Người gửi bài:

Cập nhật: 20:16 06/01/2020

Cùng chủ đề với :

Pixelixe Photo Effects là dịch vụ cung cấp bộ lọc màu trực tuyến do Pixelixe phát triển. Công cụ này cho phép người dùng thêm vào hình ảnh của mình hơn 40 bộ lọc màu miễn phí, phần lớn rất giống với ứng dụng Instagram mà chúng ta từng biết.

Ưu điểm của Pixelixe Photo Effects là cách sử dụng đơn giản, dễ thực hiện trên mọi thiết bị (kể cả máy tính lẫn điện thoại) mà không cần cài đặt phần mềm. Ngoài ra chất lượng hình ảnh sẽ đảm bảo giữ nguyên gốc và không bị đóng dấu bản quyền (watermark).

Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định thêm bộ lọc màu cho ảnh mà chưa biết tìm ở đâu đồng thời không có khả năng sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp thì Pixelixe Photo Effects sẽ là sự lựa chọn rất hợp lý.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào trang chủ của Pixelixe Photo Effects.

  • Giao diện công cụ này chưa thực sự tối ưu hóa cho thiết bị di động nên nếu bạn truy cập bằng điện thoại thì cần áp dụng phương pháp thu phóng để thuận tiện khi sử dụng.

Bước 2: Kéo thả hình ảnh của bạn vào khu vực Drop image here hoặc bấm nút Chọn tệp để chọn ra hình ảnh cần thêm bộ lọc màu từ thiết bị.

Bước 3: Khi hình ảnh được đưa vào, bộ lọc màu đầu tiên sẽ được áp dụng. Nếu cảm thấy không phù hợp bạn hãy cuộn sang phải để vừa tìm vừa áp dụng thử cho đến khi hài lòng.

Bước 4: Cuối cùng, khi mọi thứ đã ổn hãy bấm nút Download ở phía trên góc phải màn hình để tải hình ảnh về.

Quá đơn giản phải không? Thực sự thì với số lượng hơn 40 bộ lọc màu phần lớn giống Instagram thì có lẽ vẫn hơi ít. Chưa kể Pixelixe Photo Effects cũng không cung cấp thêm tính năng tùy chỉnh mức độ tác động của bộc lọc với bức ảnh – 1 tính năng khá cơ bản. Hy vọng trong thời gian tới nhà phát triển quan tâm đầu tư cho nó hơn!
Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan

Ứng dụng Instagram đã bỏ nút xem video IGTV

Nếu bạn là người dùng thường xuyên truy cập Instagram chắc chắn sẽ nhận ra một sự thay đổi nhỏ gần đây đó chính là nút IGTV thường nằm ở góc phải đã biến mất....


29-01-2020 151 lượt xem
Mới cập nhật