Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 11:24 04/08/2022

Telegram Premium là gì ? Có gì đặc biệt ? Làm thế nào để đăng ký ?

Cùng chủ đề với :

Nếu bạn là người dùng Telegram thường xuyên truy cập ứng dụng này để trò chuyện và lưu trữ tệp tin thì nên đăng ký tài khoản Telegram Premium.

Telegram Premium là gì ?

Telegram Premium là dịch vụ gói thuê bao cao cấp của ứng dụng nhắn tin tức thời Telegram được triển khai từ cuối tháng 6/2022.

Sau khi chi trả một mức phí hàng tháng để nâng cấp gói Premium, tài khoản Telegram của người dùng sẽ nhận thêm một số ưu đãi, tính năng đặc biệt mà bình thường không thể có.

Telegram Premium có gì đặc biệt?

1. Mở rộng giới hạn dung lượng tải lên cho mỗi tệp tin

Ở bản miễn phí, dung lượng tải lên của mỗi tệp tin trên Telegram không được vượt quá 2GB. Nhưng đối với các tài khoản nâng cấp Telegram Premium thì hạn mức này sẽ được tăng lên đến 4GB. Mức dung lượng này tương đương một video 1080P độ dài 4 tiếng hoặc đoạn âm thanh chất lượng cao có thời lượng 18 ngày.

2. Tốc độ tải xuống nhanh hơn

Với Telegram Premium, tốc độ tải xuống tải xuống và lướt xem các dữ liệu đa phương tiện trong cuộc trò chuyện cũng được cải thiện.

3. Gấp đôi giới hạn các tiện ích trò chuyện

Các tiện ích trong cuộc trò chuyện của Telegram Premium cũng gấp đôi giới hạn so với thông thường. Cu thể như:

4. Mở tính năng chuyển tin nhắn thoại thành văn bản

Với những tin nhắn thoại được người khác gửi đến, nếu bạn không muốn nghe có thể chuyển thành văn bản để xem.

5. Kho nhãn dán cao cấp

Telegram Premium mang đến nhiều nhãn dán đặc biệt hơn. Số lượng cũng được cập nhật thường xuyên vào hàng tháng.

6. Nhiều biểu tượng cảm xúc tin nhắn hơn

Có đến 10 biểu tượng cảm xúc khác nhau để bạn bày tỏ cho tin nhắn.

7. Quản lý cuộc trò chuyện thông minh

Các cuộc trò chuyện có thể đưa vào nhiều thư mục riêng. Bạn có thể chọn thư mục yêu thích hiển thị ở đầu để khi mở ứng dụng Telegram là nhìn thấy trước.

8. Đặt video làm ảnh đại diện

Nếu như ở bản miễn phí, bạn chỉ có thể đặt hình ảnh đại diện thì Telegram Premium còn có thể chọn video bất kỳ làm ảnh đại diện nữa đấy. Dĩ nhiên video này sẽ hiển thị ở tất cả mọi nơi, bao gồm trong cuộc trò chuyện và ngoài danh sách trò chuyện.

9. Huy hiệu Premium

Những người dùng nâng cấp tài khoản Telegram Premium sẽ hiển thị một huy hiệu có hình dạng ngôi sao xuất hiện bên cạnh tên tài khoản của họ.

10. Biểu tượng ứng dụng đặc biệt

Telegram Premium cho phép thay đổi biểu tượng ứng dụng Telegram xuất hiện ở màn hình chính với nhiều kiểu khác nhau như: biểu tượng ngôi sao cao cấp, bầu trời đêm hoặc máy bay.

11. Không có quảng cáo ở các kênh công khai

Tại một số quốc gia, Telegram thường hiển thị quảng cáo dưới dạng Tin nhắn được Tài trợ  trong một số kênh, nhóm công khai. Điều này tạo điều kiện để Telegram thu thập kinh phí duy trì. Thế nhưng với người dùng Telegram Premium thì những quảng cáo kiểu này sẽ không còn nữa.

Bảng giá và cách đăng ký Telegram Premium

Gói dịch vụ Telegram Premium có mức giá đăng ký khoảng 4.99 USD/tháng (tương đương khoảng 120.000VND). Mức giá này còn tùy thuộc vào khu vực mà bạn đang ở.

Bạn có thể đăng ký Telegram Premium trực tiếp trong phiên bản ứng dụng thông qua các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Google Play (đối với Android) hoặc AppStore (iOS). Dưới đây là hướng dẫn thực hiện:

Bước 1: Mở ứng dụng Telegram, trong giao diện chính sau khi đăng nhập bấm vào biểu tượng danh mục góc trái > chọn Settings

Bước 2: Cuộn xuống dưới cùng chọn Telegram Premium > sau đó bấm nút Subscribe for MỨC GIÁ per month

Bước 3: Làm theo hướng dẫn để thanh toán.Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


1 ngày trước 40 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


2 ngày trước 50 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


2 ngày trước 41 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 52 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


08-08-2022 80 lượt xem