Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:45 14/05/2021

Thủ thuật đăng nhập 1 nick Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Cùng chủ đề với :

Bên cạnh Facebook, Messenger thì Zalo là ứng dụng trò chuyện trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên không giống Facebook, Messenger hay các ứng dụng khác, hiện tại Zalo không cho phép người dùng đăng nhập một tài khoản trên 2 điện thoại cùng lúc. Điều này nghĩa là bạn chỉ có thể đăng nhập tài khoản Zalo trên một điện thoại, nếu đăng nhập trên một chiếc điện thoại khác thì tài khoản trên điện thoại thứ nhất sẽ tự động bị đăng xuất.

Không rõ lý do tại sao Zalo lại đặt ra quy tắc trên nhưng nhiều khả năng là để tăng cường bảo mật cho người dùng. Mặc dù vậy, đây vẫn là một hạn chế mà Zalo nên sớm cải thiện. Còn đối với người dùng hoặc chính bạn lúc này đang có nhu cầu đăng nhập 1 nick Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc thì tạm thời có thể áp dụng thủ thuật được chia sẻ ở dưới.

Hướng dẫn đăng nhập một tài khoản Zalo trên hai điện thoại cùng lúc

Có thể bạn chưa biết, ngoài phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì Zalo còn có phiên bản web và phần mềm dành cho máy tính. Bên cạnh đó, giới hạn thiết bị đăng nhập chung một tài khoản chỉ áp dụng với phiên bản ứng dụng dành cho smartphone. Còn nếu bạn đăng nhập Zalo trên phiên bản web hoặc phần mềm máy tính sẽ không bị hạn chế này.

Chính vì vậy, nếu hiện tại tài khoản Zalo của bạn đang đăng nhập trên phiên bản ứng dụng ở điện thoại thứ nhất thì ở điện thoại thứ hai bạn hãy sử dụng phiên bản web dành cho máy tính là được. Còn nếu bạn chưa hiểu lắm thì dưới đây cách thực hiện chi tiết:

Bước 1: Từ điện thoại thứ hai, mở ứng dụng trình duyệt (Chrome, Cốc Cốc, Edge…) sau đó chuyển sang chế độ dành cho máy tính.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ https://chat.zalo.me

Bước 3: Giao diện đăng nhập Zalo phiên bản web sẽ hiện ra, lúc này bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Zalo đang sử dụng ở điện thoại thứ nhất vào thôi.

Bước 4: Sau khi đăng nhập xong, trong lần đầu tiên Zalo sẽ yêu cầu bạn chọn ra 4 người liên lạc gần đây nhất. Đây là bước xác minh chính bạn đang sử dụng Zalo hay một người khác đang truy cập trái phép. Hãy chọn đúng để hoàn tất xác minh.

Cuối cùng bạn sẽ được nhìn thấy giao diện tin nhắn cùng các cuộc trò chuyện trên Zalo. Bạn có thể sử dụng tính năng đồng bộ cuộc trò chuyện của Zalo để tất cả tin nhắn đang có trong ứng dụng Zalo điện thoại xuất hiện trên phiên bản web máy tính.

Lưu ý: Để sử dụng tiện lợi hơn mà không cần thu phóng giao diện, sau khi đăng nhập thành công bạn hãy tắt chế độ dành cho máy tính đã thực hiện ở bước 1 nhé.Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách kiểm tra độ chai pin cho điện thoại với AnTuTu Benchmark

Như các bạn đã biết, hiện nay chưa có tính năng hay công cụ nào có thể giúp chúng ta đánh giá hiệu năng của một viên pin cho smartphone Android với độ chính xác...


19-01-2022 117 lượt xem

Mời tải 51 hình nền Hổ siêu cute chào năm mới Nhâm Dần 2022

Như vậy là chúng ta đã kết thúc một năm đầy khó khăn với biết bao sóng gió. Mặc dù vậy chúng ta vẫn có thể hy vọng vào một năm 2022 sắp tới đầy...


18-01-2022 137 lượt xem

Có 10 triệu nên mua Galaxy A52S 5G hay Mi 11T 5G ?

Samsung Galaxy A52S 5G và Xiaomi Mi 11T 5G là 2 trong số các sản phẩm smartphone Android nổi bật thuộc phân khúc cận cao cấp có mức giá bán tương đương nhau là khoảng...


18-01-2022 79 lượt xem

Bật FPS cao 90-120FPS cho mọi ứng dụng không hỗ trợ trên OPPO, Realme

Như các bạn đã biết, phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay như Realme và OPPO đều trang bị màn hình tần số quét cao từ 90Hz đến 120Hz hay thậm chí là 144Hz....


15-01-2022 85 lượt xem

Cách mua điện thoại trên Shopee an toàn không bị lừa đảo

Thay vì mua trực tiếp tại cửa hàng người dùng hiện nay đang có xu hướng mua các mặt hàng điện tử như điện thoại thông minh theo hình thức đặt trực tuyến giao hàng...


13-01-2022 47 lượt xem