Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 140 lần

Samsung Galaxy S9 đã có 3 phong cách tai thỏ và đây là cách kích hoạt


Hẳn là nhiều bạn không ngờ vì Samsung từ xưa đến nay không ưa gì thiết kế tai thỏ như các dòng Android khác bắt chước iPhone X của Apple vậy mà với chiếc Galaxy S9 lại có đến 3 phong cách tai thỏ khác nhau đấy. Thực sự thì cả 3 phong cách tai thỏ trên Galaxy S9 không phải được trang bị sẵn trên máy mà chỉ là một tính năng của bản cập nhật Android Pie mà thôi.

2 trong số 3 phong cách tai thỏ có sẵn trên Samsung Galaxy S9

2 trong số 3 phong cách tai thỏ có sẵn trên Samsung Galaxy S9

Cụ thể, nếu bạn đang sở hữu 2 dòng máy Samsung Galaxy S9 hoặc Galaxy S9+ và có đăng ký tham gia vào chương trình Beta Android Pie thì có thể kích hoạt và trải nhiệm 3 phong cách tai thỏ mà bản cập nhật này cung cấp. Trong bài viết hôm nay HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt để trải nghiệm 03 phong cách tai thỏ có trên các dòng máy Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ chạy hệ điều hành Android Pie nhé.

Hình ảnh 1x1.trans của Samsung Galaxy S9 đã có 3 phong cách tai thỏ và đây là cách kích hoạt tại HieuMobile

Hướng dẫn kích hoạt hiển thị tai thỏ trên Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+

Bước 1: Truy vào ứng dụng Cài đặt > chọn dòng Giới thiệu điện thoại > chọn tiếp mục Thông tin phần mềm.

Bước 2: Chạm tay liên tục vào dòng Số hiệu phiên bản (Build number) cho đến khi có một thông báo xuất hiện với nội dung “Bạn đã là nhà phát triển”.

  • Nếu trước đây bạn đã kích hoạt chế độ dành cho nhà phát triển trên máy thì có thể bỏ qua 2 bước trên.

Bước 3: Quay trở lại giao diện chính của chức năng Cài Đặt > kéo xuống dưới tìm chọn tính năng Tùy chọn dành cho nhà phát triển

Bước 4: Tại đây các bạn tìm chọn mục Mô phỏng rãnh khuyết (Simulate display with cutout option). Ở đây ngoài mục None mặc định (không hiển thị) nó sẽ có đến 03 phong cách tai thỏ mà bạn có thể lựa chọn để trải nghiệm: tai thỏ nhỏ, tai thỏ to và tai thỏ nằm bên góc phải.

Hình ảnh 1x1.trans của Samsung Galaxy S9 đã có 3 phong cách tai thỏ và đây là cách kích hoạt tại HieuMobile

Chỉ cần chọn 1 trong 3 phong cách trên, tai thỏ sẽ lập tức xuất hiện và bạn sẽ nhìn thấy rõ ràng về sự thay đổi thú vị trên màn hình điện thoại của mình. Thật quá dễ dàng phải không nào, bạn thích phong cách tai thỏ nào nhất trên Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ hãy chia sẻ ý kiến của mình qua bình luận bên dưới nhé.


Chia sẻ bài viết Samsung Galaxy S9 đã có 3 phong cách tai thỏ và đây là cách kích hoạt lên Facebook Chia sẻ bài viết Samsung Galaxy S9 đã có 3 phong cách tai thỏ và đây là cách kích hoạt lên Google Plus


Xếp hạng 4.93/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích

Có thể Jailbreak iOS 9.1 được hay không ?

Các nhóm Hacker nổi tiếng của các nước trên thế giới như nhận được một sự khiêu khích từ Apple nên đã và đang nổ lực tìm mọi cách để Jailbreak iOS 9.1 và không...


09-07-2016 2.0K lượt xem