Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:26 24/04/2018

Làm thế nào để tạo tài khoản ID Apple miễn phí ?

Cùng chủ đề với :

Trước kia khi Apple vừa cho ra mắt dòng điện thoại thông minh có tên là IPhone thực sự là một thiết bị di động rất là đắt, số lượng người sở hữu một chiếc điện thoại này trên đất nước việt nam chỉ được đếm trên đầu ngón tay.
Cho đến nay cũng đã có rất nhiều loại điện thoại thông minh cũng theo đó được ra mắt cho nên giá thành của chiếc điện thoại IPhone này cũng dễ chịu hơn rất nhiều so với trước kia và số lượng người sử dụng IPhone có thể nói là đa số.

Việc sử dụng những tính năng trên điện thoại IPhone thì cũng khá là đơn giản nhưng còn một số người gặp nhiều khó khăn trong việc tạo tài khoản ID Apple miễn phí.

Trong bài viết ngày hôm nay Hieumobile sẽ hướng tạo tài khoản ID Apple miễn phí một cách chi tiết cho những ai chưa biết làm việc này.

1. Bước này rất là quan trọng, bạn cần phải hết sức chú ý nếu không thì bạn sẽ không được miễn phí để tạo tài khoản Apple cho mình. Đầu tiên bạn cần mở điện thoại lên truy cập ngay vào App Store chọn 1 App miễn phí để tải nếu chưa có tài khoản thì nó sẽ thông báo bằng cách hiện lên một bảng như thế này:

Làm thế nào để tạo tài khoản ID Apple miễn phí ?

Nếu muốn tạo một tài khoản mới thì bạn chỉ việc nhấn vào dòng tạo ID Apple mới nếu chưa muốn tạo lúc này thì bạn chỉ cần bấm Huỷ

2. Sau khi nhấn và tạo ID Apple mới thì màn hình sẽ hiển thị một yêu cầu chọn Quốc Gia, ở đây mình sẽ chọn Việt Nam

Làm thế nào để tạo tài khoản ID Apple miễn phí ?

3. Chọn một địa chỉ Email mà bạn muốn dùng nó để đăng ký tài khoản ID Apple.

Một số lưu ý cần thiết:

+ Đối với Email thì bạn cần chọn Email chưa đăng ký tài khoản ID Apple lần nào và không nên dùng địa chỉ Email ảo

+ Phải đặt mật khẩu có ít nhất 8 ký tự bạn có thể chọn những ký tự như: chữ cái, chữ thường, số thậm chí là ký tự đặc biệt.

Làm thế nào để tạo tài khoản ID Apple miễn phí ?

Sau khi nhập mật khẩu thành công thì bạn cần điền đầy đủ thông tin như câu hỏi bảo mật và ngày tháng năm sinh.
Hieumobile khuyên bạn nên chọn một câu hỏi bảo mật dễ nhớ nhưng không ai biết được để đề phòng bị người khác trộm cắp tài khoản của bạn và nó sẽ là một mật khẩu thứ 2 để lấy lại tài khoản giúp bạn.

Làm thế nào để tạo tài khoản ID Apple miễn phí ?

Đến mục chọn thông tin thanh toán nó sẽ hiển thị 4 loại là Visa, MasterCard, AmexKhông thì bạn chọn Không để đăng ký tài khoản ID Apple miễn phí.

Làm thế nào để tạo tài khoản ID Apple miễn phí ?

4. Nhấn chọn tiếp thao và điền thông tin theo yêu cầu.

Phần Mã thư tín đó chính là Zip Code bạn có thể tham thảo thông tin này ở các diễn đàn hay các trang web bưu điện của tỉnh thành bạn đang ở, 70000 là Zip Code ở TP.HCM.

Làm thế nào để tạo tài khoản ID Apple miễn phí ?

Bước cuối cùng là nhấn Tiếp theo để hoàn tất quá trình đăng ký. Sau khi nhấn tiếp theo thì Apple sẽ gửi cho bạn một tin nhắn có chứ đường Link vào tài khoản Email mà bạn đã nhập trước đó và nhấn vào đường Link để kích hoạt tài khoản.

Làm thế nào để tạo tài khoản ID Apple miễn phí ?

Giờ đây việc đăng ký đã chính thức hoàn thành, công việc tiếp theo là chỉ sử dụng thôi. Chúc các bạn thành công.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách chơi game Nintendo 3DS bằng điện thoại Android

Để cạnh tranh với PlayStation Vita của Sony, cuối năm 2010 công ty Nintendo ra mắt máy chơi game cầm tay thế hệ thứ 8 được tích hợp công nghệ 3D lập thể mang tên...


15 giờ trước 32 lượt xem

Bảng nhớ tạm của bàn phím Gboard đã có thể lưu ảnh chụp màn hình

Nếu bạn nào đang dùng Gboard – ứng dụng bàn phím của Google để phục vụ nhu cầu nhập văn bản trên smartphone thì có lẽ sẽ biết đến tính năng Bảng nhớ tạm rất...


2 ngày trước 21 lượt xem

Cách xem giao diện máy tính của trang web cho mọi điện thoại

Nhằm hỗ trợ hiển thị phù hợp với nhiều kích thước màn hình thiết bị, phần lớn các trang web hiện nay đều có 2 loại giao diện khác nhau dành cho điện thoại và...


3 ngày trước 50 lượt xem

Thủ thuật đăng nhập 1 nick Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Bên cạnh Facebook, Messenger thì Zalo là ứng dụng trò chuyện trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên không giống Facebook, Messenger hay các ứng dụng khác, hiện...


14-05-2021 120 lượt xem

Dọn dẹp các file rác ở mục Khác trong thống kê bộ nhớ Xiaomi

Nếu bạn nào dùng smartphone Xiaomi mà thường xuyên quan tâm đến bộ nhớ lưu trữ thì chắc chắn sẽ biết đến tính năng thống kê dung lượng bộ nhớ. Bằng cách truy cập Cài...


14-05-2021 86 lượt xem