Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:59 29/07/2022

Thay đổi thời gian cho bài đăng trên trang cá nhân Facebook

Cùng chủ đề với :

Thông thường với mỗi bài đăng được chia sẻ lên trang cá nhân của chúng ta như trạng thái, hình ảnh, video… đều đi kèm với thông tin về thời gian cụ thể (giờ, phút, ngày, tháng, năm…)

Điều này không chỉ giúp người dùng có thể biết được thời gian bài đăng được chia sẻ là bao lâu mà còn là yếu tố để Facebook sắp xếp thứ tự các bài đăng trên trang cá nhân.

Dĩ nhiên những bài đăng mới nhất sẽ ở trên cùng và cũ nhất thì ở dưới cùng.

Thế nhưng nếu bạn muốn thay đổi thứ tự của các bài đăng trên trang cá nhân để chúng không bị tuân theo thời gian như mặc định thì cũng rất dễ dàng.

Bằng cách thay đổi thời gian, bạn có thể đưa một bài đăng bất kỳ đến bất cứ vị trí nào trên trang cá nhân của bạn cũng được. Thao tác này rất đơn giản, hơn nữa lại thông qua một tính năng có sẵn của Facebook đấy nhé.

Hướng dẫn thay đổi thời gian cho bài đăng trên Facebook

Đối với máy tính thì dễ dàng nhất. Sau khi truy cập vào trang cá nhân, bạn tìm đến bài đăng cần chỉnh sửa thời gian sau đó bấm vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh > Chỉnh sửa ngày.

Trong pop-up vừa hiện, bạn chỉ cần thay đổi lại Ngày và Thời gian mà bạn muốn rồi bấm Xong để lưu lại.

Riêng đối với điện thoại thì khác, hiện tại ứng dụng Facebook chưa hỗ trợ tính năng thay đổi thời gian cho bài đăng.

Mặc dù vậy chúng ta chỉ cần áp dụng thủ thuật nhỏ là bật chế độ giao diện máy tính trên trình duyệt sau đó truy cập vào Facebook phiên bản web ở địa chỉ Facebook.com là được.

Lúc đó giao diện web của Facebook sẽ hiện ra, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản (nếu chưa) và bắt đầu thay đổi thời gian cho bài đăng bằng thao tác trên mà thôi.

Lưu ý: Những bài đăng đã bị thay đổi thời gian sẽ được đính kèm thêm trạng thái “từ ngày tháng lúc giờ:phút“. Đây cũng là dấu hiệu rõ ràng nhất để nhận biết, phân biệt.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


1 ngày trước 40 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


2 ngày trước 50 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


2 ngày trước 41 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 51 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


08-08-2022 80 lượt xem