Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:35 05/09/2020

Mua thẻ game online Garena, Zing, Vcoin… bằng Ví MoMo cực nhanh

Cùng chủ đề với :

Mới đây MoMo đã hợp tác cùng công ty cổ phần FUNTEK Việt Nam để trở thành một trong những hình thức thanh toán của kênh NapTheNgay. Đây là một dịch vụ trực tuyến cung cấp tính năng bán mã thẻ game online của 13 nhà phát hành lớn, trong đó có Garena, Zing và Vcoin.

Nếu bạn là game thủ đang sử dụng Ví MoMo đang có nhu cầu mua thẻ game thì đừng quên ghé NapTheNgay. Không chỉ thanh toán cực nhanh mà còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như: hoàn tiền 10K cho lần mua đầu tiên, chiết khấu khá cao… NapTheNgay có mặt trong danh sách các đối tác của Ví MoMo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín, không có chuyện lừa đảo như các trang bán thẻ game nhái giả khác đâu nhé.

Ngoài Ví MoMo thì NapTheNgay còn hỗ trợ các hình thức thanh toán khác bao gồm Zalo Pay, Viettel Pay và các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, trừ Ví MoMo thì các hình thức thanh toán trên vẫn đang trong quá trình xây dựng. Chính vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mua thẻ game tại kênh NapTheNgay bằng Ví MoMo, mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn mua thẻ game online bằng Ví MoMo

Bước 1: Bạn cần có tài khoản Ví MoMo đồng thời đã liên kết thẻ và nạp tiền. Còn nếu bạn chưa biết gì thì hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết tại bài Cách đăng ký tài khoản, liên kết thẻ ATM và nạp tiền vào ví MoMo

Bước 2: Sau khi có tài khoản Ví Momo cũng như đang có tiền trong ví. Giờ bạn đã có thể bắt đầu sử dụng để mua thẻ game tại kênh NapTheNgay. Hãy dùng điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào trang chủ của NapTheNgay.VN, tiếp đến chọn loại thẻ game và mệnh giá, số lượng cần mua.

Cuộn xuống dưới cùng nhập Email nhận mã thẻ. Hãy đảm bảo email của bạn phải nhập chính xác và bạn vẫn có thể truy cập để nhận mã thẻ sau khi mua.

Sau khi hoàn tất, bấm nút Tiếp tục.

Bước 3: Tại khu vực Chọn nguồn tiền, ở mục Ví điện tử hãy chọn logo của Ví MoMo rồi bấm nút Tiếp tục. Ở giao diện kế tiếp, bạn sẽ xem lại các thông tin về loại thẻ game, mệnh giá, số tiền phải trả và tổng cộng là bao nhiêu. Nếu đã phù hợp, bấm nút Thanh toán.

Bước 4: Trong giao diện Thanh toán dịch vụ CÔNG TY CỔ PHẦN FUNTEK VIỆT NAM Qua ví điện tử MoMo cùng số tiền phải trả, bạn hãy bấm nút Thanh toán bằng ứng dụng MoMo.

Ứng dụng MoMo sẽ tự động mở đồng thời yêu cầu nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản. Sau khi đăng nhập thành công, bạn chỉ cần bấm nút Xác nhận để thanh toán mà thôi.

Như đã nói, sau khi mua thẻ game thành công, mã thẻ cùng số serial cùng các thông tin liên quan sẽ được gửi về địa chỉ email mà bạn đã nhập. Lúc này bạn chỉ việc mở hộp thư đến, sao chép lại các thông tin cần thiết và sử dụng mà thôi.
Xếp hạng 4.93/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách chọn giới tính người chơi game cùng khi ghép nối trong Hago

Hago là một trong những mạng xã hội mini game được yêu thích nhất trên smartphone hiện nay. Không chỉ có hệ thống trò chơi đa dạng, Hago còn là nơi để người chơi có...


2 giờ trước 6 lượt xem

Cải thiện tốc độ đọc ghi cho USB trên Windows 10 bằng thiết lập này

Nhằm giúp người dùng có thể rút nóng USB một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần phải thực hiện các thao tác ngắt kết nối như trước, kể từ bản cập nhật...


3 giờ trước 8 lượt xem

Cách quản lý tất cả Fanpage đã thích và đang theo dõi trên Facebook

Đã là một người dùng Facebook thì hầu hết chúng ta đều thích hoặc theo dõi ít nhất vài Fanpage hay còn gọi là Trang với nhiều chủ đề khác nhau. Việc bấm nút Thích...


22 giờ trước 19 lượt xem

Cách đổi trình duyệt mặc định khác thay thế Safari cho iPhone, iPad

Như các bạn đã biết, Safari là ứng dụng trình duyệt hỗ trợ truy cập web do Apple phát triển dành riêng cho các thiết bị iOS như iPhone và iPad. Không giống như Android,...


1 ngày trước 21 lượt xem

Cách dọn dẹp dữ liệu ẩn trong bộ nhớ điện thoại Android sạch sẽ nhất

Sau một thời gian sử dụng, điện thoại của bạn sẽ bị đầy bộ nhớ khiến việc lưu trữ dữ liệu và cài đặt ứng dụng mới gặp khó khăn. Lúc này bạn bắt đầu...


2 ngày trước 43 lượt xem