Người gửi bài: Phan Văn Nhật

Cập nhật: 19:58 05/05/2018

Giới thiệu Samsung NoteBook 9 2018: Thiết kế đẹp và mỏng nhẹ

Cùng chủ đề với :

Thực chất mà nói, Notebook chỉ nhỏ hơn laptop một xíu và lớn hơn UltraBook hẳn. Trong tương lai các dòng NoteBook và Laptops sẽ thay thế desktop trở thành di động mà vẫn giữ tính desktop như ở PC. Lần này Samsung đã làm được ở sản phẩm của mình qua NoteBook 9 2018, tuy cấu hình cũng bình thường, nhưng nó là NoteBook nếu so với laptop thì nhiều mẫu còn thua xa. Hãy theo dõi bài viết này tiếp nhé !

Hình ảnh optimized ew7e của Giới thiệu Samsung NoteBook 9 2018: Thiết kế đẹp và mỏng nhẹ tại HieuMobile

Thiết kế của Samsung NoteBook 9 2018

Với thương hiệu Samsung, mổi tiếng thiết kế đẹp nhất về thế giới smartphone qua bộ độ S9 và S9+ . Đây không phỉ lần đầu Samsung dấn thân vào thế giới Windows của Bill Gates, bạn biết đấy đời 9 thì chắc chắn sẽ có các đời trước. Vẫn kiểu thiết kế cây nhà lá vườn quen thuộc của Samsung, NoteBook 9 có màn hình rộng 15″ FHD 1920×1080 hỗ trợ cảm ứng đa điểm. Nói 15″ nhưng máy có viền màn hình khá mỏng khiến cho máy tưởng chừng chỉ là 14″ như các máy khác.

Lại là một bộ khung nhôm chắc chắn, kèm thêm ít nhựa ở các bộ phận khác chứ không hoàn toàn là bọc thép cả. Đi cùng với NoteBook 9 là cây bút S-Pen thần thánh được rất nhiều người mong đợi, sản phẩm của samsung có bút S-Pen luôn là tâm điểm bàn tán. Nghe đâu đó có cả tin ” nâng tầm cuộc sống nhờ NoteBook 9 với bút S Pen thần thánh “. Chứng tỏ sản phẩm của Samsung có bút S-Pen sẽ khá được quan tâm.

Hình ảnh optimized krd1 của Giới thiệu Samsung NoteBook 9 2018: Thiết kế đẹp và mỏng nhẹ tại HieuMobile

Viền thân máy cũng trang bị các cổng kết nối khá là đầy đủ các cổng cơ bản.Cạnh trái là USB 2.0, USB Type-C và 1 jack 3.5mm.

Hình ảnh optimized usqm của Giới thiệu Samsung NoteBook 9 2018: Thiết kế đẹp và mỏng nhẹ tại HieuMobile

Cạnh phải là bao gồm 2 cổng USB 3.0, khe đọc thẻ SD và 1 cổng HDMI

Hình ảnh optimized ftcw của Giới thiệu Samsung NoteBook 9 2018: Thiết kế đẹp và mỏng nhẹ tại HieuMobile

Bàn phím máy nhìn khá là nữ tính, khi Samsung trang bị cho NoteBook của mình một dải bản phím màu trắng. Nhưng lề khá rộng và bạn thoải mái thao tác tay vào mà không sợ cấn tay hay nút nhấn làm cản trở đường thành công của bạn.

Hình ảnh optimized puph của Giới thiệu Samsung NoteBook 9 2018: Thiết kế đẹp và mỏng nhẹ tại HieuMobile

Nếu so sánh với mẫu UltraBook của Apple thì sản phẩm này vẫn chưa là gì với bạn hết. Apple là nhà sản xuất đầu tiên chế được Macbook Air là dòng mẫu mỏng của UltraBook mà tiết kiệm được khá nhiều Pin. Nhìn xa có vẻ NoteBook 9 của Samsung có lẽ đang ăn theo bản quyền thiết kế của Apple.

