Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 21:43 09/03/2020

Sửa lỗi văng ứng dụng, game trên iPhone sau khi jailbreak

Thời gian gần đây các bạn phản ánh với mình về việc sau khi iPhone được jailbreak thì một số ứng dụng, game bỗng dưng bị văng sau vài phút truy cập mặc dù trước đó (lúc chưa jailbreak) thì vẫn sử dụng bình thường. Lỗi này được mình ghi nhận xuất hiện trên các game: PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Free Fire… hoặc các ứng dụng như: Facebook, Messenger, Cydia, Instagram, App Store… cho đến các ứng dụng ví điện tử, ngân hàng..

Nếu đã loại bỏ được các vấn đề thông thường đồng thời chỉ xuất hiện sau khi iPhone được jailbreak thì chắc chắn các game, ứng dụng đó có khả năng nhận diện và hỗ trợ hoạt động trên các thiết bị đã jailbreak. Để khắc phục lỗi khó chịu này cũng như tiếp tục các ứng dụng, game bị văng bởi lý do trên, trước đây mình từng chia sẻ trong bài 6 tinh chỉnh nên cài cho iPhone sau khi Jailbreak đối với người mới.

Tuy nhiên ở bài viết này mình sẽ chia sẻ một phương pháp được thực hiện bởi tinh chỉnh khác cũng với chức năng chống bị phát hiện đã jailbreak cho iPhone của bạn. Và tinh chỉnh đó là gì, cách sử dụng cũng như cài đặt ra sao thì hãy tiếp tục theo dõi nội dung dưới.

Hướng dẫn sửa lỗi văng ứng dụng, game trên iPhone đã jailbreak

Bước 1: Mở ứng dụng Cydia trên iPhone của bạn, trong giao diện chính chuyển sang tab Các nguồn sau đó bấm nút Sửa > Thêm trên góc.

Bước 2: Trong popup Nhập URL Cydia/APT vừa hiện, các bạn nhập địa chỉ http://repo.thuthuatjb.com sau đó bấm nút Thêm nguồn. Chờ cho quá trình thêm nguồn hoàn tất, bấm nút Trở về Cydia.

Bước 3: Trong giao diện chính của Cydia chuyển sang tab Các nguồn sau đó bấm nút Làm mới để cập nhật lại danh sách nguồn.

Bước 4: Chuyển sang tab Tìm kiếm, tại đây nhập từ khóa “HideJB Lite” vào công cụ tìm kiếm rồi chọn vào kết quả tương ứng (có dấu tích xanh). Trong giao diện thông tin tinh chỉnh bấm nút Điều chỉnh > Cài đặt > Xác nhận. Sau khi cài đặt xong, bấm nút Khởi động lại SpringBoard.

Bước 5: Mở lại ứng dụng Cydia chuyển sang tab Tìm kiếm rồi nhập từ khóa “iCleaner Pro VN” vao công cụ rồi chọn kết quả tương ứng (có dấu tích xanh). Trong giao diện thông tin tinh chỉnh bấm nút Điều chỉnh > Cài đặt > Xác nhận.

Bước 6: Truy cập ứng dụng Cài đặt, cuộn xuống dưới cùng chọn mục HideJB Lite. Tiếp đến kích hoạt tùy chọn EnabledPlus Mode sau đó chuyển nút gạt bên dưới từ Only Selected thành All Apps.

Bước 7: Tìm mở ứng dụng iCleaner Pro vừa cài đặt tại màn hình chính và bấm nút Dọn dẹp. Khi dọn dẹp hoàn tất, một popup hiện lên hỏi bạn có muốn Respring thiết bị hay không – hãy bấm cho nhanh hơn.

Vậy là xong, giờ bạn hãy thử mở một game hoặc ứng dụng bất kỳ mà trước đó bị lỗi văng ra ngoài để kiểm tra xem nó đã được khắc phục chưa nhé. Nếu không có bất kỳ vấn kỳ vấn đề nào khác thì chắc chắn sẽ thành công!Xếp hạng 4.7/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Cách tắt bản xem trước tin nhắn Messenger trong ứng dụng Facebook

Gần đây ứng dụng Facebook trên smartphone vừa bổ sung một tính năng mới giúp người dùng không bị bỏ lỡ các tin nhắn từ Messenger. Cụ thể khi có tin nhắn mới được gửi...


16 giờ trước 45 lượt xem

Cách chọn và thay đổi ổ đĩa lưu dữ liệu cho ứng dụng trên Windows 10

Mặc định khi cài đặt phần mềm, ứng dụng hoặc game cho máy tính Windows 10 thì mặc định ổ đĩa C sẽ luôn được chọn là vị trí lưu trữ dữ liệu. Trong khi...


2 ngày trước 44 lượt xem

Thiết lập tự động bắt máy cuộc gọi đến cho các dòng iPhone

Tự động bắt máy cuộc gọi đến là một tính năng khá hữu ích mà hầu hết các dòng điện thoại hiện nay đều trang bị. Nhờ có tính năng này chúng ta có thể...


23-01-2021 99 lượt xem

Hướng dẫn đổi tên hàng loạt file cùng lúc cho mọi điện thoại Android

Đổi tên tệp tin như hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu…. chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Mặc dù nhu cầu đổi tên tệp tin trên điện...


23-01-2021 95 lượt xem

Lỗi mất kết nối Bluetooth giữa smartphone với các thiết bị đeo

Như các bạn đã biết, các thiết bị đeo như đồng hồ thông minh hay vòng đeo tay thông minh hiện nay thường được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này giúp...


22-01-2021 109 lượt xem