Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:45 14/05/2021

Thủ thuật đăng nhập 1 nick Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Cùng chủ đề với :

Bên cạnh Facebook, Messenger thì Zalo là ứng dụng trò chuyện trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên không giống Facebook, Messenger hay các ứng dụng khác, hiện tại Zalo không cho phép người dùng đăng nhập một tài khoản trên 2 điện thoại cùng lúc. Điều này nghĩa là bạn chỉ có thể đăng nhập tài khoản Zalo trên một điện thoại, nếu đăng nhập trên một chiếc điện thoại khác thì tài khoản trên điện thoại thứ nhất sẽ tự động bị đăng xuất.

Không rõ lý do tại sao Zalo lại đặt ra quy tắc trên nhưng nhiều khả năng là để tăng cường bảo mật cho người dùng. Mặc dù vậy, đây vẫn là một hạn chế mà Zalo nên sớm cải thiện. Còn đối với người dùng hoặc chính bạn lúc này đang có nhu cầu đăng nhập 1 nick Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc thì tạm thời có thể áp dụng thủ thuật được chia sẻ ở dưới.

Hướng dẫn đăng nhập một tài khoản Zalo trên hai điện thoại cùng lúc

Có thể bạn chưa biết, ngoài phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì Zalo còn có phiên bản web và phần mềm dành cho máy tính. Bên cạnh đó, giới hạn thiết bị đăng nhập chung một tài khoản chỉ áp dụng với phiên bản ứng dụng dành cho smartphone. Còn nếu bạn đăng nhập Zalo trên phiên bản web hoặc phần mềm máy tính sẽ không bị hạn chế này.

Chính vì vậy, nếu hiện tại tài khoản Zalo của bạn đang đăng nhập trên phiên bản ứng dụng ở điện thoại thứ nhất thì ở điện thoại thứ hai bạn hãy sử dụng phiên bản web dành cho máy tính là được. Còn nếu bạn chưa hiểu lắm thì dưới đây cách thực hiện chi tiết:

Bước 1: Từ điện thoại thứ hai, mở ứng dụng trình duyệt (Chrome, Cốc Cốc, Edge…) sau đó chuyển sang chế độ dành cho máy tính.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ https://chat.zalo.me

Bước 3: Giao diện đăng nhập Zalo phiên bản web sẽ hiện ra, lúc này bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Zalo đang sử dụng ở điện thoại thứ nhất vào thôi.

Bước 4: Sau khi đăng nhập xong, trong lần đầu tiên Zalo sẽ yêu cầu bạn chọn ra 4 người liên lạc gần đây nhất. Đây là bước xác minh chính bạn đang sử dụng Zalo hay một người khác đang truy cập trái phép. Hãy chọn đúng để hoàn tất xác minh.

Cuối cùng bạn sẽ được nhìn thấy giao diện tin nhắn cùng các cuộc trò chuyện trên Zalo. Bạn có thể sử dụng tính năng đồng bộ cuộc trò chuyện của Zalo để tất cả tin nhắn đang có trong ứng dụng Zalo điện thoại xuất hiện trên phiên bản web máy tính.

Lưu ý: Để sử dụng tiện lợi hơn mà không cần thu phóng giao diện, sau khi đăng nhập thành công bạn hãy tắt chế độ dành cho máy tính đã thực hiện ở bước 1 nhé.Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


9 giờ trước 20 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


20 giờ trước 45 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


1 ngày trước 32 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 47 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


3 ngày trước 70 lượt xem