Hình ảnh optimized v0we của Giới thiệu Samsung NoteBook 9 2018: Thiết kế đẹp và mỏng nhẹ tại HieuMobile

Máy cũng khá mỏng và nhẹ, với độ dày 15.4mm và nặng 1.29Kg. Các cổng kết nối cũng khá đơn giản. 1 ThunderBolt ( USB C ), 2xUSB 3.0, 1xUSB 2.0, 1xHDMI, 1xuSD, 1xHP/Mic.

Cấu hình của Samsung NoteBook 9 2018

Với cấu hình ở mức trung bình. Samsung NoteBook 9 sử dụng vi xử lí Intel Core i7 thế hệ 8th. RAM hàn chết trên bo mạch chủ 16GB DDR4. SSD PCle 1TB. GPU là Intel Graphics HD 620 và Card NVIDIA Geforce GTX 150 2GB GDDR5.

Với cấu hình trên bạn có thể chiến games thoải mái mà không lo giật lag đối với games nhẹ, còn với games nặng thì đó cũng là cả một vấn đề, nhưng có Card NVIDIA còn hơn máy không có, chạy card của Intel còn dở nữa.

Nhận xét chung về Samsung NoteBook 9 2018

Máy có cấu hình mức trung bình, và giá cũng đi đôi với chất lượng của sản phẩm. Nói chung máy đáp ứng chơi game bình thường, có đi sâu một xíu vào đồ họa thì vẫn xử lí mượt, nếu nặng hơn thì nên sác định số phận máy. 😀 Tất nhiên máy sẽ gặp tình trạng giật và lag thâm chí là đơ. Nếu các tác vụ thông thường hằng ngày thì chỉ là muỗi với họ, máy đáp ứng chơi LOL khá mượt, bạn quẩy max setting ở Full HD chiến game tốt nhé.

Máy phù hợp cho doanh nhân, nhân viên văn phòng và các bạn trẻ ưa khám phá phần mềm hay những bạn thích chơi game vừa phải.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan

Hướng dẫn Up Rom điện thoại Samsung Galaxy

Hiện nay Smartphone là một thiết bị di động nghe gọi được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thế giới. để biến một chiếc Smartphone cũ, lỗi thời thành một chiếc Smartphone mới,...


08-07-2016 3.4K lượt xem
Mới cập nhật

Cách điều chỉnh tần số quét 60-120Hz cho iPhone

Một trong những yếu tố đánh giá chất lượng hiển thị của màn hình smartphone hiện nay là tần số quét. Mặc dù các nhà sản xuất smartphone Android đã trang bị màn hình tần...


14 giờ trước 15 lượt xem

Cách tắt menu thả xuống khi tải về bằng Microsoft Edge

Mặc định mỗi khi tải về một tệp tin bằng Microsoft Edge phiên bản máy tính sẽ có một menu thả xuống xuất hiện để người dùng theo dõi tiến trình tải, thông tin tệp...


1 ngày trước 28 lượt xem

Cách gửi tin nhắn tạm thời tự biến mất sau khi xem trên Instagram

Thông thường các tin nhắn mà chúng ta đã gửi sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trong cuộc trò chuyện, cả người nhận và người gửi có thể xem lại bất cứ lúc nào. Nếu...


1 ngày trước 37 lượt xem

Chuyển tiếp bảo mật là gì? Cách hoạt động, sử dụng trên iPhone

Kể từ phiên bản iOS 15 bạn sẽ thấy một tùy chọn mới mang tên Chuyển tiếp bảo mật khi truy cập vào quản lý iCloud trên iPhone. Vậy đây là tính năng gì? Cách...


2 ngày trước 23 lượt xem

Hướng dẫn chạy lệnh ADB cho Android chi tiết, dễ hiểu nhất

Nếu bạn chưa biết thì ABD được viết tắt từ Android Debug Bridge là một thao tác thực thi các dòng lệnh thông qua CMD giúp người dùng có thể tương tác gián tiếp với...


24-09-2021 66 lượt xem