có thể tạo cho mình một đoạn Code riêng bằng cách: bấm vào Tạo mã QR > Bấm lưu lại trong thư viện để sử dụng cho nhiều mục đích khác sau này.

Đoạn Code QR có hình tương tự như hình bên dưới:

Cách kết bạn trên Zalo số lượng lớn và nhanh nhất

Bạn có thể chia sẻ đoạn Code này lên bất cứ diễn đàn, website hay bất kỳ một nơi nào đó có thể tiếp cận được người sử dụng Zalo sau đó kêu gọi mọi người kết bạn với bạn.
Xếp hạng 2.55/5 (10 phiếu)
Bình luận (2)
Bùi Thom - 08/05/2018 :

Danh bạ Zalo minh bị đầy.! Không kết bạn được..mình muốn xoá bớt danh sách Zalo thì làm thế nào..Tks!

Bùi Thom - 08/05/2018 :

Danh bạ Zlo minh bị đầy.! Không kết bạn được..mình muốn xoá bớt danh sách Zalo thì làm thế nào..Tks!

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách chặn cuộc gọi đến từ số lạ cho một số máy Android và iPhone

Nếu trong thời gian gần đây bạn thường xuyên bị quấy nhiễu bởi những cuộc gọi từ những người không quen biết thì nên sử dụng tính năng chặn cuộc gọi đến từ số lạ....


8 giờ trước 14 lượt xem

Cách đăng ký sử dụng các gói cước MyData của Viettel

Gần đây khá nhiều người dùng smartphone xôn xao về một ứng dụng tên là MyData do Viettel phát triển. Điều khiến mọi người quan tâm đến ứng dụng này là bên trong nó có...


13 giờ trước 14 lượt xem

Cách chọn giới tính người chơi game cùng khi ghép nối trong Hago

Hago là một trong những mạng xã hội mini game được yêu thích nhất trên smartphone hiện nay. Không chỉ có hệ thống trò chơi đa dạng, Hago còn là nơi để người chơi có...


2 ngày trước 23 lượt xem

Cải thiện tốc độ đọc ghi cho USB trên Windows 10 bằng thiết lập này

Nhằm giúp người dùng có thể rút nóng USB một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần phải thực hiện các thao tác ngắt kết nối như trước, kể từ bản cập nhật...


2 ngày trước 19 lượt xem

Cách quản lý tất cả Fanpage đã thích và đang theo dõi trên Facebook

Đã là một người dùng Facebook thì hầu hết chúng ta đều thích hoặc theo dõi ít nhất vài Fanpage hay còn gọi là Trang với nhiều chủ đề khác nhau. Việc bấm nút Thích...


3 ngày trước 33 lượt xem