Người gửi bài:

Cập nhật: 15:28 19/03/2020

Cùng chủ đề với :

Nếu bạn đang dùng một chiếc điện thoại Samsung có thiết kế màn hình nốt ruồi ở giữa và muốn ẩn giấu nó thì hãy sử dụng bộ sưu tập hình nền độc đáo được chia sẻ trong bài viết này.

Ngụy trang camera nốt ruồi cho smartphone Samsung bằng hình nền
Ngụy trang camera nốt ruồi cho smartphone Samsung bằng hình nền

Sau tai thỏ, giọt nước thì màn hình nốt ruồi đang trở thành xu hướng thiết kế cho các nhà sản xuất smartphone hiện nay. Nổi bật nhất là các dòng Samsung Galaxy với màn hình nốt ruồi được chia thành nhiều loại tương ứng với các vị trí khác nhau. Trong đó, được đánh giá tính thẩm mỹ cao là loại nốt ruồi ở giữa màn hình.

Samsung nhân giống khá nhiều sản phẩm có thiết kế màn hình nốt ruồi ở giũa - trong ảnh là Galaxy A71
Samsung nhân giống khá nhiều sản phẩm có thiết kế màn hình nốt ruồi ở giũa – trong ảnh là Galaxy A71

Cũng tương tự như các loại màn hình được gọi là khuyết tật khác như tai thỏ, giọt nước… Samsung đã đục một lỗ nhỏ trên màn hình để lắp camera selfie nên đã tạo ra một chấm đen mà khi nhìn từ xa rất giống một nốt ruồi.

Vị trí camera trên màn hình điện thoại nhìn khá giống một nốt ruồi - ảnh là Galaxy S20
Vị trí camera trên màn hình điện thoại nhìn khá giống một nốt ruồi – ảnh là Galaxy S20

Riêng đối với dòng máy có 1 camera trước thì thiết kế nốt ruồi nằm ở giữa sẽ chiếm ít diện tích hơn đồng thời tạo vẻ cân đối cho màn hình. Điển hình một số dòng máy sở hữu thiết kế màn hình nốt ruồi ở giữa của Samsung như: A51, A71, S10 Lite, Note 10 Lite… Hay mới đây nhất là Galaxy S20 và có nhiều khả năng thế hệ tiếp theo Note 20 cũng có thể thừa hưởng thiết kế màn hình nốt ruồi ở giữa – vốn đang được Samsung rất ưa chuộng.

Chia sẻ hình nền ẩn giấu nốt ruồi cho smartphone Samsung

Tuy nhiên không phải ai cũng thích sự hiện diện của một đốm đen trên màn hình điện thoại của mình. Và để khắc phục điều đó, nhiều người dùng đến phương pháp cài đặt hình nền ngụy trang nốt ruồi – tương tự như những gì đã thực hiện với các dòng smartphone có thiết kế tai thỏ, giọt nước trước đây.

Cách hình nền có thể ẩn giấu khuyết điểm màn hình một cách hiệu quả và với nốt ruồi ở giữa có kích thước nhỏ nhắn thì càng dễ dàng hơn. Và mới đây mình đã tổng hợp được bộ sưu tập hình nền có khả năng ẩn giấu nốt ruồi ở giữa rất tốt cho các smartphone Samsung.

Bộ sưu tập này bao gồm gần 200 hình nền với nhiều chủ đề khác nhau, tất cả đều có chất lượng cao phù hợp làm hình nền ngụy trang nốt ruồi ở giữa mà một số dòng smartphone đang có. Bạn có thể xem trước một vài mẫu bên dưới:

Hình nền ẩn nốt ruồi giữa màn hình theo chủ đề các nhân vật trong phim
Hình nền ẩn nốt ruồi giữa màn hình theo chủ đề các nhân vật trong phim
Cho đến nhiều phong cách độc đáo khác
Cho đến nhiều phong cách độc đáo khác

Việc bạn cần làm là truy cập vào liên kết bên dưới, chọn ra hình nền yêu thích rồi tải về và cài đặt làm cho màn hình điện thoại. Ngoài ra, một số hình nền có thể được dùng để ngụy trang khá hiệu quả cho thiết kế màn hình giọt nước.

Ngoài ra, đừng quên khám phá các hình nền Samsung gốc được trích xuất từ các dòng flagship nhé. Chúng sẽ khiến bạn thích mê cho mà xem.
Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật