Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:33 12/12/2018

Thông tin SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile và cách mua

Cùng chủ đề với :

Sau các sản phẩm SIM gây chú ý lớn trên thị trường như Thánh Sim, Siêu Thánh Sim… mới đây Vietnamobile lại phối hợp cùng FPT Shop triển khai bán độc quyền bộ đôi SIM Thánh Lướt và Thánh Tám mang ưu đãi cực khủng cả cuộc gọi, tin nhắn lẫn dung lượng lướt web. Thông tin chi tiết về bộ sản phẩm SIM Thánh Lướt và Thánh Tám cũng như cách mua sẽ được HieuMobile đề cập bên dưới.

Hình ảnh optimized ik7h 1 của Thông tin SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile và cách mua tại HieuMobile

Sim Thánh Tám và Thánh Lướt của Vietnamobile có gì đặc biệt?

Thánh Tám và Thánh Lướt là bộ đôi SIM của nhà mạng Vietnamobile ra mắt vào tháng 12/2018 được phân phối độc quyền duy nhất ở FPT Shop. Theo thông tin từ các ưu đãi của Thánh Tám và Thánh Lướt thì cả 2 loại SIM này đều có những ưu đãi vượt trội hơn nhiều so với các sản phẩm SIM trước đây của Vietnamobile như Thánh Sim, Siêu Thánh Sim… Thông tin cụ thể như sau:

Thông tin SIM Thánh Tám của Vietnamobile

Hình ảnh optimized 2gig của Thông tin SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile và cách mua tại HieuMobile

Thông tin SIM Thánh Lướt của Vietnamobile

Nhìn chung với các thông tin trên, bộ đôi SIM Thánh Tám và Thánh Lướt của Vietnamobile sẽ rất phù hợp, tiết kiệm khá nhiều cho những ai có nhu cầu sử dụng internet lẫn liên lạc trên điện thoại.

Hướng dẫn mua Sim Thánh Tám và Thánh Lướt của Vietnamobile

Hiện tại, bộ đôi Sim Thánh Tám và Thánh Lướt của Vietnamobile chỉ được phân phối độc quyền cho FPT Shop do đó chúng ta có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng chi nhánh của FPT Shop. Ngoài ra nếu bạn không có thời gian hoặc khu vực nơi bạn ở không có cửa hàng FPT Shop vẫn có thể đặt mua thông qua hình thức trực tuyến tại web ở 2 liên kết sau:

Bước 1: Sau khi truy cập vào một trong 2 trang bán hàng trên, các bạn sẽ thấy các đầu số hiện ra kèm theo mức giá ngay bên cạnh. Ngoài ra bạn có thể  sử dụng thanh tìm kiếm để nhập số SIM cần tìm mua hoặc sử dụng các công cụ lọc như Loại sim, Sắp xếp giá, Loại đầu số… để tìm ra loại SIM phù hợp sau đó bấm nút Mua.

Hình ảnh optimized snq7 của Thông tin SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile và cách mua tại HieuMobile

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang nhập thông tin khách hàng. Ở đây bạn cần nhập họ và tên, số điện thoại và địa chỉ email của mình. Rồi chọn một trong 2 nút Tiếp tục để lựa chọn hình thức nhận hàng Đặt hàng luôn để nhân viên FPT Shop gọi điện hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Hình ảnh optimized hu9f của Thông tin SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile và cách mua tại HieuMobile

Bước 3: Bước này đối với khi bạn chọn nút Tiếp tục, bạn sẽ được xem lại thông tin đã nhập của mình và phương thức nhận hàng tại cửa hàng của FPT Shop gần tỉnh thành nơi bạn sinh sống hoặc giao hàng tận nơi miễn phí vận chuyển.

Hình ảnh optimized xqsn của Thông tin SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile và cách mua tại HieuMobile

Cuối cùng bấm nút Tiếp tục để hoàn tất việc mua SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile tại FPT Shop thông qua đặt mua trực tuyến trên website.
Xếp hạng 4.98/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách chọn giới tính người chơi game cùng khi ghép nối trong Hago

Hago là một trong những mạng xã hội mini game được yêu thích nhất trên smartphone hiện nay. Không chỉ có hệ thống trò chơi đa dạng, Hago còn là nơi để người chơi có...


2 giờ trước 7 lượt xem

Cải thiện tốc độ đọc ghi cho USB trên Windows 10 bằng thiết lập này

Nhằm giúp người dùng có thể rút nóng USB một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần phải thực hiện các thao tác ngắt kết nối như trước, kể từ bản cập nhật...


3 giờ trước 8 lượt xem

Cách quản lý tất cả Fanpage đã thích và đang theo dõi trên Facebook

Đã là một người dùng Facebook thì hầu hết chúng ta đều thích hoặc theo dõi ít nhất vài Fanpage hay còn gọi là Trang với nhiều chủ đề khác nhau. Việc bấm nút Thích...


22 giờ trước 19 lượt xem

Cách đổi trình duyệt mặc định khác thay thế Safari cho iPhone, iPad

Như các bạn đã biết, Safari là ứng dụng trình duyệt hỗ trợ truy cập web do Apple phát triển dành riêng cho các thiết bị iOS như iPhone và iPad. Không giống như Android,...


1 ngày trước 21 lượt xem

Cách dọn dẹp dữ liệu ẩn trong bộ nhớ điện thoại Android sạch sẽ nhất

Sau một thời gian sử dụng, điện thoại của bạn sẽ bị đầy bộ nhớ khiến việc lưu trữ dữ liệu và cài đặt ứng dụng mới gặp khó khăn. Lúc này bạn bắt đầu...


2 ngày trước 43 lượt xem