Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Sơn Tùng MTP tặng code 2 tháng VIP NhacCuaTui, nhận ngay nào!


Cùng chủ đề với :

Sau khi MV ca nhạc Hãy Trao Cho Anh bắt đầu được tung ra, chàng ca sĩ quê Thái Bình – Sơn Tùng MTP đã hợp tác cùng NhacCuaTui gửi tặng fan hâm mộ một món quà nhỏ là code VIP của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến này. Với code trên khi các bạn sử dụng sẽ nhận ngay 2 tháng nâng cấp tài khoản VIP miễn phí, thoải mái thưởng thức các bài hát chất lượng cao trên NhacCuaTui.

Sơn Tùng MTP tặng code VIP 2 tháng cho tài khoản NhacCuaTui miễn phí
Sơn Tùng MTP tặng code VIP 2 tháng cho tài khoản NhacCuaTui miễn phí

VIP code gửi tặng từ Sơn Tùng MTP không giới hạn số lượng tuy nhiên thời gian nhận code hạn chót đến cuối tháng 07/2019. Đây cũng là một trong số VIP code có thời gian ưu đãi miễn phí lớn nhất của NhacCuaTui từ trước đến nay. Do đó từ bây giờ bạn hãy nhanh chóng nhận ngay cũng như chia sẻ bài viết này cho bạn bè để tránh bị mất phần nhé.

Để nhận VIP code miễn phí 2 tháng từ Sơn Tùng MTP các bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng NhacCuaTui trên smartphonesau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng kính lúp và nhập từ khóa CODE@HTCA2019 rồi tiến hành tìm kiếm.

Các bước nhập code VIP 2 tháng của Sơn Tùng MTP
Các bước nhập code VIP 2 tháng của Sơn Tùng MTP

Bước 2: Khi kết quả tìm kiếm hiển thị, ở mục Đề xuất có nội dung “Nâng cấp Nhaccuatui VIP thành công” thì chúng ta đã có 2 tháng miễn phí sử dụng VIP cho tài khoản rồi đó.

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm Chia sẻ giftcode VIP NhacCuaTui miễn phí (cập nhật liên tục) để sớm nhận các thêm các code VIP miễn phí mới nhất.

2 tháng sở hữu tài khoản VIP và hưởng các đặc quyền VIP
2 tháng sở hữu tài khoản VIP và hưởng các đặc quyền VIP

Được biết, Hãy Trao Cho Anh là ca khúc được sáng tác bởi Sơn Tùng MTP, hòa âm phối khí bởi Onionn mang sự phối trộn của dòng nhạc Latin, tropical house và hip hop. Trong MV ngoài nhân vật chính – giọng hát Em của ngày hôm qua thì còn có thêm sự xuất hiện của rapper Snoop Dogg cùng nữ ca sĩ Madison Beer.

Theo thống kê của Youtube cho tới ngày hôm nay (tức là 5 ngày) thì MV Hãy Trao Cho Anh đã vượt mốc 50 triệu lượt xem đồng thời trở thành video phổ biến nhất tại Việt Nam kể từ đầu năm 2019 trở lại đây. Ngay lúc này Hãy Trao Cho Anh đã có mặt trên tất cả các trang dịch vụ xem video, nghe nhạc trực tuyến điển hình NhacCuaTui, Zing Mp3, Chia Sẻ Nhạc… nếu bạn muốn tải video MV Hãy Trao Cho Anh về điện thoại để xem ngoại tuyến thì có thể sử dụng một số công cụ tải video từ Youtube mà chúng tôi từng chia sẻ.
Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật