Người gửi bài:

Cập nhật: 10:06 03/05/2020

Cùng chủ đề với :

Không chỉ phục vụ nhu cầu xem video, Youtube giờ đây còn là một sự lựa chọn để người dùngthưởng thức những bài hát yêu thích với chất lượng cao không kém gì những dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hiện nay. Với Youtube bạn có thể tìm được bất kỳ bài hát nào cho dù là mới nhất, nghe xem miễn phí, biết được xu hướng nghe nhạc của mọi người…

Tuy nhiên hiện tại Youtube vẫn chỉ hỗ trợ duy nhất chế độ xem, nếu người dùng muốn nghe nhạc thì phải để giao diện phát video hoạt động liên tục rất hao pin… Chưa kể, có vô số định dạng quảng cáo thường xuất hiện giữa chừng video khiến người dùng mất hứng khi nghe nhạc Youtube.

Hiểu rõ điều đó cũng như đáp ứng nhu cầu người dùng smartphone, các nhà phát hành đã cho đời những ứng dụng chuyên dùngđể nghe nhạc trên Youtube dưới dạng nền khi thiết bị đã tắt hoặc khóa màn hình và dĩ nhiên là đã loại bỏ quảng cáo trong video.

Các ứng dụng tốt nhất để nghe nhạc trên Youtube khi tắt, khóa màn hình cho iPhone, iPad
Các ứng dụng tốt nhất để nghe nhạc trên Youtube khi tắt, khóa màn hình cho iPhone, iPad

Đối với smartphone hệ điều hành Android, chúng ta đã từng biết quá nhiều ứng dụng nghe nhạc trên Youtube như: Youtube Red, trình duyệt Cốc Cốc, OG Youtube, NewPipe … Thế nhưng đối với thiết bị hệ điều hành iOS như iPhone, iPad thì vẫn còn rất ít, các bạn liên tục xin chia sẻ suốt trong thời gian qua.

Chính vì vậy mà trong bài viết này mình sẽ tổng hợp những ứng dụng tốt nhất giúp các dòng iPhone, iPad nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình, mời các bạn theo dõi rồi chọn ra ứng dụng phù hợp để sử dụng nhé.

1. Musi

Musi là ứng dụng chuyên dùng để nghe nhạc trên Youtube dành riêng cho iOS có thiết kế giao diện hiện đại nhưng gọn dàng dễ sử dụng. Ngoài tính năng nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình, Musi còn được đánh giá cao bởi các ưu điểm như sau:

 • Tạo danh sách phát cực đơn giản, dễ dàng thêm hoặc xóa bài hát trong Playlist
 • Stream nhạc tới các thiết bị hỗ trợ AirPlay.
 • Tùy chỉnh 2 loại giao diện ban ngày và ban đêm (Dark Mode) tạo cảm giác thoải mái
 • Có thể điều chỉnh âm thanh qua bảng equalizer
 • Hỗ trợ xem video trong giao diện phát và khi tắt màn hình hay vào màn hình khóa thì chỉ nghe được âm thanh.
 • Tính năng tìm kiếm video để phát nhạc bằng từ khóa có thể lưu lại lịch sử tìm kiếm
 • Có thể sao lưu, khôi phục và di chuyển danh sách phát
 • Tự tìm lời bài hát dựa theo tên video trên Youtube
 • Hẹn giờ chế độ ngủ
Musi: Ứng dụng tốt nhất để nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cho iPhone, iPad

Musi được cung cấp miễn phí dưới chính sách đặt quảng cáo bên trong, thế nhưng cách mà chúng hiển thị không ảnh hưởng gì đến trải nghiệm nghe nhạc của người dùng. Nếu bạn không thích quảng cáo thì có thể trả phí 89.000đ để gỡ bỏ vĩnh viễn. Theo như nhà phát hành, Musi dành cho các dòng iPhone, iPad chạy phiên bản iOS 11 trở lên. Các bạn có thể tải xuống qua liên kết bên dưới:

2. Music Pro

Từng được giới thiệu trong bài viết lần trước, Music Pro là ứng dụng do một nhà phát hành người Việt Nam phát triển cho phép người dùng nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình. Music Pro hỗ trợ cả thiết bị iOS lẫn Android với 2 phiên bản miễn phí có quảng cáo và Premium đủ chức năng, không quảng cáo được bán với giá 90.000đ.

Music PRO: Ứng dụng tốt nhất để nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cho iPhone, iPad

Mặc dù chỉ mới ra mắt phiên bản đầu tiên trong năm 2019 nhưng Music Pro đã chứng minh được những thế mạnh của mình qua hệ thống tính năng mà các ứng dụng nghe nhạc Youtube tkhác không thể có. Dưới đây mình sẽ điểm danh những tính năng khiến Music Pro ghi điểm trong mắt người dùng:

 • Có ngôn ngữ tiếng Việt
 • Lưu lại lịch sử những bài hát mà bạn đã nghe
 • Hỗ trợ nhập trực tiếp danh sách phát từ Youtube hoặc tạo danh sách phát cá nhân
 • Dựa theo quốc gia mà bạn đã chọn để phân tích, gợi ý những bài hát được nghe phổ biến
 • Đổi màu giao diện phát nhạc
 • Chuyển đổi chế độ xem video và chỉ phát nhạc dễ dàng
 • Tùy ý thay đổi màu sắc giao diện phát nhạc
 • Hẹn giờ tắt nhạc

3. YoungTunes

YoungTunes là ứng dụng nghe nhạc từ video Youtube dành riêng cho thiết bị iOS mới được biết đến vào năm 2020. Toàn giao diện của YoungTunes được xây dựng trên phong cách chủ đề tối Dark Mode, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng vào ban đêm.

YoungTunes: Ứng dụng tốt nhất để nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cho iPhone, iPad

YoungTunes cũng được đánh giá cao về bố cục trình bày nội dung rõ ràng và sinh động. Bên cạnh đó là hệ thống tính năng đa dạng, khó tìm thấy trên các ứng dụng cùng loại. Có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ tải xuống video với chất lượng tùy chọn (MP4)
 • Cho phép tách âm thanh từ video để tải về nghe ngoại tuyến (mp3, M4A)
 • Loại bỏ quảng cáo miễn phí
 • Công cụ tìm kiếm video trên giao diện gốc của Youtube
 • Tính năng hẹn giờ tắt nhạc

YoungTunes được cung cấp sử dụng miễn phí không giới hạn tính năng. Để tạo doanh thu nhà phát hành áp đặt chính sách yêu cầu người dùng xem video quảng cáo trong ứng dụng. Mỗi lần xem 1 quảng cáo bạn sẽ có đến 4 tiếng sử dụng mà không bị bất kỳ loại quảng cáo nào khác làm phiền.

4. YouListen

YouListen cũng là ứng dụng chuyên dùng để nghe nhạc trên Youtube hỗ trợ phát âm thanh nền khi tắt, khóa màn hình và loại bỏ quảng cáo do chính người Việt Nam phát triển. Ngoài ra nó còn đi kèm với một số tính năng phụ hữu ích khác như: hẹn giờ tắt nhạc, tạo danh sách phát riêng, đề xuất các bài hát nghe nhiều trên Youtube

Danh sách sẽ được cập nhật thêm trong thời gian tới…
Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật