Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:01 11/01/2020

Phóng to ảnh online không bị nhòe và vỡ hạt cùng Super Resolution

Nói đến vấn đề cải thiện chất lượng hình ảnh sau khi phóng to (zoom), HieuMobile từng giới thiệu với các bạn công cụ AI Image Enlarger với hiệu quả tương đối tốt. Thế nhưng trong thời gian gần đây, nền tảng web của AI Image Enlarger đã áp dụng chính sách mới yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản mới cho phép sử dụng.

Điều này khá bất tiện, chính vì vậy mà mình đã quyết tâm tìm kiếm một công cụ mới để thay thế và tình cờ mình biết đến Super Resolution.

Super Resolution là công cụ phóng to hình ảnh giữ nguyên chất lượng được xây dựng và phục vụ trên nền tảng web API trực tuyến. Với sự áp dụng các thuật toán của trí tuệ nhân tạo (A.I), Super Resolution có khả năng phóng to hình ảnh lên gấp 4 lần một cách nhanh chóng đồng thời hạn chế nhòe và vỡ hạt ở mức thấp nhất.

Điều đáng nói hơn, công cụ này cho phép chúng ta sử dụng miễn phí mà không cần đăng nhập tài khoản. Chưa kể, giao diện nó cũng được tối ưu hóa nên có thể tương thích với mọi trình duyệt điện thoại lẫn máy tính. Super Resolution hứa hẹn sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho những nhà thiết kế website hoặc những người đang làm việc trong lĩnh vực đồ họa.

Hướng dẫn phóng to ảnh bằng Super Resolution

Bước 1: Truy cập vào trang công cụ Super Resolution API bằng trình duyệt máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Bước 2: Chọn 1 trong 2 hình thức tải lên hình ảnh cần phóng to từ thư viện thiết bị qua biểu tượng Upload hoặc Url Uload để nhập đường dẫn từ xa.

Bước 3: Chờ đến khi giai đoạn tải lên hoàn tất, hình ảnh của bạn sẽ hiển thị ngay lập tức. Bạn có thể tải xuống hoặc mở xem thử trong tab mới.

Nhìn chung cách sử dụng Super Resolution không có gì phức tạp cả, trong khi đó tốc độ ra kế quả ảnh cũng nhanh – thậm chí nhanh hơn rất nhiều so với AI Image Enlarger.

Tuy nhiên, Super Resolution lại quá đơn giản chưa trang bị thêm các tính năng mà người dùng mong muốn – điển hình nhất là chọn kích thước hoặc mức độ phóng to. Hy vọng nhà phát triển sẽ sớm triển khai chúng trong tương lai.Xếp hạng 4.65/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Thêm cách cài file IPA cực dễ cho mọi iPhone chưa Jailbreak bằng Sideloadly

Tương tự .APK đối với Android, .IPA là định dạng file lưu trữ ứng dụng dành cho thiết bị iOS như iPhone, iPad… Tuy nhiên không giống như file .APK có thể dễ dàng cài...


16 giờ trước 20 lượt xem

Chia sẻ tiện ích chặn quảng cáo Facebook máy tính an toàn và hiệu quả

Cũng như bao ứng dụng, dịch vụ trực tuyến khác hiện nay, để tạo doanh thu duy trì phát triển mạng xã hội Faebook từ lâu đã áp dụng chính sách hiển thị quảng cáo....


24 giờ trước 17 lượt xem

Mẹo khắc phục lỗi không thể xem video trên Facebook giao diện mới

Trong năm 2020, Facebook phiên bản web dành cho máy tính đã có một đợt trùng tu lớn về giao diện đồng thời bổ sung một số tính năng tăng trải nghiệm cho người dùng...


2 ngày trước 22 lượt xem

Cách mang giao diện macOS lên máy tính Windows trong 5 phút

Như các bạn đã biết, macOS và Windows là 2 trong những hệ điều hành máy tính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong đó macOS được Apple phát triển đồng thời được...


2 ngày trước 28 lượt xem

Cải thiện chất lượng âm thanh khi một bên tai nghe bị hỏng cho Windows 10

Thông thường khi chúng ta sử dụng các loại tai nghe để nghe nhạc trên máy tính thì âm thanh sẽ chia đều cho cả 2 bên tai tạo cảm giác chân thực và rõ...


3 ngày trước 24 lượt xem