Người gửi bài:

Cập nhật: 16:08 18/11/2019

Cùng chủ đề với :

Không giống như Facebook hay các mạng xã hội khác, từ lâu Instagram không hỗ trợ người dùng tự ý tải về các nội dung hình ảnh và video của chính bản thân hoặc người khác. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của các công cụ thứ ba thì việc tải về hình ảnh hay video trên Instagram đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Mặc dù vậy, hầu hết các công cụ mà chúng ta từng biết chỉ cho phép tải xuống lần lượt từng nội dung. Đối với trường hợp bạn có quá nhiều hình ảnh hoặc video cần tải về trên một tài khoản bất kỳ thì 4K Stogram sẽ là giải pháp tốt nhất.

4K Stogram là phần mềm có khả năng tải xuống toàn bộ hình ảnh hoặc video từ một tài khoản Instagram bất kỳ về máy tính rất nhanh chóng. 4K Stogram sẽ dựa theo thông tin tên người dùng, hastag hoặc vị trí mà bạn cung cấp sau đó tìm quét các nội dung hiển thị ở chế độ công khai và hỗ trợ tải về hàng loạt bằng một cái nhất chuột.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để tải bộ cài phần mềm 4K Stogram tương ứng với phiên bản hệ điều hành máy tính bạn đang sử dụng:

Giải nén, tìm chạy tệp tin 4kstogram.exe để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Trong giao diện chính của phần mềm, dán từ khóa cũng là tên người dùng, hastag hoặc vị trí chứa những hình ảnh và video từ tài khoản Instagram mà bạn muốn tải về vào công cụ tìm kiếm sau đó bấm nút Subscribe.

Bước 3: Quá trình quét sẽ diễn ra, bạn sẽ thấy tất cả hình ảnh và video trùng khớp với từ khóa đã tìm kiếm hiển thị. Khi đó chúng cũng đã được tải về máy tính, để xem thư mục lưu trữ hãy nhấp chuột phải vào hình ảnh/video bất kỳ chọn Show in Folder.

Quá đơn giản phải không nào? Trong quá trình sử dụng bạn nên đảm bảo cho kết nối internet luôn có tốc độ cao nhất để rút ngắn thời tải về hơn nhé.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật