Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 18:42 17/09/2019

Spaces.FM: Nghe âm thanh thiên nhiên 3D chất lượng cao

Nếu bạn sinh sống ở các thành phố lớn, đông người thì ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bởi phương tiện giao thông, họp chợ… Điều đó còn tồi tệ hơn với những ai làm việc đòi hỏi sự tập trung cao, gây khó chịu và mệt mỏi, dẫn đến giảm năng suất làm việc.

Những lúc như vậy, bạn có muốn được tận hưởng một không gian âm thanh thiên nhiên có tiếng chim, gió, rừng cây… yên ắng nhẹ nhàng chứ? Không cần phải về quê hay ghé thăm các khu du lịch sinh thái mà hãy truy cập ngay vào công cụ Spaces.FM mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây.

Spaces.FM là gì?

Spaces.FM là trang web phát âm thanh thiên nhiên 3D chất lượng cao cho phép người dùng trải nghiệm qua thính giác giúp xả stress, tăng cường tập trung và thậm chí là ngủ ngon hơn. Spaces.FM sẽ cung cấp các đoạn âm thanh hoàn toàn tự nhiên được ghi lại bởi những nhà sinh vật học âm thanh nổi tiếng nên khi nghe bạn sẽ có cảm giác rất thực tế, như sát bên tai vậy.

Cách nghe âm thanh thiên nhiên 3D từ Spaces.FM

Để thưởng thức âm thanh 3D từ Spaces.FM bạn chỉ cần mở trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại rồi truy cập thẳng vào trang chủ của nó. Spaces.FM cho phép bạn lựa chọn 2 hình thức nghe bao gồm:

1. Âm thanh đơn

2. Tự phối trộn âm thanh

Chế độ này sẽ có 9 âm thanh đơn khác nhau, bạn có thể phối trộn chúng lại với nhau để nghe cùng lúc và điều chỉnh được âm lượng riêng cho từng loại. Với hình thức nghe này bạn sẽ dễ dàng tùy biến âm thanh sao cho hợp với sở thích của mình. Các loại âm thanh bao gồm:

Khi truy cập vào các hình thức nghe như trên, đảm bảo thiết bị của bạn phải có kết nối internet để website load âm thanh. Chỉ cần bấm vào từng loại âm thanh cần nghe, nó sẽ phát với âm lượng 50% đồng thời có thể tắt nhanh bằng một lần nhấp chuột nữa.

Để âm thanh Spaces.FM phát ra được sống động hơn bạn nên có 1 tai nghe càng chất lượng càng tốt. Mình dùng tai nghe phòng thu cảm nhận rất rõ, âm thanh phát ra y như thật cứ ngỡ như không gian hiện tại đã bị thay đổi.

Còn gì tuyệt vời hơn khi đắm chìm trong không gian âm thanh thiên nhiên. Nhất là trước khi đi ngủ, thay vì nghe một bài hát hãy để âm thanh của mẹ thiên nhiên ru bạn – chắc chắn đây cũng sẽ là giải pháp tốt để giúp bạn ngủ ngon hơn.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật

Cách tăng giảm âm lượng Android khi nút vật lý bị liệt

Bên cạnh nút nguồn thì phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay vẫn còn trang bị nút tăng giảm âm lượng vật lý. Mặc dù tiện lợi nhưng hầu hết các nút vật lý...


1 ngày trước 31 lượt xem

Vấn đề Facebook máy tính giật lag khi nhắn tin, bình luận

Bên cạnh phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì hiện nay Facebook còn có phiên bản web dành cho máy tính. Cách đây khoảng 2 năm, phiên bản web dành cho máy tính của...


19-09-2021 423 lượt xem

Khắc phục lỗi khi cài Driver cho MiFlash

MiFlash là công cụ chuyên dùng để flash ROM cho smartphone, tablet của Xiaomi hỗ trợ hoạt động trên máy tính Windows. Mặc dù không rõ MiFlash có phải do Xiaomi phát triển hay không...


2 ngày trước 37 lượt xem

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


17-09-2021 60 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


17-09-2021 36 lượt xem