Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:28 19/03/2020

135 hình nền đẹp nhất để ẩn giấu nốt ruồi ở giữa cho Samsung

Cùng chủ đề với :

Nếu bạn đang dùng một chiếc điện thoại Samsung có thiết kế màn hình nốt ruồi ở giữa và muốn ẩn giấu nó thì hãy sử dụng bộ sưu tập hình nền độc đáo được chia sẻ trong bài viết này.

Ngụy trang camera nốt ruồi cho smartphone Samsung bằng hình nền
Ngụy trang camera nốt ruồi cho smartphone Samsung bằng hình nền

Sau tai thỏ, giọt nước thì màn hình nốt ruồi đang trở thành xu hướng thiết kế cho các nhà sản xuất smartphone hiện nay. Nổi bật nhất là các dòng Samsung Galaxy với màn hình nốt ruồi được chia thành nhiều loại tương ứng với các vị trí khác nhau. Trong đó, được đánh giá tính thẩm mỹ cao là loại nốt ruồi ở giữa màn hình.

Samsung nhân giống khá nhiều sản phẩm có thiết kế màn hình nốt ruồi ở giũa - trong ảnh là Galaxy A71
Samsung nhân giống khá nhiều sản phẩm có thiết kế màn hình nốt ruồi ở giũa – trong ảnh là Galaxy A71

Cũng tương tự như các loại màn hình được gọi là khuyết tật khác như tai thỏ, giọt nước… Samsung đã đục một lỗ nhỏ trên màn hình để lắp camera selfie nên đã tạo ra một chấm đen mà khi nhìn từ xa rất giống một nốt ruồi.

Vị trí camera trên màn hình điện thoại nhìn khá giống một nốt ruồi - ảnh là Galaxy S20
Vị trí camera trên màn hình điện thoại nhìn khá giống một nốt ruồi – ảnh là Galaxy S20

Riêng đối với dòng máy có 1 camera trước thì thiết kế nốt ruồi nằm ở giữa sẽ chiếm ít diện tích hơn đồng thời tạo vẻ cân đối cho màn hình. Điển hình một số dòng máy sở hữu thiết kế màn hình nốt ruồi ở giữa của Samsung như: A51, A71, S10 Lite, Note 10 Lite… Hay mới đây nhất là Galaxy S20 và có nhiều khả năng thế hệ tiếp theo Note 20 cũng có thể thừa hưởng thiết kế màn hình nốt ruồi ở giữa – vốn đang được Samsung rất ưa chuộng.

Chia sẻ hình nền ẩn giấu nốt ruồi cho smartphone Samsung

Tuy nhiên không phải ai cũng thích sự hiện diện của một đốm đen trên màn hình điện thoại của mình. Và để khắc phục điều đó, nhiều người dùng đến phương pháp cài đặt hình nền ngụy trang nốt ruồi – tương tự như những gì đã thực hiện với các dòng smartphone có thiết kế tai thỏ, giọt nước trước đây.

Cách hình nền có thể ẩn giấu khuyết điểm màn hình một cách hiệu quả và với nốt ruồi ở giữa có kích thước nhỏ nhắn thì càng dễ dàng hơn. Và mới đây mình đã tổng hợp được bộ sưu tập hình nền có khả năng ẩn giấu nốt ruồi ở giữa rất tốt cho các smartphone Samsung.

Bộ sưu tập này bao gồm gần 200 hình nền với nhiều chủ đề khác nhau, tất cả đều có chất lượng cao phù hợp làm hình nền ngụy trang nốt ruồi ở giữa mà một số dòng smartphone đang có. Bạn có thể xem trước một vài mẫu bên dưới:

Hình nền ẩn nốt ruồi giữa màn hình theo chủ đề các nhân vật trong phim
Hình nền ẩn nốt ruồi giữa màn hình theo chủ đề các nhân vật trong phim
Cho đến nhiều phong cách độc đáo khác
Cho đến nhiều phong cách độc đáo khác

Việc bạn cần làm là truy cập vào liên kết bên dưới, chọn ra hình nền yêu thích rồi tải về và cài đặt làm cho màn hình điện thoại. Ngoài ra, một số hình nền có thể được dùng để ngụy trang khá hiệu quả cho thiết kế màn hình giọt nước.

Ngoài ra, đừng quên khám phá các hình nền Samsung gốc được trích xuất từ các dòng flagship nhé. Chúng sẽ khiến bạn thích mê cho mà xem.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Mời tải về avatar Facebook của các nhân vật trong game Among Us

Mặc dù ra mắt vào năm 2018 nhưng mãi đến năm 2020 thì tựa game Among Us mới chính thức được nhiều người biết đến và trở thành một trong những trò chơi phổ biến...


52 phút trước 9 lượt xem

Cách khóa bố cục màn hình chính Android cố định vị trí icon ứng dụng

Tùy theo thói quen và sở thích mà mỗi người dùng smartphone sẽ có cách sắp xếp biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính khác nhau. Theo thời gian sử dụng, bố cục ứng...


15 giờ trước 16 lượt xem

Đem thanh tìm kiếm Google ra màn hình chính Android và iPhone

Như các bạn đã biết, Google là một công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Với Google, bạn có thể tra cứu bất kỳ thông tin hoặc...


19 giờ trước 19 lượt xem

Tùy biến icon ứng dụng và widget hình nền như iOS 14 cho Android

iOS 14 là một trong những phiên bản iOS mới nhất của năm 2020 mang đến khá nhiều tùy biến cho iPhone, iPad. Trong đó nổi bật nhất là khả năng tùy biến icon ứng...


24 giờ trước 47 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Motorola Razr 5G

Razr 5G hay còn gọi Razr 2020, Razr 2 là thế hệ tiếp theo của dòng smartphone màn gập dọc do Motorola sản xuất ra mắt vào giữa tháng 09/2020. Razr 5G có khá nhiều...


2 ngày trước 33 lượt xem