Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:26 24/04/2018

Hướng dẫn tải Video từ Youtube về máy tính chất lượng cao


Cùng chủ đề với :

Bạn là một người có sở thích xem phim trực tuyến nhưng Laptop của bạn không được kết nối mạng hoặc rất ít có cơ hội kết nối mạng, vì vậy nếu bạn muốn xem phim trực tuyến bạn phải đi đến nhưng điểm phát Wifi chẳng hạn như quán Caffe, đến gần trụ sở công ty hay đến nhà hàng xóm. Nhưng đối với những bộ phim có thời lượng dài thì bạn không thể nào mà ngồi suốt ở nhưng địa điểm phát Wifi ấy mà xem trực tiếp như thế thì khá là bất tiện. Vậy bạn đã có cách nào để hạn chế việc xem phim bất tiện như thế này chưa.

Trong bài viết hôm nay Hieumobile sẽ giới thiệu đến nhưng tín đồ xem phim trực tuyến nhưng không có điều kiện lắp Wifi Cách tải phim về bộ nhớ máy tính hay ổ cứng di động để xem gián tiếp mà không cần phải ngồi trực tiếp tại điểm phát Wifi đó vừa mất thời gian lại vừa bất tiện mỗi khi Laptop hết Pin hoặc ngồi lâu quá bị chủ quán Caffe đuổi chẳng hạn.

Hôm nay những bạn đang đọc bài viết này sẽ được giới thiệu một phần mềm tải Video từ Youtube phần mềm này có tên là Ummy Video Downloader. phần mềm có dung lượng nhỏ, giao diện thiết kế dễ nhìn, rất tiện lợi, download video tốc độ cao không bị gián đoạn.

Để sử dụng phần mềm Ummy Video Downloader đầu tiên chúng ta cần tải phần mềm này tại trang chủ của nó, trang web này có tên là: videodownloader.ummy.net bạn hãy truy cập trang web đó bằng bất kỳ một trình duyệt web nào trên máy tính của bạn và bấm vào nút DOWNLOAD để bắt đầu tải phần mềm Ummy Video Downloader. Đợi một lúc cho phần mềm được tải Về thành công chúng ta tiến hành cài đặt nó như những phần mềm khác. Sau khi cài đặt xong phần mềm sẽ có giao diện như sau:

Hướng dẫn tải Video từ Youtube về máy tính chất lượng cao

Khi đó bạn có thể dùng máy tính của mình để tải bất cứ đoạn Video nào trên Youtube mà bạn thích, Vậy cách tải Video bằng phần mềm nay như thế nào ? mời các bạn xem tiếp bài viết.

Sau khi thấy giao diện đã hiển thị như hình trên các bạn dùng trình duyệt web trên máy tính truy cập Youtube.Com và tìm đoạn Video muốn tải, Coppy Link của đoạn Video đó như sau.

Hướng dẫn tải Video từ Youtube về máy tính chất lượng cao

Ngay lập tức địa chỉ của đoạn Video đó sẽ tự động dán vào phần mềm Ummy Video Downloader chính vì vậy mà bạn chỉ cần Coppy thôi chứ không cần dán Link. Đợi nó Load xong Video bạn sẽ thấy giao diện hiển thị thông tin của Video và quan trọng nhất là có thể tuỳ chọn chất lượng của Video để tải. Nhiệm vụ của bạn là nhấp vào ô tuỳ chọn chất lượng như hình dưới tự động nó sẽ xổ xuống một danh sách tuỳ chọn để bạn lựa chọn. Dung lượng càng cao thì chất lượng Video càng cao.

Hướng dẫn tải Video từ Youtube về máy tính chất lượng cao

Sau khi lựa chọn được dung lượng ứng ý bạn bấm vào nút Download kế bên để bắt đầu Download.

Hướng dẫn tải Video từ Youtube về máy tính chất lượng cao

Video khi Download xong sẽ được lưu tại đường dẫn sau C:UsersAdministratorVideos và tất nhiên bạn cũng có thể thay đổi đường dẫn này trong Setting.

Bước cuối cùng là chờ cho đến khi Video được tải xuống hoàn tất.

Hướng dẫn tải Video từ Youtube về máy tính chất lượng cao

Với cách này sẽ giúp cho bạn không còn phải xem phim mặc dù trực tiếp nhưng khổ sở, bất tiện như trước nữa mà cò có thể xem đi xem lại nhiều lần mà không cần kết nối mạng đơn giản là vì Video được lưu vào ổ cứng.

Và Hieumobile còn cung cấp thêm cho các bạn cách tải Video trên Youtube về điện thoại, mời các bạn xem bài viết Tải Youtube Downloader để biết cách sử dụngXếp hạng 4.92/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Đánh giá TZUZL M13 : Tai nghe TWS dưới 150K, rẻ nhưng nghe nhạc hay

Sau khi dùng một thời gian thì chiếc Baseus Encok WM01 Plus thường xuyên bị em gái của mình mượn mang đi làm. Vậy nên mình tính mua một chiếc tai nghe mới. Khi đang...


16 giờ trước 24 lượt xem

iPhone 14 Pro Max có gì khác iPhone 14 Pro và nên mua máy nào ?

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là 2/4 phiên bản thuộc series iPhone 14 mà Apple vừa ra mắt vào tháng 09/2022. Trong đó chỉ cần nghe đến cái tên thôi thì ai...


2 ngày trước 52 lượt xem

Tìm quanh đây của Telegram : Cách sử dụng, ẩn hiện bản thân

Tương tự như Zalo, ít ai biết được rằng Telegram cũng có tính năng Tìm quanh đây. Với tính năng này không chỉ bạn có thể tìm thấy những người dùng Telegram khác trong xung...


2 ngày trước 38 lượt xem

Lỗi Connection blocked after timeout do ID TeamViewer bị khóa

Nhờ ưu điểm miễn phí và dễ sử dụng, TeamViewer đã trở thành một trong những công cụ điều khiển máy tính từ xa phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu một ngày nào...


3 ngày trước 53 lượt xem

Cách bật âm thanh chuông báo khi tắt mở nguồn cho iPhone

Nói đến âm thanh chuông báo khi tắt mở nguồn thì đa số mọi người đều nhớ lại những chiếc điện thoại phím phổ thông từng thịnh hành vào những năm 2000. Sau đó tính...


22-09-2022 51 lượt xem