Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 948 lần

3 Thủ thuật dành cho phiên bản iOS 9.1 vừa được phát hành


Theo nguồn tin từ những trang báo điện tử cho biết thì mới đây Apple đã chính thức cho ra mắt phiên bản iOS 9.1 cho người dùng IPhone, phiên bản này bổ sung hàng loạt gồm nhiều tính năng mới. Những ai chưa nâng cấp phiên bản thì hãy nâng cấp ngay và trải nghiệm những tính năng mới lạ đó. Tuy là một phiên bản mới nhưng chúng tôi vừa khai thác ra một số thủ thuật tiện ích mà các bạn có thể áp dụng thủ thuật này trên phiên bản iOS 9.1. Sau đây Hieumobile sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn các bạn cách sử dụng những thủ thuật mới này trên nền tản iOS 9.1

1. Tắt hình ảnh liên hệ ở danh bạ.

Ở phiên bản iOS 9 có bổ sung một tính năng cho phép người dùng IPhone có thể sử dụng một hình ảnh bất kỳ để làm ảnh đại diện cho một số liên lạc nào đó nhựng không có tính năng để người dùng tắt mở ảnh đại diện. Tuy nhiên trước khi phát triển phiên bản iOS 9.1 thì Apple cũng không quên tích hợp thêm một tính năng đó là cho phép người dùng có thể tắt, mở hình ảnh đại diện cho số liên lạc trong danh bạ.

3 Thủ thuật dành cho phiên bản iOS 9.1 vừa được phát hành

Để thực hiện việc làm này chúng ta cần phải làm theo trình tự sau đây: Settings > Messages > Show Contact Photos sau đó chọn On/Off.

2. Nhắn tin trò chuyện cùng với nhiều biểu tượng cảm xúc mới.

iOS 9.1 cập nhật thêm hơn 100 biểu tượng cảm xúc mới lạ và độc đáo. Những biểu tượng cảm xúc này sẽ giúp những tin nhắn, email thêm sinh động hơn, phù hợp với cảm xúc của bạn.

3 Thủ thuật dành cho phiên bản iOS 9.1 vừa được phát hành

Chắc chắn rằng nhiều người còn chưa biết mở các biểu tượng cảm xúc này ở đâu khi vừa nâng cấp lên iOS 9.1, những ai chưa biết thì có thể làm theo hướng dẫn sau để mở bảng biểu tượng cảm xúc. Từ cửa sổ tin nhắn hoặc trình soạn thảo văn bản bấm vào biểu tượng hình mặt cười nằm ở góc dưới tay trái bàn phím ảo hoặc bấm vào hình quả địa cầu nếu không thấy hình mặt cười ngay sau đó các biểu tượng này sẽ hiện lên trong 1 khung nhiệm vụ của bạn là chọn ra những biểu tượng phù hợp để chia sẻ.

3. Xem Web ở giao diện máy tính.

Khi truy cập vào một trang web nào đó bằng điện thoại IPhone dựa trên trình duyệt web Safari thì thường là sẽ được hiển thị bằng giao diện mặc định đó là giao diện dành cho Mobile. Nhưng bạn không muốn nó hiển thị giao diện Mobile nữa vì bạn đang cần nó hiển thị giao diện máy tính điều này thì rất ít điện thoại thông minh nào có thể làm được nhưng đối với iOS 9.1 thì điều này cực kỳ đơn giản bằng những cú chạm nhẹ vào màn hình như sau là bạn có thể chuyển trang web đó đến giao diện dành cho máy tính.

3 Thủ thuật dành cho phiên bản iOS 9.1 vừa được phát hành

Khi truy cập vào một trang web nào đó ví dụ như trang báo Thanhnien.Com.Vn thì bạn này chạm vào và giữ nút Reload ở thanh địa chỉ khoảng 2 giây khi đó Safari sẽ đưa cho bạn lựa chọn Request Desktop Site để chuyển trang sang giao diện máy tính cá nhân còn không muốn thì bạn chỉ cần nhấn nút Cancel và tiếp tục lướt Web bằng giao diện Mobile.


Chia sẻ bài viết 3 Thủ thuật dành cho phiên bản iOS 9.1 vừa được phát hành lên Facebook Chia sẻ bài viết 3 Thủ thuật dành cho phiên bản iOS 9.1 vừa được phát hành lên Google Plus


Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích