Người gửi bài: Hiếu Nguyễn


Cập nhật:

Tách nền trong suốt và ghép nền ảnh online cực dễ bằng Trace by Sticker Mule


Trace là công cụ tách ghép nền ảnh trực tuyến miễn phí do một công ty cung cấp nhãn dán tên là Sticker Mule tại Mỹ phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ vừa có khả năng tách nền trong suốt vừa hỗ trợ ghép nền theo mẫu thì Trace by Sticker Mule sẽ là giải pháp phù hợp mà không cần cài đặt thêm phần mềm.

Trace by Sticker Mule cho phép bạn làm việc trên một giao diện web trực quan được tối ưu thiết kế nên có thể hiển thị tốt trên cả máy tính lẫn điện thoại. Ngoài việc nhận diện chính xác đối tượng trong hình ảnh cần tách nền, công cụ cung cấp 3 tùy chọn kiểu nền trước khi tải về bao gồm: nền trong suốt, ghép nền mẫu và ghép nền màu.

Hướng dẫn tách ghép nền bằng Trace by Sticker Mule

Bước 1: Truy cập vào Trace by Sticker Mule, trong lần đầu tiên cần bấm vào nút Sign in to get started để đăng nhập tài khoản. Trong trang kế tiếp bạn có thể đăng ký tài khoản mới bằng địa chỉ email hoặc bấm nút Sign up with Google để dùng tài khoản Google cho nhanh hơn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, những lần truy cập vào Trace by Sticker Mule sau này bạn chỉ cần bấm nút Upload a photos rồi chọn ra một hình ảnh bất kỳ cần tách ghép nền từ thiết bị.

Bước 3: Chờ trong giây lát hình ảnh sẽ được xử lý tự động. Đến khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được một bức ảnh được tách nền chỉ còn lại đối tượng chính hay còn gọi là nền trong suốt.

Ngoài ra, bên dưới sẽ có các tab mà bạn không nên bỏ qua như:

  • Color: Chọn màu sắc cho nền theo các màu có sẵn hoặc sử dụng mã màu.
  • Images: Trace by Sticker Mule cung cấp sẵn một số hình ảnh theo nhiều chủ đề khác nhau để phục vụ bạn ghép nền. Chỉ cần nhấp chuột vào là nền sẽ được lồng ghép mà không cần làm thêm gì cả.

Bước 4: Khi đã có một bức ảnh ưng ý, bạn hãy bấm vào nút Download để đến trang tải xuống. Và tại đây bấm nút Download full image để tải hình ảnh vừa thực hiện về với kích thước và chất lượng gốc.

Quá dễ dàng phải không nào? Thế nhưng cũng có một vài điểm hạn chế mà Trace by Sticker Mule đang vướng phải đó là khi ghép nền bạn không được tùy ý di chuyển vị trí đối tượng chính và không hỗ trợ dùng hình ảnh bên ngoài để ghép vào. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn thì cũng có một giải pháp khác để thay thế đó chính là Remove.bg.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật

Theo dõi FPS và phần cứng khi chơi game không cần phần mềm

Thông thường để theo dõi thông số FPS và cấu hình phần cứng như CPU, GPU, RAM một cách xuyên suốt như khi chơi game chúng ta cần cài đặt thêm phần mềm thứ ba....


4 giờ trước 8 lượt xem

Chia sẻ tiện ích tải nhạc Zing Mp3 về máy tính không cần đăng nhập

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ nghe nhạc trực tuyến nhưng với nhiều người Zing Mp3 vẫn là sự lựa chọn vừa quen thuộc vừa dễ sử dụng. Với kho nhạc rộng lớn mọi...


1 ngày trước 13 lượt xem

Cách tắt thông báo Mẹo trên One UI 2.0 cho smartphone Samsung

Nếu gần đây điện thoại Samsung của bạn đã nâng cấp thành công One UI 2.0 thì thỉnh thoảng bạn có thể thấy một số thông báo tên là Mẹo One UI xuất hiện. Đây...


2 ngày trước 14 lượt xem

Cách cài ứng dụng yêu cầu Root cho thiết bị Android chưa Root

Dạo quanh Google Play và một số trang web khác, dễ dàng bắt gặp những ứng dụng đặc biệt nhưng điện thoại Android của bạn không thể cài đặt được vì yêu cầu quyền Root....


2 ngày trước 30 lượt xem

5 trình giả lập Android tốt nhất để chơi game trên máy tính Windows

Không quá khó để tìm kiếm một phần mềm giả lập Android trên máy tính. Thế nhưng chỉ một số ít chúng được trang bị các tính năng cần thiết để phục vụ chơi game...


3 ngày trước 24 lượt xem