Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:33 12/12/2018

Thông tin SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile và cách mua

Cùng chủ đề với :

Sau các sản phẩm SIM gây chú ý lớn trên thị trường như Thánh Sim, Siêu Thánh Sim… mới đây Vietnamobile lại phối hợp cùng FPT Shop triển khai bán độc quyền bộ đôi SIM Thánh Lướt và Thánh Tám mang ưu đãi cực khủng cả cuộc gọi, tin nhắn lẫn dung lượng lướt web. Thông tin chi tiết về bộ sản phẩm SIM Thánh Lướt và Thánh Tám cũng như cách mua sẽ được HieuMobile đề cập bên dưới.

Hình ảnh optimized ik7h 1 của Thông tin SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile và cách mua tại HieuMobile

Sim Thánh Tám và Thánh Lướt của Vietnamobile có gì đặc biệt?

Thánh Tám và Thánh Lướt là bộ đôi SIM của nhà mạng Vietnamobile ra mắt vào tháng 12/2018 được phân phối độc quyền duy nhất ở FPT Shop. Theo thông tin từ các ưu đãi của Thánh Tám và Thánh Lướt thì cả 2 loại SIM này đều có những ưu đãi vượt trội hơn nhiều so với các sản phẩm SIM trước đây của Vietnamobile như Thánh Sim, Siêu Thánh Sim… Thông tin cụ thể như sau:

Thông tin SIM Thánh Tám của Vietnamobile

Hình ảnh optimized 2gig của Thông tin SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile và cách mua tại HieuMobile

Thông tin SIM Thánh Lướt của Vietnamobile

Nhìn chung với các thông tin trên, bộ đôi SIM Thánh Tám và Thánh Lướt của Vietnamobile sẽ rất phù hợp, tiết kiệm khá nhiều cho những ai có nhu cầu sử dụng internet lẫn liên lạc trên điện thoại.

Hướng dẫn mua Sim Thánh Tám và Thánh Lướt của Vietnamobile

Hiện tại, bộ đôi Sim Thánh Tám và Thánh Lướt của Vietnamobile chỉ được phân phối độc quyền cho FPT Shop do đó chúng ta có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng chi nhánh của FPT Shop. Ngoài ra nếu bạn không có thời gian hoặc khu vực nơi bạn ở không có cửa hàng FPT Shop vẫn có thể đặt mua thông qua hình thức trực tuyến tại web ở 2 liên kết sau:

Bước 1: Sau khi truy cập vào một trong 2 trang bán hàng trên, các bạn sẽ thấy các đầu số hiện ra kèm theo mức giá ngay bên cạnh. Ngoài ra bạn có thể  sử dụng thanh tìm kiếm để nhập số SIM cần tìm mua hoặc sử dụng các công cụ lọc như Loại sim, Sắp xếp giá, Loại đầu số… để tìm ra loại SIM phù hợp sau đó bấm nút Mua.

Hình ảnh optimized snq7 của Thông tin SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile và cách mua tại HieuMobile

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang nhập thông tin khách hàng. Ở đây bạn cần nhập họ và tên, số điện thoại và địa chỉ email của mình. Rồi chọn một trong 2 nút Tiếp tục để lựa chọn hình thức nhận hàng Đặt hàng luôn để nhân viên FPT Shop gọi điện hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Hình ảnh optimized hu9f của Thông tin SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile và cách mua tại HieuMobile

Bước 3: Bước này đối với khi bạn chọn nút Tiếp tục, bạn sẽ được xem lại thông tin đã nhập của mình và phương thức nhận hàng tại cửa hàng của FPT Shop gần tỉnh thành nơi bạn sinh sống hoặc giao hàng tận nơi miễn phí vận chuyển.

Hình ảnh optimized xqsn của Thông tin SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile và cách mua tại HieuMobile

Cuối cùng bấm nút Tiếp tục để hoàn tất việc mua SIM Thánh Lướt và Thánh Tám của Vietnamobile tại FPT Shop thông qua đặt mua trực tuyến trên website.Xếp hạng 4.98/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách điều chỉnh tần số quét 60-120Hz cho iPhone

Một trong những yếu tố đánh giá chất lượng hiển thị của màn hình smartphone hiện nay là tần số quét. Mặc dù các nhà sản xuất smartphone Android đã trang bị màn hình tần...


21 giờ trước 30 lượt xem

Cách tắt menu thả xuống khi tải về bằng Microsoft Edge

Mặc định mỗi khi tải về một tệp tin bằng Microsoft Edge phiên bản máy tính sẽ có một menu thả xuống xuất hiện để người dùng theo dõi tiến trình tải, thông tin tệp...


2 ngày trước 29 lượt xem

Cách gửi tin nhắn tạm thời tự biến mất sau khi xem trên Instagram

Thông thường các tin nhắn mà chúng ta đã gửi sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trong cuộc trò chuyện, cả người nhận và người gửi có thể xem lại bất cứ lúc nào. Nếu...


2 ngày trước 37 lượt xem

Chuyển tiếp bảo mật là gì? Cách hoạt động, sử dụng trên iPhone

Kể từ phiên bản iOS 15 bạn sẽ thấy một tùy chọn mới mang tên Chuyển tiếp bảo mật khi truy cập vào quản lý iCloud trên iPhone. Vậy đây là tính năng gì? Cách...


2 ngày trước 24 lượt xem

Hướng dẫn chạy lệnh ADB cho Android chi tiết, dễ hiểu nhất

Nếu bạn chưa biết thì ABD được viết tắt từ Android Debug Bridge là một thao tác thực thi các dòng lệnh thông qua CMD giúp người dùng có thể tương tác gián tiếp với...


24-09-2021 68 lượt xem