Người gửi bài:

Cập nhật: 11:25 24/04/2018

Cùng chủ đề với :

Trong thời gian vừa qua trên cộng đồng mạng xã hội Facebook có rất nhiều tài khoản Facebook gặp phải tình trạng bị bạn bè thêm vào nhóm mà thật sự thì người bạn này không hề thêm bạn vào nhóm đó. Mà do đây là một Virus đã xâm nhập vào tài khoản của người bạn đã thêm bạn vào nhóm khi người này nhấn vào những link không rõ nguồn gốc hay những đoạn Code F12 mà bạn thường sử dụng được phát tán rộng rải trên News Feed của Facebook hoặc một Website nào đó. Con Virus này được các Hacker giao nhiệm vụ là xâm nhập vào tài khoản của Victim sau đó thêm người bạn của nạn nhân vào nhóm nào đó của Hacker đã cài trước đó nhằm tăng thành viên cho nhóm đó để có thể sử dụng làm nhiều việc khác nhau như: Bán hàng online, câu like, câu view youtube… Từ đó bạn sẽ thấy khó chịu khi bảng tin chỉ hiển thị toàn là những status của các nhóm này mà việc phải bị ép tham gia vào các nhóm không ưa thích này thì còn phải hứng chịu nhiều nữa vì chưa có cách khắc phục.

Hôm nay Admin Hieumobile xin giới thiệu với các bạn những cách để chặn bạn bè hoặc người khác thêm bạn vào nhóm trên Facebook. Và cách rời nhóm vĩnh viễn.

1. Cách rời khỏi nhóm Facebook vĩnh viễn

Tại Trang chủ Facebook bạn Click vào nhóm ở phái bên trái màn hình. Khi click vào đây thì Facebook sẽ đưa bạn đến danh sách các nhóm có có liên quan đến bạn bao gồm nhóm có bạn bè là thành viên và nhóm có bạn là thành viên. Nếu bạn muốn rời khỏi nhóm thì bạn chỉ cần truy cập vào nhóm và bấm vào chữ Đã tham gia sau đó chọn Rời khỏi nhóm như hình

Chặn bạn bè và người khác thêm bạn vào nhóm trên Facebook
Hộp thoại xác nhận được mở ra, bước này cực kỳ quan trọng. Bạn phải đánh dấu Check vào ô Ngăn không có các thành viên khác thêm bạn trở lại vào nhóm này sau đó nhấn rời khỏi nhóm để hoàn tất rời khỏi nhóm.

Chặn bạn bè và người khác thêm bạn vào nhóm trên Facebook
Tương tự như thế bạn sẽ thực hành thao tác này trên nhiều nhóm để có thể rời khỏi nhóm Facebook vĩnh viễn mà bạn không thích.

2. Không cho bạn bè hoặc người khác thêm bạn vào nhóm.

Với phần này thì hiện nay Admin vẫn đang tiếp tục tìm hiểu để đưa ra thêm một giải pháp mới tiện lợi hơn nhưng trong thời gian chờ đợi thì các bạn có thể sử dụng những cách sau để khắc phục tình trạng bạn bè thêm bạn vào nhóm.

– Đối với người bạn không quen biết nhưng có trong danh sách bạn bè của bạn: Nếu những người này thêm bạn vào nhóm thì đơn giản bạn chỉ cần huỷ kết bạn với họ

– Đối với những người bạn chung lớp, bạn thân, đồng nghiệp…: Cách tốt nhất là bạn hãy trao đổi chuyện này với họ để những người bạn này có cách để giải quyết sự cố không mong muốn này.

Hai giải pháp trên là 2 cách tốt nhất để các bạn có thể khắc phục triệt để ngăn chặn sự cố tài khoản Facebook của bạn bè bị nhiễm Virus và thêm bạn vào nhóm tốt nhất hiện nay.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật