Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 21:43 09/03/2020

Sửa lỗi văng ứng dụng, game trên iPhone sau khi jailbreak

Thời gian gần đây các bạn phản ánh với mình về việc sau khi iPhone được jailbreak thì một số ứng dụng, game bỗng dưng bị văng sau vài phút truy cập mặc dù trước đó (lúc chưa jailbreak) thì vẫn sử dụng bình thường. Lỗi này được mình ghi nhận xuất hiện trên các game: PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Free Fire… hoặc các ứng dụng như: Facebook, Messenger, Cydia, Instagram, App Store… cho đến các ứng dụng ví điện tử, ngân hàng..

Nếu đã loại bỏ được các vấn đề thông thường đồng thời chỉ xuất hiện sau khi iPhone được jailbreak thì chắc chắn các game, ứng dụng đó có khả năng nhận diện và hỗ trợ hoạt động trên các thiết bị đã jailbreak. Để khắc phục lỗi khó chịu này cũng như tiếp tục các ứng dụng, game bị văng bởi lý do trên, trước đây mình từng chia sẻ trong bài 6 tinh chỉnh nên cài cho iPhone sau khi Jailbreak đối với người mới.

Tuy nhiên ở bài viết này mình sẽ chia sẻ một phương pháp được thực hiện bởi tinh chỉnh khác cũng với chức năng chống bị phát hiện đã jailbreak cho iPhone của bạn. Và tinh chỉnh đó là gì, cách sử dụng cũng như cài đặt ra sao thì hãy tiếp tục theo dõi nội dung dưới.

Hướng dẫn sửa lỗi văng ứng dụng, game trên iPhone đã jailbreak

Bước 1: Mở ứng dụng Cydia trên iPhone của bạn, trong giao diện chính chuyển sang tab Các nguồn sau đó bấm nút Sửa > Thêm trên góc.

Bước 2: Trong popup Nhập URL Cydia/APT vừa hiện, các bạn nhập địa chỉ http://repo.thuthuatjb.com sau đó bấm nút Thêm nguồn. Chờ cho quá trình thêm nguồn hoàn tất, bấm nút Trở về Cydia.

Bước 3: Trong giao diện chính của Cydia chuyển sang tab Các nguồn sau đó bấm nút Làm mới để cập nhật lại danh sách nguồn.

Bước 4: Chuyển sang tab Tìm kiếm, tại đây nhập từ khóa “HideJB Lite” vào công cụ tìm kiếm rồi chọn vào kết quả tương ứng (có dấu tích xanh). Trong giao diện thông tin tinh chỉnh bấm nút Điều chỉnh > Cài đặt > Xác nhận. Sau khi cài đặt xong, bấm nút Khởi động lại SpringBoard.

Bước 5: Mở lại ứng dụng Cydia chuyển sang tab Tìm kiếm rồi nhập từ khóa “iCleaner Pro VN” vao công cụ rồi chọn kết quả tương ứng (có dấu tích xanh). Trong giao diện thông tin tinh chỉnh bấm nút Điều chỉnh > Cài đặt > Xác nhận.

Bước 6: Truy cập ứng dụng Cài đặt, cuộn xuống dưới cùng chọn mục HideJB Lite. Tiếp đến kích hoạt tùy chọn EnabledPlus Mode sau đó chuyển nút gạt bên dưới từ Only Selected thành All Apps.

Bước 7: Tìm mở ứng dụng iCleaner Pro vừa cài đặt tại màn hình chính và bấm nút Dọn dẹp. Khi dọn dẹp hoàn tất, một popup hiện lên hỏi bạn có muốn Respring thiết bị hay không – hãy bấm cho nhanh hơn.

Vậy là xong, giờ bạn hãy thử mở một game hoặc ứng dụng bất kỳ mà trước đó bị lỗi văng ra ngoài để kiểm tra xem nó đã được khắc phục chưa nhé. Nếu không có bất kỳ vấn kỳ vấn đề nào khác thì chắc chắn sẽ thành công!Xếp hạng 4.7/5 (1 phiếu)
Bình luận (1)
Thế bảo - 12/06/2020 :

Em làm như bài viết của mình rồi mà vào liên quân vẫn bị văng ạ” vào game liên quân khoảng 5s là bị văng ” mong ad giúp đỡ em ạ

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Cách khóa bố cục màn hình chính Android cố định vị trí icon ứng dụng

Tùy theo thói quen và sở thích mà mỗi người dùng smartphone sẽ có cách sắp xếp biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính khác nhau. Theo thời gian sử dụng, bố cục ứng...


48 phút trước 4 lượt xem

Đem thanh tìm kiếm Google ra màn hình chính Android và iPhone

Như các bạn đã biết, Google là một công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Với Google, bạn có thể tra cứu bất kỳ thông tin hoặc...


5 giờ trước 13 lượt xem

Tùy biến icon ứng dụng và widget hình nền như iOS 14 cho Android

iOS 14 là một trong những phiên bản iOS mới nhất của năm 2020 mang đến khá nhiều tùy biến cho iPhone, iPad. Trong đó nổi bật nhất là khả năng tùy biến icon ứng...


9 giờ trước 33 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Motorola Razr 5G

Razr 5G hay còn gọi Razr 2020, Razr 2 là thế hệ tiếp theo của dòng smartphone màn gập dọc do Motorola sản xuất ra mắt vào giữa tháng 09/2020. Razr 5G có khá nhiều...


1 ngày trước 33 lượt xem

Cảnh báo camera, micro đang mở bằng chấm xanh, vàng cho Android

Một những tính năng được chú trọng về an toàn riêng tư của người dùng có trong phiên bản iOS 14 gần đây là cảnh báo ứng dụng đang mở camera, micro bằng biểu tượng...


2 ngày trước 34 lượt xem