Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:28 22/05/2018

Thông tin chi tiết về bộ hòa mạng Siêu Thánh Sim của Vietnamobile

Cùng chủ đề với :

Siêu Thánh Sim là bộ kít hòa mạng mới của Vietnamobile chính thức ra mắt vào ngày 15/5/2018, với giá cước chỉ 40.000đ/tháng ngoài ưu đãi sử dụng không hạn chế lưu lượng data 3G tốc độ cao như Thánh Sim cũ Siêu Thánh Sim còn có thêm ưu đãi gọi điện và nhắn tin SMS nội mạng miễn phí hoàn toàn.

Hình ảnh optimized jbsv của Thông tin chi tiết về bộ hòa mạng Siêu Thánh Sim của Vietnamobile tại HieuMobile

Thông tin cụ thể về sản phẩm Siêu Thánh Sim

Sau khi mua Siêu Thánh Sim khách hàng tiến hành kích hoạt trong vòng 72 giờ, sẽ có 2 lựa chọn về thời hạn sử dụng có trong 2 cách kích hoạt:

Chi tiết các ưu đãi của Siêu Thánh Sim

Khi sử dụng Siêu Thánh Sim, về mặt chức năng liên lạc người dùng sẽ miễn phí cước gọi điện và nhắn tin. Đồng thời mỗi ngày sẽ có đến 4GB dung lượng data tốc độ cao, sau khi dùng hết vẫn có thể sử dụng với tốc độ thấp hơn miễn phí không bị giới hạn dung lượng. Khác với Thánh Sim Cũ, Siêu Thánh Sim đã giảm cước gọi ngoại mạng chỉ còn 550đ/phút và cước cho mỗi tin nhắn ngoại mạng chỉ còn 300đ/tin.

Hình ảnh optimized oe4b của Thông tin chi tiết về bộ hòa mạng Siêu Thánh Sim của Vietnamobile tại HieuMobile

Bên cạnh đó nếu người dùng sử dụng Thánh Sim cài đặt ứng dụng ví điện tử Momo vào điện thoại của mình sẽ nhận được 100.000 đồng vào tài khoản SIM kèm theo đó là ưu đãi sử dụng dung lượng data miễn phí trong vòng 6 tháng.

Những điều cần biết khi sử dụng Siêu Thánh SIM

Khác với các loại SIM khác, Siêu Thánh Sim sẽ không thể sử dụng được một số tính năng, chương trình từ nhà mạng như:

Thời gian sử dụng các ưu đãi từ Siêu Thánh Sim sẽ đi cùng thời hạn sử dụng của tài khoản chính, vì thế nên chỉ cần kiểm tra hạn dùng tài khoản chính là biết được thời gian hưởng ưu đãi còn lại là bao lâu.

Hình ảnh optimized z7l3 của Thông tin chi tiết về bộ hòa mạng Siêu Thánh Sim của Vietnamobile tại HieuMobile

Có thể mua Siêu Thánh Sim ở đâu?

Sắp tới Siêu Thánh SIM sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc, các bạn có thể mua tại các cửa hàng do Vietnamobile phân phối. Để biết địa chỉ những cửa hàng gần khu vực của bạn nhất, có thể sử dụng công cụ tra cứu bên dưới:

Hoặc để tiện lợi hơn có thể mua trực tuyến tại các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Sendo… với hình thức nhận hàng rồi mới trả tiền.

Hình ảnh optimized zfhw của Thông tin chi tiết về bộ hòa mạng Siêu Thánh Sim của Vietnamobile tại HieuMobile

Sóng của Siêu Thánh SIM có bị yếu hay không?

Siêu Thánh SIM cũng là một loại SIM 3G do Vietnamobile cung cấp, do đó cường độ sóng phụ thuộc vào khu vực bạn ở. Đối với những thành phố lớn tại Việt Nam đã được Vietnamobile đặt cột phát sóng nên tín hiệu rất tốt , tuy nhiên cũng có một số nơi hầu hết là ở vùng nông thôn chưa hỗ trợ sóng 3G Vietnamobile hoặc có nhưng tín hiệu yếu.

Trên là các thông tin chi tiết về bộ kít hòa mạng mới của Vietnamobile – Siêu Thánh Sim có ưu đãi cực lớn không chỉ lướt web tẹt ga mà gọi điện nhắn tin cũng không lo lắng về cước phí nữa. Chúc các bạn lựa chọn được loại SIM phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình!Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Điện thoại Xiaomi bỗng nhiên mất mở khóa bằng khuôn mặt ?

Bên cạnh mở khóa màn hình bằng hình vẽ, vân tay thì hầu hết các dòng smartphone Xiaomi đều tích hợp tính năng mở khóa bằng khuôn mặt. Dựa theo dữ liệu khuôn mặt đã...


1 ngày trước 39 lượt xem

Dragon Speak : Công cụ chuyển văn bản thành giọng nói Nam, Bắc

Mọi người chắc hẳn đã quá quen với việc dùng Google Dịch hoặc một số công cụ hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói như FPT AI, Viettel AI… để đọc báo rồi phải...


2 ngày trước 30 lượt xem

Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone không cần jaibreak

Vào một bản cập nhật vào hôm qua 5/5/2021, ứng dụng Messenger phiên bản dành cho thiết bị iOS đã chính thức hỗ trợ tính năng bong bóng chat. Giờ đây người dùng iPhone đã...


06-05-2021 127 lượt xem

Cách thay đổi hiệu ứng khởi động cho Xiaomi không cần Root

Xiaomi được biết đến là một trong những dòng smartphone Android có khả năng tùy biến cao nhờ giao diện người dùng MIUI. Không chỉ cung cấp hệ thống tính năng đa dạng, MIUI còn...


06-05-2021 93 lượt xem

Cách tải video, âm thanh Youtube chất lượng cao bằng Pure Tuber

Hiện nay không quá khó để tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tải video hoặc âm thanh trong video (tách âm thanh) trên Youtube về điện thoại Android. Thế nhưng việc tính năng này...


06-05-2021 77 lượt xem