Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 20:01 15/11/2020

Thoải mái truy cập internet, gọi điện, xem video chỉ với 6K từ Mobifone

Cùng chủ đề với :

Nếu bạn là thuê bao thuộc nhà mạng Mobifone đang tìm kiếm một gói cước ngày với chi phí dưới 10.000đ nhưng lại có thể thoải mái truy cập internet (3G, 4G), gọi điện thoại, xem video miễn phí thì tham khảo bài viết này. HieuMobile vừa tìm được một gói cước từ nhà mạng Mobifone có khả năng đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu trên, điều đặc biệt là nó chỉ có 6000đ/ngày mà thôi!

Cụ thể gói cước mà mình đang nhắc đến ở đây có tên gọi là OnPlus vừa được nhà mạng Mobifone bắt đầu triển khai gần đây. Chỉ với 6000đ sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận ngay 1.5 GB data truy cập internet tốc độ 4G tương đương với hơn 1.5 giờ xem video liên tục ở chất lượng 720 hoặc gần 1 giờ ở chất lượng 1080 FHD.

Đáng nói hơn, khi sử dụng hết 1.5 GB tốc độ cao thì bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng miễn phí không giới hạn dung lượng ở tốc độ thấp hơn. Ưu đãi này rất tốt cho các nhu cầu đọc báo, tra cứu thông tin hoặc bản đồ hay thậm chí là chơi những tựa game online nhẹ không đòi hỏi cao về kết nối mạng.

Ngoài ra, gói cước OnePlus của Mobifone còn mang đến ưu đãi gọi nội mạng dành cho những ai thường xuyên trò chuyện qua điện thoại. Cùng với 1.5GB truy cập internet tốc độ cao, OnePlus miễn phí cước không giới hạn số lần cho tất cả cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút. Nếu vượt quá 20 phút, mức phí được tính theo giá cước mặc định của thuê bao.

Sau khi dùng hết dung lượng tốc độ cao, với tốc độ thấp chắc chắn trải nghiệm xem video sẽ rất hạn chế. Khi đó bạn hãy tận hưởng ưu đãi thứ ba từ gói cước OnePlus của Mobifone đó chính là xem video tốc độ cao miễn phí không giới hạn trong dịch vụ MobiOn. Nếu bạn chưa biết thì mobiOn là nền tảng xem video trực tuyến với nhiều chủ đề khác nhau tương tự như Youtube được Mobifone phát triển. Nhờ gói cước OnePlus, bạn có thể xem bất kỳ video nào trong mobiOn với tốc độ cao mà không cần lo về cước phí internet.

Vậy nên có thể nói, OnePlus là một trong những gói cước toàn diện của nhà mạng Mobifone có khả năng đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng lẫn giải trí trên smartphone. Hơn nữa đây lại là gói cước theo ngày, với mức giá 6000đ thì cũng được xếp vào những gói cước 4G rẻ nhất của các nhà mạng hiện nay.

Thông tin và hướng dẫn về gói cước OnePlus của Mobifone

1. Ưu đãi

2. Cách đăng ký

Soạn tin nhắn theo cú pháp:

Phí đăng ký thành công: 6000đ

Thời gian sử dụng: 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký

Ngoài tin nhắn thông báo đăng ký thành công, bạn sẽ nhận một tin nhắn khác đến từ tổng đài mobiOn với nội dung thông báo mật khẩu. Kết hợp cùng tài khoản là số điện thoại của bạn,hãy truy cập địa chỉ: http://mobion.vn/ để đăng nhập và xem video miễn phí không giới hạn nhé.

Lưu ý: Gói cước sẽ tự động gia hạn nếu sang ngày tiếp theo, để hủy gia hạn soạn tin nhắn theo cú pháp:Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách thêm hiệu ứng hoạt ảnh khi sạc pin cho iPhone

Với người dùng smartphone Android chắc chắn đã không còn quá xa lạ với hiệu ứng hoạt cảnh khi sạc pin. Hiệu ứng hoạt cảnh sạc pin không chỉ giúp chúng ta biết lượng pin...


1 ngày trước 62 lượt xem

Cách tùy biến màn hình khóa Android theo phong cách Among Us

Among Us là một trong những tựa game được chơi trên smartphone rất phổ biến trong năm 2020. Lấy cảm hứng từ thiết kế đồ họa và hình ảnh của những nhân vật trong game,...


2 ngày trước 91 lượt xem

Sửa lỗi không mở được Microsoft Store chỉ hiện The server stumbled

Cũng giống như Apple Store đối với iOS, Google Play đối với Android… thì Microsoft Store là cửa hàng ứng dụng dành cho máy tính Windows 10. Nơi đây cung cấp tính năng tải về,...


2 ngày trước 31 lượt xem

Xem lại ảnh, bài viết đã bày tỏ cảm xúc, tim trên Facebook và Instagram

Facebook và Instagram là 2 mạng xã hội hỗ trợ đa nền tảng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Nếu Instagram là nơi giúp người dùng chia sẻ và lưu...


20-11-2020 47 lượt xem

Cách nhận cảnh báo mật khẩu đã lưu trên iPhone có nguy cơ bị lộ

Bên cạnh cải thiện khả năng tùy biến, trong phiên bản iOS 14 , Apple còn tăng cường khả năng bảo mật bằng một số tính năng mới trong đó nổi bật là khả năng...


19-11-2020 50 lượt xem