Người gửi bài:

Cập nhật: 16:01 11/01/2020

Nói đến vấn đề cải thiện chất lượng hình ảnh sau khi phóng to (zoom), HieuMobile từng giới thiệu với các bạn công cụ AI Image Enlarger với hiệu quả tương đối tốt. Thế nhưng trong thời gian gần đây, nền tảng web của AI Image Enlarger đã áp dụng chính sách mới yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản mới cho phép sử dụng.

Điều này khá bất tiện, chính vì vậy mà mình đã quyết tâm tìm kiếm một công cụ mới để thay thế và tình cờ mình biết đến Super Resolution.

Super Resolution là công cụ phóng to hình ảnh giữ nguyên chất lượng được xây dựng và phục vụ trên nền tảng web API trực tuyến. Với sự áp dụng các thuật toán của trí tuệ nhân tạo (A.I), Super Resolution có khả năng phóng to hình ảnh lên gấp 4 lần một cách nhanh chóng đồng thời hạn chế nhòe và vỡ hạt ở mức thấp nhất.

Điều đáng nói hơn, công cụ này cho phép chúng ta sử dụng miễn phí mà không cần đăng nhập tài khoản. Chưa kể, giao diện nó cũng được tối ưu hóa nên có thể tương thích với mọi trình duyệt điện thoại lẫn máy tính. Super Resolution hứa hẹn sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho những nhà thiết kế website hoặc những người đang làm việc trong lĩnh vực đồ họa.

Hướng dẫn phóng to ảnh bằng Super Resolution

Bước 1: Truy cập vào trang công cụ Super Resolution API bằng trình duyệt máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Bước 2: Chọn 1 trong 2 hình thức tải lên hình ảnh cần phóng to từ thư viện thiết bị qua biểu tượng Upload hoặc Url Uload để nhập đường dẫn từ xa.

Bước 3: Chờ đến khi giai đoạn tải lên hoàn tất, hình ảnh của bạn sẽ hiển thị ngay lập tức. Bạn có thể tải xuống hoặc mở xem thử trong tab mới.

Nhìn chung cách sử dụng Super Resolution không có gì phức tạp cả, trong khi đó tốc độ ra kế quả ảnh cũng nhanh – thậm chí nhanh hơn rất nhiều so với AI Image Enlarger.

Tuy nhiên, Super Resolution lại quá đơn giản chưa trang bị thêm các tính năng mà người dùng mong muốn – điển hình nhất là chọn kích thước hoặc mức độ phóng to. Hy vọng nhà phát triển sẽ sớm triển khai chúng trong tương lai.
Xếp hạng 4.65/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Khắc phục lỗi phát âm thanh nền cho Youtube Vanced

Youtube Vanced được biết đến với khả năng phát âm thanh nền kể cả khi thoát ra màn hình chính hoặc thậm chí là khóa màn hình, rất thích hợp để nghe nhạc từ video...


3 giờ trước 8 lượt xem

Cách mua thẻ game online Garena, Zing, Vcoin… giá rẻ bằng ví VTC Pay

Bên cạnh các tính năng thanh toán bên trong ứng dụng thì ví điện tử VTC Pay còn hỗ trợ những tín đồ game thủ mua thẻ nạp game online từ hầu hết các nhà...


14 giờ trước 17 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký tài khoản, liên kết thẻ và nạp tiền vào ví VTC Pay

Cũng giống như các ứng dụng Momo, Viettel Pay, Zalo Pay… VTC Pay cũng là một loại ví điện tử do công ty VTC phát hành và cung cấp nhiều tính năng thanh toán tiện...


1 ngày trước 23 lượt xem

Ẩn mật khẩu ngay sau khi nhập cho smartphone Android

Chúng ta đều biết rằng, mật khẩu là một thông tin đăng nhập rất quan trọng và không được chia sẻ cho bất kỳ ai. Thế nhưng trong quá trình sử dụng, thao tác nhập...


1 ngày trước 20 lượt xem

Đổi giao diện cuộc gọi đến dạng pop-up hoặc toàn màn hình cho iPhone

Kể từ phiên bản iOS 14, các dòng iPhone sẽ có thêm một giao diện cuộc gọi đến hoàn toàn mới được thiết kế dưới dạng pop-up. Thay vì chiếm trọn toàn màn hình như...


2 ngày trước 14 lượt xem