Người gửi bài:

Cập nhật: 11:10 24/04/2018

Cùng chủ đề với :

Facebook là một mạng xã hội tập trung đông đảo người dùng nhất hiện nay trên toàn thế giới, chính vì vậy mà nhà phát triển không ngừng ra mắt những tính năng mới để gây thú vị cho người sử dụng. Điển hình nhất trong những năm gần đây, Facebook đã bắt đầu cung cấp các từ khóa khi bình luận để tạo hiệu ứng rất đẹp và lạ mắt. Theo đó khi người dùng tiến hành đăng status (trạng thái) hoặc bình luận các câu văn chỉ định sẽ hiện lên phông chữ đặc biệt cho phép nhấn vào và lúc này các hiệu ứng sẽ hiện ra.

Hình ảnh QKmSijy của Những hiệu ứng khi bình luận cực lạ trên Facebook mà bạn chưa hề biết tại HieuMobile

Thật quá đặc biệt phải không nào? Vậy các bạn có biết hết toàn bộ những từ khóa để bình luận tạo hiệu ứng trên Facebook hay chưa, nếu muốn hãy cùng theo dõi bài chia sẻ từ HieuMobile nhé.

1. Hiệu ứng Best Friends Forever

Hình ảnh rvVcFoT của Những hiệu ứng khi bình luận cực lạ trên Facebook mà bạn chưa hề biết tại HieuMobile

Best Friends Forever hay được hiểu nghĩa là Mãi mãi là bạn tốt được Facebook áp dụng từ khá lâu với từ khóa là BFF. Khi bình luận từ khóa BFF sẽ hiện ra với phông chữ màu xanh dương rồi khi bạn nhấn vào nó sẽ xuất hiện hiệu ứng 2 bàn tay đan chéo vào nhau thoát ẩn thoắt hiện rồi kết thúc lúc chúng chạm lại rất đẹp mắt.

2. Hiệu ứng You Got This

You Got This hay được dịch ra là Bạn đã làm được nhằm giúp người sử dụng chúc mừng, cỗ vũ một ai đó hoặc bản thân mình đã đạt được những thành công trong cuộc sống. Để sử dụng, các bạn chỉ cần viết dòng chữ You Got This hoặc Bạn đã làm được để phông chữ màu tím hiện ra để khi nhấn vào nút Like sẽ bay hàng loạt trên màn hình từ trái qua phải.

3. Hiệu ứng Xoxo

Hình ảnh 62uC1WV của Những hiệu ứng khi bình luận cực lạ trên Facebook mà bạn chưa hề biết tại HieuMobile

Thật thú vị nếu bạn chưa biết rằng chữ X được tượng trưng cho nụ hôn và chữ O như một vòng tròn của vòng tay khi ôm. Chính vì vậy mà từ khóa Xoxo được Facebook áp dụng để người dùng bày tỏ lòng yêu thương của mình đối với ai đó, tương tự khi sử dụng nút Xoxo sẽ hiện ra với màu hồng mà khi bạn nhấn vào sẽ xuất hiện hiệu ứng thả 6 trái tim kết lại với nhau rồi lại tan ra thành 15 trái tim nhỏ khác. Vô cùng dễ thương đấy.

4. Hiệu ứng Congrats

Hình ảnh 1g4eIkC của Những hiệu ứng khi bình luận cực lạ trên Facebook mà bạn chưa hề biết tại HieuMobile

Congrats hay còn biết đến là chúc mừng là một hiệu ứng bóng bay kèm theo pháo giấy phù hợp để chúc mừng các dịp sinh nhật, buỗi lễ hoặc sự kiện đặc biệt nào đó. Cách sử dụng cũng giống như các hiệu ứng trên, các bạn chỉ cần viết từ khóa Congrats hoặc Chúc Mừng để nó hiển thị.

5. Hiệu ứng Best wishes

Hình ảnh 1IjwUfc của Những hiệu ứng khi bình luận cực lạ trên Facebook mà bạn chưa hề biết tại HieuMobile

Best wishes đúng với nghĩa của nó là lời chúc tốt nhất, tương tự như You Got This và Congrats nhưng hàm ý nó cao cấp hơn. Facebook đã tạo ra chúng cho người dùng lựa chọn phù hợp để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Cụ thể hiệu ứng phát ra từ Best wishes sẽ có 2 bàn tay thả một chùm sao lấp lánh bay lên trên rất tuyệt vời.

Trên là 5 hiệu ứng bình luận Facebook hiện tại có thể sử dụng rất tốt, bên cạnh đó cũng có một số hiệu ứng chỉ hoạt động trong khoảng thời gian nhất định như Hali (thả tim giống Xoxo). Nếu bạn còn biết thêm những hiệu ứng nào hơn hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé.
Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan

Cách nhắn tin trên Facebook mà không cần Messenger

Messenger là ứng dụng chuyên để gửi tin nhắn khi chat trên mạng xã hội Facebook, thế nhưng nó cũng có nhiều vấn đề đáng ngại mà người sử dụng gặp phải như: giật, lag,...


13-03-2017 2.3K lượt xem
Mới cập nhật