Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Tạo khoảng trống khi đăng bài viết kèm Hashtag trên Facebook, Instagram

Cùng chủ đề với , :

Hashtag có vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy lượng tương tác cho những nội dung đăng tải trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram hiện nay. Bản thân là một nhà bán hàng hoặc làm dịch vụ bạn thường xuyên đính kèm Hashtag trong mỗi bài viết của mình thì liệu bạn đã biết mẹo làm sao cho chúng gọn gàng hơn hay chưa. Cụ thể nhất là làm thế nào để tạo ra khoảng trống ngăn cách rõ ràng giữa nội dung và Hashtag để người xem không bị rối mắt.

Làm thế nào để tạo khoảng trống cách dòng nội dung và Hashtag khi đăng trạng thái Facebook, Instagram
Làm thế nào để tạo khoảng trống cách dòng nội dung và Hashtag khi đăng trạng thái Facebook, Instagram

Như các bạn cũng biết, Facebook và Instagram không hỗ trợ các dấu cách hoặc xuống dòng như thông thường, nếu bài viết có bất kỳ dòng nào trống sẽ bị gộp lại liền mạch. Chính vì vậy mà nhiều người chọn cách chèn mỗi dòng một dấu chấm hoặc biểu tượng, ký hiệu nào đó. Mặc dù vậy nhưng với công cụ được mình chia sẻ sau đây, việc tạo khoảng trống ngăn cách nội dung và Hashtag khi đăng trạng thái, bình luận… trên Facebook, Instagram hay cả Yotube sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ảnh ví dụ 2 bài đăng trên Instagram có nội dung, Hashtag khi chưa và đã tạo khoảng trống cách dòng
Ảnh ví dụ 2 bài đăng trên Instagram có nội dung, Hashtag khi chưa và đã tạo khoảng trống cách dòng

Công cụ mà mình đang nói đến cũng không có gì đặc biệt, cách sử dụng cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ truy cập vào liên kết bên dưới bằng điện thoại hay máy tính đều được:

Sau đó nhập đoạn nội dung mà bạn muốn đăng tải lên Facebook hoặc Instagram kèm theo dãy Hashtag mà bạn muốn. Khi hoàn thành thì hãy bấm vào nút Convert (& copy to clipboard), ngay lập tức sẽ xuất hiện hộp thoại “Success!”, như vậy là chúng ta đã sao chép thành công.

Các bước sử dụng công cụ tạo khoảng trống cách dòng khi đăng trang thái Facebook và Instagram
Các bước sử dụng công cụ tạo khoảng trống cách dòng khi đăng trang thái Facebook và Instagram

Công việc tiếp đến cũng như cuối cùng mà bạn cũng biết rồi đó, chúng ta sẽ dán những gì đã sao chép vào ô đăng trạng thái, bình luận của Facebook hoặc Instagram rồi đính kèm thêm hình ảnh hay video nếu cần. Một điều lưu ý là bạn hãy dán theo cách bình thường nhất (CTR + V) chứ không phải là Dán dưới dạng văn bản thuần túy vì như vậy là định dạng chữ sẽ trở về như thông thường.

Ngoài ra công cụ còn có 2 nút B và I để chuyển đổi kiểu chữ của bạn đã nhập thành in đậm hoặc nghiêng nữa đấy. Nếu bạn muốn thêm các kiểu chữ đặc biệt hơn thì hãy đến với các công cụ khác mà mình từng chia sẻ như:

Hẳn là các bạn sẽ thích thú lắm đây. Với các kiểu chữ đặc biệt như trên thì ngoài việc dùng để đăng trạng thái Facebook, Instagram thì chúng ta còn có thể áp dụng khi nhắn tin, trang trí ảnh… Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan

Cách nhắn tin trên Facebook mà không cần Messenger

Messenger là ứng dụng chuyên để gửi tin nhắn khi chat trên mạng xã hội Facebook, thế nhưng nó cũng có nhiều vấn đề đáng ngại mà người sử dụng gặp phải như: giật, lag,...


13-03-2017 2.3K lượt xem
Mới cập nhật