Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:45 14/05/2021

Thủ thuật đăng nhập 1 nick Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Cùng chủ đề với :

Bên cạnh Facebook, Messenger thì Zalo là ứng dụng trò chuyện trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên không giống Facebook, Messenger hay các ứng dụng khác, hiện tại Zalo không cho phép người dùng đăng nhập một tài khoản trên 2 điện thoại cùng lúc. Điều này nghĩa là bạn chỉ có thể đăng nhập tài khoản Zalo trên một điện thoại, nếu đăng nhập trên một chiếc điện thoại khác thì tài khoản trên điện thoại thứ nhất sẽ tự động bị đăng xuất.

Không rõ lý do tại sao Zalo lại đặt ra quy tắc trên nhưng nhiều khả năng là để tăng cường bảo mật cho người dùng. Mặc dù vậy, đây vẫn là một hạn chế mà Zalo nên sớm cải thiện. Còn đối với người dùng hoặc chính bạn lúc này đang có nhu cầu đăng nhập 1 nick Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc thì tạm thời có thể áp dụng thủ thuật được chia sẻ ở dưới.

Hướng dẫn đăng nhập một tài khoản Zalo trên hai điện thoại cùng lúc

Có thể bạn chưa biết, ngoài phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì Zalo còn có phiên bản web và phần mềm dành cho máy tính. Bên cạnh đó, giới hạn thiết bị đăng nhập chung một tài khoản chỉ áp dụng với phiên bản ứng dụng dành cho smartphone. Còn nếu bạn đăng nhập Zalo trên phiên bản web hoặc phần mềm máy tính sẽ không bị hạn chế này.

Chính vì vậy, nếu hiện tại tài khoản Zalo của bạn đang đăng nhập trên phiên bản ứng dụng ở điện thoại thứ nhất thì ở điện thoại thứ hai bạn hãy sử dụng phiên bản web dành cho máy tính là được. Còn nếu bạn chưa hiểu lắm thì dưới đây cách thực hiện chi tiết:

Bước 1: Từ điện thoại thứ hai, mở ứng dụng trình duyệt (Chrome, Cốc Cốc, Edge…) sau đó chuyển sang chế độ dành cho máy tính.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ https://chat.zalo.me

Bước 3: Giao diện đăng nhập Zalo phiên bản web sẽ hiện ra, lúc này bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Zalo đang sử dụng ở điện thoại thứ nhất vào thôi.

Bước 4: Sau khi đăng nhập xong, trong lần đầu tiên Zalo sẽ yêu cầu bạn chọn ra 4 người liên lạc gần đây nhất. Đây là bước xác minh chính bạn đang sử dụng Zalo hay một người khác đang truy cập trái phép. Hãy chọn đúng để hoàn tất xác minh.

Cuối cùng bạn sẽ được nhìn thấy giao diện tin nhắn cùng các cuộc trò chuyện trên Zalo. Bạn có thể sử dụng tính năng đồng bộ cuộc trò chuyện của Zalo để tất cả tin nhắn đang có trong ứng dụng Zalo điện thoại xuất hiện trên phiên bản web máy tính.

Lưu ý: Để sử dụng tiện lợi hơn mà không cần thu phóng giao diện, sau khi đăng nhập thành công bạn hãy tắt chế độ dành cho máy tính đã thực hiện ở bước 1 nhé.Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách điều chỉnh tần số quét 60-120Hz cho iPhone

Một trong những yếu tố đánh giá chất lượng hiển thị của màn hình smartphone hiện nay là tần số quét. Mặc dù các nhà sản xuất smartphone Android đã trang bị màn hình tần...


21 giờ trước 31 lượt xem

Cách tắt menu thả xuống khi tải về bằng Microsoft Edge

Mặc định mỗi khi tải về một tệp tin bằng Microsoft Edge phiên bản máy tính sẽ có một menu thả xuống xuất hiện để người dùng theo dõi tiến trình tải, thông tin tệp...


2 ngày trước 30 lượt xem

Cách gửi tin nhắn tạm thời tự biến mất sau khi xem trên Instagram

Thông thường các tin nhắn mà chúng ta đã gửi sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trong cuộc trò chuyện, cả người nhận và người gửi có thể xem lại bất cứ lúc nào. Nếu...


2 ngày trước 38 lượt xem

Chuyển tiếp bảo mật là gì? Cách hoạt động, sử dụng trên iPhone

Kể từ phiên bản iOS 15 bạn sẽ thấy một tùy chọn mới mang tên Chuyển tiếp bảo mật khi truy cập vào quản lý iCloud trên iPhone. Vậy đây là tính năng gì? Cách...


3 ngày trước 25 lượt xem

Hướng dẫn chạy lệnh ADB cho Android chi tiết, dễ hiểu nhất

Nếu bạn chưa biết thì ABD được viết tắt từ Android Debug Bridge là một thao tác thực thi các dòng lệnh thông qua CMD giúp người dùng có thể tương tác gián tiếp với...


24-09-2021 69 lượt xem