Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:45 14/05/2021

Thủ thuật đăng nhập 1 nick Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Cùng chủ đề với :

Bên cạnh Facebook, Messenger thì Zalo là ứng dụng trò chuyện trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên không giống Facebook, Messenger hay các ứng dụng khác, hiện tại Zalo không cho phép người dùng đăng nhập một tài khoản trên 2 điện thoại cùng lúc. Điều này nghĩa là bạn chỉ có thể đăng nhập tài khoản Zalo trên một điện thoại, nếu đăng nhập trên một chiếc điện thoại khác thì tài khoản trên điện thoại thứ nhất sẽ tự động bị đăng xuất.

Không rõ lý do tại sao Zalo lại đặt ra quy tắc trên nhưng nhiều khả năng là để tăng cường bảo mật cho người dùng. Mặc dù vậy, đây vẫn là một hạn chế mà Zalo nên sớm cải thiện. Còn đối với người dùng hoặc chính bạn lúc này đang có nhu cầu đăng nhập 1 nick Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc thì tạm thời có thể áp dụng thủ thuật được chia sẻ ở dưới.

Hướng dẫn đăng nhập một tài khoản Zalo trên hai điện thoại cùng lúc

Có thể bạn chưa biết, ngoài phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì Zalo còn có phiên bản web và phần mềm dành cho máy tính. Bên cạnh đó, giới hạn thiết bị đăng nhập chung một tài khoản chỉ áp dụng với phiên bản ứng dụng dành cho smartphone. Còn nếu bạn đăng nhập Zalo trên phiên bản web hoặc phần mềm máy tính sẽ không bị hạn chế này.

Chính vì vậy, nếu hiện tại tài khoản Zalo của bạn đang đăng nhập trên phiên bản ứng dụng ở điện thoại thứ nhất thì ở điện thoại thứ hai bạn hãy sử dụng phiên bản web dành cho máy tính là được. Còn nếu bạn chưa hiểu lắm thì dưới đây cách thực hiện chi tiết:

Bước 1: Từ điện thoại thứ hai, mở ứng dụng trình duyệt (Chrome, Cốc Cốc, Edge…) sau đó chuyển sang chế độ dành cho máy tính.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ https://chat.zalo.me

Bước 3: Giao diện đăng nhập Zalo phiên bản web sẽ hiện ra, lúc này bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Zalo đang sử dụng ở điện thoại thứ nhất vào thôi.

Bước 4: Sau khi đăng nhập xong, trong lần đầu tiên Zalo sẽ yêu cầu bạn chọn ra 4 người liên lạc gần đây nhất. Đây là bước xác minh chính bạn đang sử dụng Zalo hay một người khác đang truy cập trái phép. Hãy chọn đúng để hoàn tất xác minh.

Cuối cùng bạn sẽ được nhìn thấy giao diện tin nhắn cùng các cuộc trò chuyện trên Zalo. Bạn có thể sử dụng tính năng đồng bộ cuộc trò chuyện của Zalo để tất cả tin nhắn đang có trong ứng dụng Zalo điện thoại xuất hiện trên phiên bản web máy tính.

Lưu ý: Để sử dụng tiện lợi hơn mà không cần thu phóng giao diện, sau khi đăng nhập thành công bạn hãy tắt chế độ dành cho máy tính đã thực hiện ở bước 1 nhé.Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan

5 cách đăng nhập Zalo mà có thể bạn chưa biết

Zalo là ứng dụng trò chuyện trực tuyến được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất hiện nay tại Việt Nam, với mỗi tài khoản sau khi đăng ký bằng số điện thoại chúng ta sẽ...


19-02-2018 8.2K lượt xem
Mới cập nhật

Cách bật tắt ảnh xem trước trên mỗi tab mỗi khi rê chuột cho Edge

Trong bản cập nhật triển khai vào tháng 06/2021, trình duyệt Microsoft Edege đã bổ sung một tính năng mới cho phép người dùng xem trước giao diện dưới dạng ảnh thu nhỏ của các...


1 ngày trước 2 lượt xem

Cách chặn yêu cầu gửi thông báo cho tất cả website trên máy tính

Nhằm giúp người dùng kịp thời nắm bắt được các hoạt động mới hoặc hoạt động nổi bật, một số trang web có khả năng gửi thông báo đến trình duyệt. Trong lần đầu tiên...


2 ngày trước 4 lượt xem

Khắc phục lỗi “Google tiếp tục dừng” cho mọi smartphone Android

Vào sáng nay 22/06/2021, hàng loạt smartphone Android bao gồm nhiều thương hiệu lớn như Xiaomi, Samsung, OPPO, Realme… hay thậm chí là cả Vsmart đều nhận được một thông báo lỗi với nội dung...


3 ngày trước 11 lượt xem

Hướng dẫn kết nối Galaxy Fit và giới thiệu một số tính năng cơ bản

Galaxy Fit là tên của chiếc vòng đeo tay thông minh thế hệ thứ hai do Samsung sản xuất ra mắt vào năm 2019 đồng thời cũng là đối thủ cạnh tranh với các sản...


22-06-2021 9 lượt xem

Chia sẻ 25 hình nền Among US cho điện thoại, máy tính (2021)

Bắt đầu như một cơn sóng, Among US đã trở thành một tựa game được nhiều người yêu thích bởi lối chơi mới mẻ và độc đáo. Tính tới thời điểm hiện tại, trò chơi...


20-06-2021 11 lượt xem