Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:35 05/09/2020

Mua thẻ game online Garena, Zing, Vcoin… bằng Ví MoMo cực nhanh

Cùng chủ đề với :

Mới đây MoMo đã hợp tác cùng công ty cổ phần FUNTEK Việt Nam để trở thành một trong những hình thức thanh toán của kênh NapTheNgay. Đây là một dịch vụ trực tuyến cung cấp tính năng bán mã thẻ game online của 13 nhà phát hành lớn, trong đó có Garena, Zing và Vcoin.

Nếu bạn là game thủ đang sử dụng Ví MoMo đang có nhu cầu mua thẻ game thì đừng quên ghé NapTheNgay. Không chỉ thanh toán cực nhanh mà còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như: hoàn tiền 10K cho lần mua đầu tiên, chiết khấu khá cao… NapTheNgay có mặt trong danh sách các đối tác của Ví MoMo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín, không có chuyện lừa đảo như các trang bán thẻ game nhái giả khác đâu nhé.

Ngoài Ví MoMo thì NapTheNgay còn hỗ trợ các hình thức thanh toán khác bao gồm Zalo Pay, Viettel Pay và các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, trừ Ví MoMo thì các hình thức thanh toán trên vẫn đang trong quá trình xây dựng. Chính vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mua thẻ game tại kênh NapTheNgay bằng Ví MoMo, mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn mua thẻ game online bằng Ví MoMo

Bước 1: Bạn cần có tài khoản Ví MoMo đồng thời đã liên kết thẻ và nạp tiền. Còn nếu bạn chưa biết gì thì hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết tại bài Cách đăng ký tài khoản, liên kết thẻ ATM và nạp tiền vào ví MoMo

Bước 2: Sau khi có tài khoản Ví Momo cũng như đang có tiền trong ví. Giờ bạn đã có thể bắt đầu sử dụng để mua thẻ game tại kênh NapTheNgay. Hãy dùng điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào trang chủ của NapTheNgay.VN, tiếp đến chọn loại thẻ game và mệnh giá, số lượng cần mua.

Cuộn xuống dưới cùng nhập Email nhận mã thẻ. Hãy đảm bảo email của bạn phải nhập chính xác và bạn vẫn có thể truy cập để nhận mã thẻ sau khi mua.

Sau khi hoàn tất, bấm nút Tiếp tục.

Bước 3: Tại khu vực Chọn nguồn tiền, ở mục Ví điện tử hãy chọn logo của Ví MoMo rồi bấm nút Tiếp tục. Ở giao diện kế tiếp, bạn sẽ xem lại các thông tin về loại thẻ game, mệnh giá, số tiền phải trả và tổng cộng là bao nhiêu. Nếu đã phù hợp, bấm nút Thanh toán.

Bước 4: Trong giao diện Thanh toán dịch vụ CÔNG TY CỔ PHẦN FUNTEK VIỆT NAM Qua ví điện tử MoMo cùng số tiền phải trả, bạn hãy bấm nút Thanh toán bằng ứng dụng MoMo.

Ứng dụng MoMo sẽ tự động mở đồng thời yêu cầu nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản. Sau khi đăng nhập thành công, bạn chỉ cần bấm nút Xác nhận để thanh toán mà thôi.

Như đã nói, sau khi mua thẻ game thành công, mã thẻ cùng số serial cùng các thông tin liên quan sẽ được gửi về địa chỉ email mà bạn đã nhập. Lúc này bạn chỉ việc mở hộp thư đến, sao chép lại các thông tin cần thiết và sử dụng mà thôi.Xếp hạng 4.93/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Khắc phục lỗi kết nối mạng khi tải xuống tệp tin cho máy tính

Bên cạnh tốc độ quá chậm thì đôi khi tải xuống các tệp tin từ internet về máy tính chúng ta còn gặp một lỗi khác khó chịu hơn với thông báo Vấn đề kết...


5 giờ trước 13 lượt xem

Cách xem lại những người mà bạn đã bỏ theo dõi trên Facebook

Bỏ theo dõi là một tính năng cũ của mạng xã hội Facebook, nó giúp bạn ẩn tất cả nội dung như trạng thái, hình ảnh, video, hoạt động… của những người mà bạn không...


2 ngày trước 33 lượt xem

Nhận 1.5GB, miễn phí cuộc gọi dưới 20 phút chỉ với 6000đ cho Mobifone

Thay vì phải đăng ký các gói cước combo có giá hàng chục nghìn đồng, người dùng nhà mạng Mobifone giờ đã có thêm sự lựa chọn mới vừa có data tốc độ cao để...


2 ngày trước 34 lượt xem

Cách cài hình nền video nhân vật anime nhảy trên nền nhạc EDM sôi động

Gần đây giới trẻ tại Trung Quốc truyền tay nhau video mang tên Phut Hon – Zero Two đồng thời đặt video này làm hình nền động cho laptop, PC. Rất nhanh sau đó trào...


3 ngày trước 106 lượt xem

Nhận biết chất lượng nhạc MP3, M4A, FLAC, WAV không cần nghe thử

Cũng giống như hình ảnh, video… các tệp tin âm thanh như nhạc cũng có nhiều mức chất lượng khác nhau. Dĩ nhiên nhạc có chất lượng càng cao thì càng mang đến trải nghiệm...


27-11-2020 36 lượt xem