Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:14 29/06/2019

Tải Wandriver 7: Phần mềm cài Driver cho Windows offline không cần mạng

Hiện nay chúng ta có khá nhiều công cụ hỗ trợ cài Driver tự động cho máy tính Windows, thế nhưng nói về tính linh hoạt, tiện lợi thì hầu như không có cái tên nào vượt mặt Wandriver. Nhân tiện vừa qua phần mềm nay ra mắt phiên bản thứ 7 – Wandriver 7 thì mình xin giới thiệu những ưu điểm của nó và chia sẻ cách tải về sử dụng cho những bạn nào đang cần.

Wandriver là gì?

WanDriver (Easy DriverPacks) là phần mềm có khả năng giúp người dùng tìm cài đặt driver cho phần cứng máy tính được đánh giá cao về số lượng driver được cập nhật đầy đủ, dung lượng nhỏ gọn và cách sử dụng cực đơn giản. WanDriver dường như là một kho chứa Drive khổng lồ, có thể đáp ứng nhu cầu cho mọi phiên bản Windows từ Windows XP, 7, 8, 8.1 cho đến cả Windows 10. Cũng nhờ ưu điểm đó mà trong quá trình cài đặt, WanDriver sẽ hoạt động mà không cần đến kết nối internet hay nói cách khác là cài driver offline nên rất tiện lợi trong mọi hoàn cảnh.

Hướng dẫn tải về và cài đặt phần mềm Wandriver 7

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cùng các bạn bộ Wandriver 7 cũng là phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại của phần mềm này ra mắt vào đầu năm 2019. Bộ Wandriver 7 mà mình chia sẻ sẽ có ngôn ngữ tiếng Anh dịch rất sát nghĩa hỗ trợ cài driver cho Windows 7 và Windows 10 bao gồm cả 32bit và 64bit.

Các bạn hãy chọn lựa 1 trong 4 liên kết kết bên dưới để tải về Wandriver 7 phù hợp với phiên bản Windows mà máy tính của mình đang sử dụng nhé:

Xin nhắc lại một lần nữa là 01 trong 4 bộ cài Wandriver 7 trên sẽ cung cấp cho bạn tất cả driver phù hợp nhất, ổn định nhất với phiên bản hệ điều hành máy tính mà bạn đã chọn. Nếu lúc này bạn ngại dung lượng quá nặng thì mình có một lựa chọn khác dành cho bạn đó Driver Easy Pro nhưng sẽ cần đến internet nhé.

Quay trở lại Wandriver 7, sau khi tải về các bạn giải nén file .zip (nếu có yêu cầu mật khẩu hãy nhập “itsk.com”). Bên trong thư mục chính, tìm và khởi chạy tệp tin EasyDrv7.exe để bắt đầu cài đặt phần mềm Wandriver 7.

Giải nén và chạy tệp tin EasyDrv7.exe
Giải nén và chạy tệp tin EasyDrv7.exe

Hướng dẫn sử dụng Wandriver 7 để cài driver offline

Sau khi cài đặt hoàn tất, giao diện chính của phần mềm Wandriver 7 với một số mục kèm thông tin tình trạng hoạt động của máy tính (CPU, RAM, ổ đĩa C). Dù được dịch với ngôn ngữ tiếng Anh nhưng với một số người sẽ thì sẽ nghĩ cách sử dụng phần mềm này rất khó khăn.

Thực sự không phải vậy, nếu bạn chỉ muốn cài những Driver mà máy tính mình còn thiếu kể cả khi bạn không biết thiếu Driver nào… thì bạn chỉ cần hiểu 3 dòng tùy chọn thiết lập ở góc phải phần mềm bao gồm:

Thiết lập các tùy chọn cần thiết và bấm nút Install để cài driver bằng Wandriver 7
Thiết lập các tùy chọn cần thiết và bấm nút Install để cài driver bằng Wandriver 7

Sau khi thiết lập, thì bạn chỉ việc bấm vào nút Install là quá trình cài đặt driver cho máy tinh sẽ diễn ra một cách tự động mà không cần kết nối internet.

Thật là quá dễ dàng phải không nào. Bạn đã thực hiện thành công chưa? Có gặp sự cố nào khi tải về và sử dụng Wandriver 7 hay không? Nếu có, đừng ngại để lại phản hồi của bạn qua bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ trong thời gian sớm nhất.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


1 ngày trước 3 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


1 ngày trước 3 lượt xem

Giới thiệu chế độ Phim điện ảnh (Cinematic Mode) trên iPhone

Trong sự kiện ra mắt iPhone mới vào năm 2021, Apple đã một tính năng mới mang tên Cinematic Mode khiến giới công nghệ và những người dùng thích quay video bằng smartphone phải chú...


2 ngày trước 10 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền của iPhone 13

iPhone 13 là thế hệ tiếp theo của dòng smartphone do Apple ra mắt vào ngày 24/09/2021 nối tiếp thế hệ trước đó là iPhone 12. iPhone 13 cũng như các dòng smartphone nằm trong...


3 ngày trước 11 lượt xem

Khắc phục lỗi ứng dụng chặn màn hình khi sử dụng Google Play

Có khi nào đang sử dụng Google Play hoặc bắt đầu thiết lập Google Play hay một ứng dụng bất kỳ trên smartphone Android mà bạn nhận được thông báo như này chưa: “Có vẻ...


15-09-2021 16 lượt xem