Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:33 12/12/2018

Thông tin SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile và cách mua

Cùng chủ đề với :

Sau các sản phẩm SIM gây chú ý lớn trên thị trường như Thánh Sim, Siêu Thánh Sim… mới đây Vietnamobile lại phối hợp cùng FPT Shop triển khai bán độc quyền bộ đôi SIM Thánh Lướt và Thánh Tám mang ưu đãi cực khủng cả cuộc gọi, tin nhắn lẫn dung lượng lướt web. Thông tin chi tiết về bộ sản phẩm SIM Thánh Lướt và Thánh Tám cũng như cách mua sẽ được HieuMobile đề cập bên dưới.

Hình ảnh optimized ik7h 1 của Thông tin SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile và cách mua tại HieuMobile

Sim Thánh Tám và Thánh Lướt của Vietnamobile có gì đặc biệt?

Thánh Tám và Thánh Lướt là bộ đôi SIM của nhà mạng Vietnamobile ra mắt vào tháng 12/2018 được phân phối độc quyền duy nhất ở FPT Shop. Theo thông tin từ các ưu đãi của Thánh Tám và Thánh Lướt thì cả 2 loại SIM này đều có những ưu đãi vượt trội hơn nhiều so với các sản phẩm SIM trước đây của Vietnamobile như Thánh Sim, Siêu Thánh Sim… Thông tin cụ thể như sau:

Thông tin SIM Thánh Tám của Vietnamobile

Hình ảnh optimized 2gig của Thông tin SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile và cách mua tại HieuMobile

Thông tin SIM Thánh Lướt của Vietnamobile

Nhìn chung với các thông tin trên, bộ đôi SIM Thánh Tám và Thánh Lướt của Vietnamobile sẽ rất phù hợp, tiết kiệm khá nhiều cho những ai có nhu cầu sử dụng internet lẫn liên lạc trên điện thoại.

Hướng dẫn mua Sim Thánh Tám và Thánh Lướt của Vietnamobile

Hiện tại, bộ đôi Sim Thánh Tám và Thánh Lướt của Vietnamobile chỉ được phân phối độc quyền cho FPT Shop do đó chúng ta có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng chi nhánh của FPT Shop. Ngoài ra nếu bạn không có thời gian hoặc khu vực nơi bạn ở không có cửa hàng FPT Shop vẫn có thể đặt mua thông qua hình thức trực tuyến tại web ở 2 liên kết sau:

Bước 1: Sau khi truy cập vào một trong 2 trang bán hàng trên, các bạn sẽ thấy các đầu số hiện ra kèm theo mức giá ngay bên cạnh. Ngoài ra bạn có thể  sử dụng thanh tìm kiếm để nhập số SIM cần tìm mua hoặc sử dụng các công cụ lọc như Loại sim, Sắp xếp giá, Loại đầu số… để tìm ra loại SIM phù hợp sau đó bấm nút Mua.

Hình ảnh optimized snq7 của Thông tin SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile và cách mua tại HieuMobile

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang nhập thông tin khách hàng. Ở đây bạn cần nhập họ và tên, số điện thoại và địa chỉ email của mình. Rồi chọn một trong 2 nút Tiếp tục để lựa chọn hình thức nhận hàng Đặt hàng luôn để nhân viên FPT Shop gọi điện hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Hình ảnh optimized hu9f của Thông tin SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile và cách mua tại HieuMobile

Bước 3: Bước này đối với khi bạn chọn nút Tiếp tục, bạn sẽ được xem lại thông tin đã nhập của mình và phương thức nhận hàng tại cửa hàng của FPT Shop gần tỉnh thành nơi bạn sinh sống hoặc giao hàng tận nơi miễn phí vận chuyển.

Hình ảnh optimized xqsn của Thông tin SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile và cách mua tại HieuMobile

Cuối cùng bấm nút Tiếp tục để hoàn tất việc mua SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile tại FPT Shop thông qua đặt mua trực tuyến trên website.Xếp hạng 4.98/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách bật tắt ảnh xem trước trên mỗi tab mỗi khi rê chuột cho Edge

Trong bản cập nhật triển khai vào tháng 06/2021, trình duyệt Microsoft Edege đã bổ sung một tính năng mới cho phép người dùng xem trước giao diện dưới dạng ảnh thu nhỏ của các...


1 ngày trước 2 lượt xem

Cách chặn yêu cầu gửi thông báo cho tất cả website trên máy tính

Nhằm giúp người dùng kịp thời nắm bắt được các hoạt động mới hoặc hoạt động nổi bật, một số trang web có khả năng gửi thông báo đến trình duyệt. Trong lần đầu tiên...


2 ngày trước 4 lượt xem

Khắc phục lỗi “Google tiếp tục dừng” cho mọi smartphone Android

Vào sáng nay 22/06/2021, hàng loạt smartphone Android bao gồm nhiều thương hiệu lớn như Xiaomi, Samsung, OPPO, Realme… hay thậm chí là cả Vsmart đều nhận được một thông báo lỗi với nội dung...


3 ngày trước 12 lượt xem

Hướng dẫn kết nối Galaxy Fit và giới thiệu một số tính năng cơ bản

Galaxy Fit là tên của chiếc vòng đeo tay thông minh thế hệ thứ hai do Samsung sản xuất ra mắt vào năm 2019 đồng thời cũng là đối thủ cạnh tranh với các sản...


22-06-2021 9 lượt xem

Chia sẻ 25 hình nền Among US cho điện thoại, máy tính (2021)

Bắt đầu như một cơn sóng, Among US đã trở thành một tựa game được nhiều người yêu thích bởi lối chơi mới mẻ và độc đáo. Tính tới thời điểm hiện tại, trò chơi...


20-06-2021 11 lượt xem